Thủ môn Tấn Trường hội ngộ đại gia đình

Bố mẹ, anh chị và họ hàng của thủ thành Bình Dương có dịp gặp nhau trong ngày cả đại gia đình đi làm từ thiện ở địa phương.

Ngày 6/10 vừa qua, thủ môn Tấn Trường trở về quê hương Lai Vung (Đồng Tháp) để tặng quà cho bà con nghèo tại địa phương. Thông qua Hội chữ thập đỏ của xã, anh trao hơn 200 phần quà cho những hoàn cảnh khó khăn, không may mắn trong cuộc sống.

thu-mon-tan-truong-hoi-ngo-dai-gia-dinh
Mẹ Tấn Trường tặng quà cho người dân địa phương. Ảnh: TV.

Vùng quê Lai Vung nổi tiếng với nem chua và quýt đường là nơi sinh ra và nuôi dưỡng Tấn Trường trưởng thành. Vì vậy, thành viên của nhà đương kim vô địch V-League Bình Dương luôn hướng về quê hương trong các hoạt động thiện nguyện.

Ngoài trao các phần qua cho người nghèo ở địa phương, Tấn Trường còn cùng đội bóng có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tham dự trận đấu gây quỹ từ thiện cho học sinh nghèo học giỏi tại Đồng Tháp.

Gia đình Tấn Trường, đặc biệt mẹ anh, tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện của các tổ chức tại Đồng Tháp và TP HCM. Vì vậy khi kết thúc mùa giải, thủ môn sinh năm 1986 thường cùng mẹ tổ chức các hoạt động giúp đỡ người có hoàn cảnh không may mắn.

“Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng đất này, từng trải qua tuổi thơ cơ cực. Tôi chỉ là người may mắn hơn nên muốn chia sẻ với những người con chưa được may mắn. Của ít nhưng lòng nhiều, hy vọng bà con có thêm động lực, niềm tin trong cuộc sống”, Trường cho biết.

Tham gia hoạt động từ thiện lần này còn có nhiều người bạn thân thiết của anh. Ngoài các thành viên của đội bóng Chân Tình, còn có tiền đạo Thanh Bình - người anh em bà con với Tấn Trường, cựu thành viên U23 Việt Nam Huỳnh Phú…

thu-mon-tan-truong-hoi-ngo-dai-gia-dinh-1
Tấn Trường có dịp gặp gỡ đại gia đình ở Lai Vung, Đồng Tháp. Ảnh: TV.

Kết thúc V-League 2015 với cú đúp danh hiệu là chức vô địch V-League và Cup Quốc gia, Tấn Trường chia sẻ niềm vui của mình với đại gia đình đang sinh sống tại đây, gồm bố mẹ, các anh chị em và những người bà con thân thuộc.

Theo Ngoisao


Tin tức mới nhất