Thu Phương: 'Có nghệ sĩ tên tuổi nhưng không đủ tư cách làm giám khảo'

"Nhiều nghệ sĩ tên tuổi cùng thời với tôi, có sự nghiệp, chuyên môn tốt nhưng tư cách con người không có cũng đâu xứng đáng làm giám khảo", giọng ca "Chưa bao giờ" nêu quan điểm.

Thu Phương có cuộc phỏng vấn với Zing.vn vào lúc 8h sáng dù mới hôm trước nữ ca sĩ có đêm nhạc Dương Cầm đêm Phương tại vịnh Hạ Long, hát gần 20 bài, tới nửa đêm mới chịu nghỉ.


Trong dịp về nước lần này, ngoài ghi hình Giọng hát Việt, Thu Phương đã có đêm nhạc hợp tác với Dương Cầm mang tên Dương Cầm đêm Phương đã diễn ra vào tối 17/6 trên một du thuyền giữa Hạ Long. Ảnh: Hải Bá.

'Tôi tìm đến rượu để bấu víu'

- Người ta vẫn bảo ca sĩ “sợ” buổi sáng vì thói quen ngủ nướng sau đêm diễn. Chị lại khác?

Ca sĩ trẻ mới vào nghề, tất cả thời gian thường dành hết cho công việc nên cách sinh hoạt rất “nghệ sĩ”, đúng như khán giả hình dung. Còn tôi là nghệ sĩ đã có gia đình rồi nên phải cân bằng.

Phụ nữ như tôi, việc sinh hoạt ổn định là một bổn phận, mình không thể để hoàn cảnh, công việc của mình làm bấp bênh đời sống gia đình được.

Tựu trung, tôi cho rằng cái lẽ tự nhiên của một con người là phải có trách nhiệm với bản thân, gia đình lẫn công việc. Có lẽ cũng vì thế mà tôi luôn trong tình trạng quá sức. Nhưng càng có nhiều áp lực lại càng phải cố gắng.

Tôi nghĩ là không phải ai cũng có một đời sống nhiều phức tạp, mâu thuẫn như mình nhưng khi đã vào guồng quay, mình phải quen. Tất cả những mâu thuẫn, phức tạp nhất, từ lâu rồi, tôi gửi hết vào bài hát, và hát trên sân khấu.

- Trong đêm nhạc, chị kể về thời mới sang Mỹ, cuộc sống nhiều khó khăn, chị đã tìm đến rượu và uống rất nhiều. Tại sao lại là “rượu” và tại sao lại là “rất nhiều”?

Ai cũng có những giây phút cảm giác muốn bỏ cuộc, và khi đó chúng ta phải tìm đủ mọi lý do, tìm đủ mọi phương cách để vượt qua, để quên đi những khó nhọc, để được giải tỏa.

Có người dùng tệ nạn xã hội, tôi thì không đến mức ấy, tôi tìm đến rượu. Ai cũng cần một thứ để bấu víu. Tôi may mắn hơn nhiều người là tôi có âm nhạc. Nhưng ngoài ra, rượu cũng là thứ giúp mình mau quên để thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

- Và chị có thành người nghiện rượu sau những lần bấu víu?

Tôi là người uống được rượu. Trong bất kỳ sự kiện nào cần chung vui với khán giả, tôi uống được. Nhưng tôi biết kiểm soát và quan trọng là không nghiện.

- Chị và Dương Cầm dù không cùng thời nhưng lại cho thấy sự hòa hợp khi hợp tác. Chị đánh giá thế nào về nam nhạc sĩ này?

Tôi từng làm việc với nhiều thế hệ nhạc sĩ, từ Dương Thụ, Phú Quang đến Đức Trí, Việt Anh, Hoài Sa và bây giờ là Dương Cầm.

Dương Cầm, có thể nói là một tài năng, người đam mê thành một nghệ sĩ thực thụ, và ngay từ khi còn rất trẻ đã ý thức được việc cống hiến.

