Thứ Sáu của bạn (11/8): Thiên Bình hãy làm việc bằng cả trái tim

Lời khuyên từ horoscope ngày mới dành cho Thiên Bình đó là làm việc gì cũng hãy dành vào đó trọn vẹn tâm trí và trái tim nếu muốn thành công mĩ mãn...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu muốn mọi việc diễn ra trơn tru, cho kết quả tốt, Bạch Dương chỉ có cách duy nhất đó là tìm cho mình một vài đồng minh để làm việc theo nhóm. Thông qua hoạt động lần này, cả bạn và team của mình đều sẽ tiến bộ lên rất nhiều. Đương nhiên Bạch Dương vẫn có thể xung phong đảm nhận nhiệm vụ thủ lĩnh nếu muốn. Mọi người chắc chắn sẽ ủng hộ Cừu trong vai trò này. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thể hiện sự tinh tế và nhạy cảm đặc biệt trước mong muốn và nhu cầu của người khác. Nhờ vậy mà việc giao tiếp giữa bạn và những người xung quanh trong ngày thứ Sáu khá suôn sẻ. Điều duy nhất Kim Ngưu cần lưu ý đó là hãy chủ động nêu rõ mục tiêu cũng như yêu cầu của bản thân trước khi bắt tay hợp tác cùng người khác để hai bên hiểu nhau rõ hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Kỷ luật là điều Song Tử cần đặt lên hàng đầu ở thời điểm hiện tại. Trong những ngày "nhạy cảm", dễ xảy ra sự cố như hiện tại, bạn càng phá phách, khác người, nguy cơ rủi ro và hứng chịu hậu quả không như ý càng cao. Bản chất của người thuộc cung Song Tử là linh hoạt, tự do song bạn cũng nên căn cứ vào tình hình trước khi quyết định bộc lộ cái Tôi của mình. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Horoscope ngày thứ Sáu dự rằng Cự Giải sẽ có một ngày làm việc bận rộn, thậm chí thời gian để nghỉ ngơi một chút cũng chẳng có. Tuy nhiên với tình trạng sức khỏe và tinh thần như hiện tại, lượng công việc đồ sộ chắc chắn không đủ khả năng làm khó bạn. Dù vậy, nếu có thể nhờ ai đó giúp đỡ thì Cự Giải cứ việc mở lời. Bạn không thể một mình đảm đương tất cả mọi nhiệm vụ. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử khá tự tin với quyết định mà mình đưa ra trong ngày thứ Sáu tuần này. Với cá tính của bạn thì dù kết quả trả về không như ý cũng không có chuyện Sư Tử hối hận. Trong quá trình làm việc, dự là bạn sẽ phải đương đầu với một số thử thách. Tuy nhiên chỉ cần có niềm tin vào bản thân và đủ kiên trì, nhất định bạn sẽ vượt qua mọi trở ngại một cách xuất sắc. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Khi cả tập thể rơi vào tình huống nước sôi lửa bỏng, Xử Nữ đột nhiên vụt sáng thành "vị cứu tinh". Bạn vừa sở hữu bộ óc thông minh, khéo xoay xở lại vừa giàu kinh nghiệm và thực tế. Chính vì vậy phương án mà người thuộc cung Xử Nữ đưa ra hầu hết đều hợp lý và khả thi. Việc cuối cùng và cũng là nan giải nhất của bạn đó là thuyết phục mọi người đồng ý theo mình. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Lời khuyên từ horoscope ngày mới dành cho Thiên Bình đó là làm việc gì cũng hãy dành vào đó trọn vẹn tâm trí và trái tim nếu muốn thành công mĩ mãn. Những ngày này, bạn có nguy cơ để xảy ra sai sót hoặc nhầm lẫn trong quá trình làm việc. Nếu đã cố gắng nhưng vẫn mắc lỗi, đó là lúc Thiên Bình nên thẳng thắn xin lỗi và mau chóng tìm cách sửa sai. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp không phải không có cơ hội thành công với dự án của mình song để được như vậy bạn nhất định phải có một kế hoạch rõ ràng, cụ thể. Thời gian rảnh rỗi trong ngày thứ Sáu, bạn nên tranh thủ trau dồi thêm những kỹ năng cần thiết, giúp ích cho công việc. Bên cạnh đó, với những nhiệm vụ tập thể, Bọ Cạp hãy tự giác, chủ động hơn để tạo dựng hình ảnh đẹp trong mắt mọi người.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã của ngày thứ Sáu sẽ tỏa sáng bằng chính những hành động giản dị, cử chỉ tự nhiên của mình. Những ngày này, bạn rất thích thú với nhiệm vụ chăm sóc người khác.Trong quá trình làm việc, chiêm tinh ngày mới khuyên bạn hãy làm mọi thứ với sự bình tĩnh, chậm mà chắc. Hẳn Nhân Mã không muốn làm xong rồi lại... làm lại từ đầu vì mắc phải những lỗi sai không đáng đúng không nào?