Có lẽ đó là lý do chúng tôi gặp được nhau, như một cái gì đó rất tự nhiên. Trong Giọng hát Việt mùa này, tôi cũng đã mời Dương Cầm làm cố vấn cho đội của mình. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào tài năng và tâm của Cầm, Cầm cũng không có gì phải lăn tăn về tôi.

- Năm 2017, Dương Cầm từng là tâm điểm khi lên tiếng chê Miu Lê. Theo chị, một nhạc sĩ có nên thẳng thắn với ca sĩ như thế?

Tôi nghĩ là còn tùy thuộc, sự khắt khe nên nhìn nhận ở hướng: thiện ý hay định kiến. Trong câu chuyện của Dương Cầm, bạn ấy đã tập trung ở vị trí của một producer để nhìn nhận, và chúng ta nên ghi nhận ở sự khách quan và tích cực.

Trong đời sống nghệ thuật, người nào như thế nào khán giả đều biết hết. Ngồi giám khảo cũng thế thôi, có nghệ sĩ tên tuổi lúc nào cũng định kiến, áp đảo đàn em, mang kinh nghiệm ra để nói nhưng cũng có người sẵn sàng gác mọi thứ sang một bên và góp ý thực sự.

Ngồi giám khảo truyền thực tế, theo tôi, cũng cần phải có văn hóa.


Thu Phương hát nhiều ca khúc nổi tiếng gắn liền với thời kỳ Làn sóng xanh trong đêm nhạc. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn hát Mong anh về của nhạc sĩ Dương Cầm. Ảnh: Hải Bá.

'Thí sinh chất lượng tốt, nội tâm thì về đội Thu Phương'

- Khán giả từng tranh cãi về việc chị nhận lời làm huấn luyện viên The Voice mùa này. Có ý kiến cho rằng đội ngũ “cầm cân nảy mực” không cân xứng vì Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh còn quá trẻ trong khi chị và Lam Trường đã có trên dưới 30 năm trong nghề?

Tôi lại không đồng tình với quan điểm như vậy. Tôi cho rằng tất cả mọi người đều cần thể hiện bản thân. Nhiều nghệ sĩ tên tuổi cùng thời với tôi,  có sự nghiệp, chuyên môn tốt nhưng tư cách con người không xứng đáng cũng đâu xứng để ngồi ở vị trí giám khảo.

Tóc Tiên còn trẻ nhưng có tư duy tốt, rất thông minh, giống như Hà Anh Tuấn vậy. Các bạn trẻ có thể ít kinh nghiệm, chưa va vấp nhiều nên chưa có được chiều sâu, nhưng họ có định hướng tốt cho thí sinh của mình. Có thể điều đó chưa hẳn là chuyên môn nhưng cũng đã có ảnh hưởng nhất định.

Trong Giọng hát Việt, các thí sinh có nhiều độ tuổi, có em chất lượng tốt, nội tâm thì về với Thu Phương, em nào thích trẻ, giải trí thì về với Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên.

- Chị không có chút đắn đo nào khi nhận được lời mời của nhà sản xuất?

Tôi không đắn đo khi biết Noo và Tóc Tiên ngồi cùng mình vì trẻ không phải vấn đề. Như tôi, tác phẩm nào tôi cũng hát, tôi vẫn hát nhạc của Sơn Tùng.

Tất nhiên, giám khảo khi ngồi chung phải tìm mọi cách để cân bằng. Với đồng nghiệp trẻ hơn, tôi sẽ có cách nói chuyện khác, miễn là mình hòa nhập được.

Giọng hát Việt mùa này rất rõ ràng, quan điểm rất rõ. Tôi sẽ chỉ không nhận lời nếu khoảng cách giám khảo quá khác biệt, quá chênh lệch. Còn Noo và Tóc Tiên đều có đối tượng khán giả nhất định thì mình nên tôn trọng.

Nhưng, tất nhiên là các bạn cũng phải căn chỉnh, mà bản tôi cũng phải căn chỉnh, một số thứ mình phải tư duy trẻ hơn.


Thu Phương bỏ guốc và đi chân đất để thể hiện ca khúc thoải mái nhất. Ảnh: Hải Bá.

- Nhưng trên trang cá nhân, chị đã bấm “like” với các bình luận cho rằng Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên không xứng đáng ngồi cùng Thu Phương?

Tôi đã sống hơn 40 năm và có 30 năm sự nghiệp. Trong hành trình của mình, tôi nghiệm ra có những thứ mình làm không giống điều người ta nghĩ.

Tôi bấm “Like” hay “Comment” chỉ để thể hiện sự tương tác trên trang cá nhân của mình. Đến những lời chê, lời chà đạp tôi vẫn bấm “Like” bình thường.

Chuyện bấm “Like” hay tỏ thái độ không phải là cái gì khủng khiếp. Điều đó chỉ thể hiện là tôi có mặt khi bạn vào trang của tôi. Và tôi cũng không quá bận tâm về việc nhiều người suy diễn vì ở ngoài đời, người ta còn “đổi trắng thành đen” được. Giờ, sự ảo rất nhiều, như có video chả ra gì mà có triệu lượt xem.

- Vẫn có đồn đoán về một “cam kết quán quân” khi huấn luyện viên được mời quay trở lại ghế nóng The Voice. Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh đều có học trò chiến thắng khi tham gia mùa thứ 2. Đồn đoán ấy có thật không, thưa chị?

Không có. Tôi là người rất thẳng thắn, tôi dám nói là mình không có cam kết với bất kỳ một ai, tôi chỉ có cam kết với khán giả, và đó là cam kết trọn vẹn. Với ba huấn luyện viên còn lại tôi không biết là họ có cam kết gì hay không nhưng tôi thì không có.

Trước những đồn đoán, tôi thường im lặng. Tôi chỉ tập trung vào phát ngôn của mình. Thế nên, ngay cả mùa trước, khi học trò nói tôi là 2 mặt, tôi cũng không quan tâm vì tôi không làm như vậy. Người ta nói tôi có clip sex trên mạng, tôi cũng im lặng vì đâu phải tôi.

Quan điểm của tôi là khi mình không làm thì mình không phải giải thích. Cuộc đời rất sòng phẳng, khi mình không làm tổn thương người khác, không ganh tỵ thì mình sẵn sàng đối diện mọi thứ.

Nếu có việc người khác ngồi cùng ghế nóng mà quyền lợi hơn mình, tôi cũng không coi là một vấn đề. Tôi chẳng cần đòi hỏi là phải bao nhiêu tiền mới ngồi làm giám khảo, tôi vẫn làm việc, vẫn bị chê, và có thể vẫn không có quán quân.

Quan trọng là mình cứ làm việc, như nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã viết “Dù thành công hay thất bại suốt cuộc đời ta vẫn không thể rong chơi”.


Thu Phương là huấn luyện viên The Voice 2018, 3 năm trước nữ ca sĩ từng đảm nhận vị trí này và có ồn ào liên quan đến học trò. Ảnh: Hải Bá.

'Hát tiếng Việt còn chưa hay thì đừng nghĩ đến tiếng Anh'

- Ồn ào với học trò cũ mùa trước có khiến chị dè chừng với học trò trong năm nay?

Không, vì như tôi nói ấy, trong ồn ào đó, tôi không làm gì cả. Mọi khó chịu, ám chỉ là việc của một vài cá nhân. Về phần mình, đôi lúc tôi vẫn xúc động vì tôi nghĩ phải duyên lắm mới gặp được nhau, phải có duyên lắm mới chọn về nhau. Tôi tận hưởng tất cả những điều ấy, vì hôm nay cũng sẽ thành quá khứ của ngày mai.

- Chị có còn giữ mối quan hệ với các học trò, ngay cả những học trò có ồn ào với mình như Kiều Anh?

Kiều Anh giờ đã lập gia đình, không còn hoạt động showiz nhiều, tôi không có sự duy trì liên lạc. Nhưng với Hoàng Dũng, Anh Duy, Khánh Linh, chị em vẫn quý mến, vẫn hẹn gặp, vẫn tặng sản phẩm âm nhạc. Anh Duy vừa ra sản phẩm, tôi có nhắn tin chúc mừng em.

- Chị từng hứa sẽ đưa Hoàng Dũng ra thị trường hải ngoại mà bước đệm là việc tham gia các đêm nhạc ở bên Mỹ, nơi chị đang sinh sống. Nhưng hình như điều ấy chưa thực hiện được?

Sự giúp đỡ của tôi dành cho học trò tùy thuộc vào gu âm nhạc và các giai đoạn làm nghề. Trước đây, tôi có nói là khi thích hợp sẽ giới thiệu các em ở thị trường hải ngoại. Nhưng xu hướng của hải ngoại bây giờ không còn nhiều đêm nhạc được tổ chức.

Giới thiệu cũng phải có hiệu quả, chứ không phải chỉ để chứng minh là ta đã đi nước ngoài. Nhiều người cũng đi ra hải ngoại nhưng đâu đã thành công. Quan trọng là thị trường trong nước còn chưa có thành quả thì đừng nghĩ đến việc đi đâu.

Tiếng mẹ đẻ làm chưa hay thì hát nước ngoài cũng không ổn. Ở The Voice, tôi cũng nói với các em là các em hát tiếng Việt còn chưa thành công thì đừng chú ý đến hát tiếng Anh làm gì. Giá trị chúng ta mang đến, trước hết phải để lại dấu ấn tại chính mảnh đất chúng ta đang sống.

Theo Zing

Thật bất ngờ! Hương Tràm nhận giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại MAMA 2018

Hương Tràm là nghệ sĩ Việt Nam tiếp theo nhận giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại MAMA 2018.

Song Joong Ki - Ahn Jae Hyun cùng BTS và Wanna One đổ bộ thảm đỏ 'MAMA 2018'

Thảm đỏ của sự kiện lớn châu Á - "MAMA 2018" ở Hong Kong có sự góp mặt của Song Joong Ki, Lee Jin Wook, Cha Seung Won, Ahn Jae Hyun, BTS, WANNA ONE...

Bất chấp sân khấu trơn trượt, Thu Minh, Bảo Anh, Bích Phương vẫn tập chương trình với vũ đạo khó nhằn

Đông đảo nghệ sĩ bất chấp trời mưa gió để tập những màn vũ đạo đặc sắc cho chương trình ca nhạc đặc biệt.

Những nữ ca sĩ Kpop liên tục vướng tranh cãi vì trang phục phản cảm

Nhiều ca sĩ tại Hàn Quốc theo đuổi phong cách gợi cảm. Họ thường xuyên xuất hiện với trang phục táo bạo bất chấp những lời chỉ trích của dư luận.

Cơ hội trình diễn với ca sĩ hàng đầu tại Tiger Remix 2019

Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 5 bạn trẻ xuất sắc nhất để huấn luyện biểu diễn chung với các ca sĩ nổi tiếng trên sân khấu Tiger Remix 2019 diễn ra tại 5 thành phố lớn trên toàn quốc.

Hương Tràm sẽ bán xe, vay mượn tiền tỷ để làm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp

Nữ ca sĩ đã tiết lộ rằng cô phải vay mượn tiền tỷ để làm show cho riêng mình, bên cạnh đó cô nhất quyết không chịu hé lộ dàn khách mời.

Đừng cười nữa, Đức Phúc đã nhảy 'DDU DU DDU DU' rất đẹp rồi đây!

Đức Phiến khiến khán giả lác mắt với màn vũ đạo của "DDU DU DDU DU" trong buổi diễn phòng trà mới đây.

Tức nước vỡ bờ, fan Black Pink ký tên yêu cầu YG đối xử với nhóm tử tế hơn nếu không muốn đối mặt với cuộc tẩy chay quy mô lớn

Với chuỗi 3 kế hoạch lớn được thực hiện nghiêm túc, có thể thấy sức chịu đựng của người hâm mộ Black Pink dành cho YG dường như đã đi đến giới hạn cuối cùng.

Tronie - Kay Trần không sợ bị chê khi đi ngược lại gu âm nhạc của số đông khán giả

Không ngủ quên trước thành công của MV “Chuyện tình tôi”, Kay Trần tiếp tục kết hợp cùng Tronie cho ra mắt sản phẩm âm nhạc “Far away” do chính cả 2 cùng sáng tác.

Hoa Vinh lên tiếng xin lỗi Tuấn Hưng sau khi chế lời ca khúc tục tĩu

Mới đây, hiện tượng mạng Hoa Vinh đã khiến ca sĩ Tuấn Hưng và cộng đồng mạng dậy sóng khi chế lời ca khúc tục tĩu trong một livestream trên trang cá nhân.

Bị tố 'ăn rồi quẹt mỏ', chế bậy hit của Tuấn Hưng nhưng Hoa Vinh vẫn là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất năm 2018

Hoa Vinh và ca khúc "Ngắm hoa lệ rơi" là một trong số những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất năm 2018 trên Google.

Clip của Black Pink bị cấm ở Indonesia vì 'hở nhiều da thịt'

Nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhà YG tiếp tục gặp phải trở ngại lớn khi chính quyền Indonesia ra lệnh cấm phát sóng một đoạn video quảng cáo của các cô gái vì không phù hợp với thuần phong mỹ tục và để lộ quá nhiều da thịt.

Quá bất ngờ, 'Em gái mưa' của Hương Tràm là ca khúc đầu tiên cán mốc 400 triệu lượt nghe

Sau hơn 1 năm phát hành, ca khúc "Em gái mưa" của Hương Tràm đã cán mốc 400 triệu lượt nghe.

Vũ Cát Tường tung ca khúc Giáng Sinh quyên góp giúp đỡ trẻ em nhiễm HIV/AIDS

Nữ ca sĩ sẽ phát hành ca khúc Giáng Sinh của mình bằng một cách riêng biệt, khác hẳn với những lần trước đây thường ra mắt trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

Twice đẹp rạng rỡ, khoe giọng hát ngọt ngào trong MV mới

"The best thing I ever did" là món quà gửi tặng fan dịp Giáng sinh và nhóm sẽ không quảng bá ca khúc này trên show âm nhạc.

MAMA 2018 vẫn 'ráng' gọi tên BlackPink và NCT 127 dù bị YG và SM 'tẩy chay'

BlackPink và NCT 127 đã nhận được giải thưởng WORLD WIDE FANS' CHOICE tại MAMA Nhật Bản.

Noo Phước Thịnh tiếp tục là ca sĩ gia nhập đội quân 'drama' hot nhất Vpop

Noo Phước Thịnh tung teaser MV "khủng" kịch tính như trailer phim điện ảnh.

Jessica đã rời nhóm 4 năm, Yuri vẫn gián tiếp khẳng định SNSD luôn có 9 thành viên bằng hành động này

Sau ngần ấy năm, có lẽ không chỉ fan mà chính bản thân Yuri cũng vô cùng nhớ một SNSD với đầy đủ 9 người.

Thành công của BTS khiến các nhóm nhạc Hàn Quốc khác bị coi thường

Trong khi phỏng vấn Monsta X, phóng viên của Access Hollywood không tìm hiểu về thành tích của nhóm này mà còn so sánh với BTS.

Hương Tràm: 'Đàn ông tránh xa tôi vì đôi bàn tay xấu xí, bị bóc da đến mức chảy máu'

Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn về áp lực làm nghề và cách vượt qua những scandal từ trên trời rơi xuống trong suốt 6 năm đi hát.

Jennie Black Pink và Irene Red Velvet bị Knet mỉa mai 'nữ hoàng giả tạo', 'ngưu tầm ngưu mã tầm mã'

Tình bạn của cả hai có thể khiến đông đảo người hâm mộ cảm thấy ấm lòng, nhưng nó lại khiến Irene và Jennie gặp không ít rắc rối với cư dân mạng.

Kpop 2018 và những giải thưởng sinh ra… chẳng biết để làm gì!

Nhiều lễ trao giải thưởng âm nhạc lớn tại Hàn Quốc đang vướng nhiều tranh cãi khi đưa ra nhiều hạng mục không cần thiết, đề ra chỉ để phục vụ mục đích chia giải.

Mỹ Tâm làm nóng các hit bự trong 'Tâm 9' bằng cách này!

Chỉ với cây đàn piano, Mỹ Tâm cũng đủ khiến khán giả phát cuồng khi cover loạt hit trong "Tâm 9".

Những chia sẻ hiếm hoi về người chồng kín tiếng của Ngô Quỳnh Anh

Cựu thành viên H.A.T Ngô Quỳnh Anh lần đầu chia sẻ về người chồng hơn 4 tuổi.

Fan Hương Giang chú ý: Bạn có quà Giáng sinh từ thần tượng!

Quả là một món quà Noel sớm đầy cảm xúc!

Diễn viên Lee Ki Woo nói về sự cố ngã trên sân khấu và ấn tượng về tiếng Hàn của Orange tại 'MAMA 2018'

Nam diễn viên Lee Ki Woo đã chia sẻ những cảm nghĩ về ca sĩ trẻ Orange của Việt Nam khi thắng giải tại "MAMA 2018".

'Vồ ếch' trên sân khấu MAMA, Orange còn khiến khán giả bất ngờ hơn khi hát 'Người lạ ơi!' bằng tiếng Hàn cực chuẩn

Orange đã trình diễn bản hit "Người lạ ơi!" bằng tiếng Hàn trên sân khấu MAMA 2018.

MAMA 2018: Orange 'vồ ếch' và đây là phản ứng của Kang Daniel (WANNA ONE)

Hành động lịch thiệp của Kang Daniel dành cho Orange tại MAMA 2018 đang nhận được nhiều khen ngợi từ người hâm mộ.

Chi Pu liên tiếp 'hại thị giác' người xem khi diện váy ren mỏng tang nhảy mạnh bạo 'nóng mắt'

Bản dance practice "Mời anh vào team em" của Chi Pu khiến người xem bỏng mắt vì những màn vũ đạo sexy.

BTS gặp tai nạn ở Đài Loan vì bị fan cuồng rượt đuổi

Được biết 3 trong số 7 chiếc xe của BTS đã bị va chạm bởi 4-5 chiếc taxi được cho là của fans.

'Phượng hoàng nhạc vàng' Tuấn Vũ tái hiện nhiều bản bolero bất hủ trong 4 giờ đồng hồ liên tục

Tái ngộ khán giả sau 10 năm xa cách, Tuấn Vũ trình diễn liên tục trong 4 tiếng đồng hồ.

Hành trình kì diệu của Wanna One và 8 cột mốc thay đổi cả sự nghiệp của 11 thành viên

Wanna One chắc chắn đã có khoảng thời gian hoạt động cực kì thành công

Đông Nhi chơi lớn phát hành album nặng 7kg giá 2 triệu đồng nhưng fan vẫn tấp nập xếp hàng chờ mua

Album vol 3 của Đông Nhi được thiết kế rất cầu kì công phu và nặng hơn 6kg nhưng fan của cô nàng vẫn không ngần ngại đợi chờ để mua về.

Ba công ty hàng đầu Kpop: Kẻ phân biệt đối xử, người có mới nới cũ

Tuy là ba công ty hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực giải trí nhưng cả SM, YG và JYP đều tồn tại những nhược điểm khiến công chúng chưa hài lòng, thậm chí nhiều lần tranh cãi nổ ra.

Quay clip cover hit của Nguyễn Trần Trung Quân, Hòa Minzy bị dân mạng đồn đoán phẫu thuật thẩm mỹ

Bản cover "Màu nước mắt" của Hoà Minzy nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Cũng từ video này nhiều khán giả cho rằng nữ ca sĩ đã cậy nhờ "dao kéo".

Cuộc sống của Ngô Quỳnh Anh nhóm H.A.T giờ ra sao?

Ngô Quỳnh Anh – một trong ba mảnh ghép của nhóm H.A.T từng là một thời thanh xuân của bao thế hệ chàng trai, cô gái giờ đây đã yên ổn với cuộc sống bình dị bên cạnh chồng và cậu con trai hai tuổi.

Ca khúc Giáng sinh kinh điển bị cấm vì phần lời bất chợt bị xem là 'phản cảm'

Sau hơn 70 năm lưu hành, ca khúc 'Baby, It’s Cold Outside' đã bị từ chối phát tại nhiều đài radio ở Mỹ và Canada trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

'Anh đang ở đâu đấy anh' Parody: Hải Triều cướp bồ của BB Trần và cái kết đắng cho anh bồ

Ở phiên bản gốc, Hương Giang tạo nên một câu chuyện tình tay ba, bị bạn thân phản bội, cướp bồ thì ở phiên bản parody, BB Trần lại biến tấu thành câu chuyện “Tình bạn không có lỗi, lỗi tại anh bồ”.

'Chịu chơi' như Trương Quỳnh Anh: thay 3 bộ váy liên tục, đặt hàng ca khúc riêng về bản thân

Trương Quỳnh Anh đặt hàng tác giả Shin Hồng Vịnh ca khúc viết riêng với nội dung ca vẻ đẹp của người con gái Việt.

Bất chấp mưa lạnh, người hâm mộ vẫn 'quẩy hết mình' với BTOB, Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn

Dù thời tiết không mấy thuận lợi, vẫn có rất đông người hâm mộ đến ủng hộ cho nhóm nhạc Hàn Quốc BTOB và dàn nghệ sĩ Vpop.

Thí sinh được cho là cài cắm vào Giọng hát Việt nhí khiến các HLV 'say như điếu đổ' với 'Ngắm hoa lệ rơi'

Học trò của Bảo Anh mang hiện tượng mạng "Ngắm hoa lệ rơi" đại náo sân khấu The Voice Kids.

Taylor Swift và BTS lọt top định nghĩa nền thương mại toàn cầu 2018

Mới đây, tạp chí kinh tế Bloomberg công bố danh sách 50 gương mặt định nghĩa nền thương mại toàn cầu 2018. Trong số đó chỉ có hai nghệ sĩ âm nhạc là Taylor Swift và nhóm BTS.

Lâm Chấn Khang nói gì khi có sản phẩm lọt top thịnh hành nhất thế giới

Nam ca sĩ bày tỏ sự bất ngờ và hạnh phúc xen lẫn lo lắng khi phim ca nhạc "Người trong giang hồ" phần 6 lọt top video trending thế giới.

Che tên Gaga - Cardi B khỏi đề cử Grammy để tự tôn vinh mình: Demi Lovato nhận 'cơn thịnh nộ' từ khán giả

Cũng không phải vô duyên vô cớ mà bị hứng "gạch đá" nhiều thế này Demi nhỉ!

Vpop tháng 12: MLee cực ngầu, Ngọc Kayla bắt tay Yanbi cho lần trở lại đặc biệt

Không hẹn mà gặp MLee và Ngọc Kayla cùng trở lại âm nhạc với những sản phẩm kết hợp đặc biệt.

Album của BTS được đề cử Grammy 2019: Tiếp tục nảy sinh nhiều tranh cãi

Bạn có biết vì sao phần thiết kế album tưởng chừng như đơn giản lại được đề cử Grammy 2019?

Đừng vội gắn mác thảm họa, đây mới là giọng hát thật của Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc!

Ít ai biết được giọng hát thật của Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ không hề "thảm họa" như những gì họ thể hiện.

Lý do khiến Red Velvet chưa thể trở thành 'nữ hoàng Kpop' như Twice

SM từng nắm giữ vị trí nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop nhờ SNSD. Hiện tại, khi Red Velvet gặp nhiều khó khăn, SM đã để tuột "ngai vàng" cho Twice của JYP.

Soobin Hoàng Sơn bất đồng quan điểm với Hồ Hoài Anh trên ghế nóng

Trong khi Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn khen ngợi phần trình diễn của Hà Quỳnh Như thì HLV Hồ Hoài Anh cho rằng đó là một sự lựa chọn sai lầm.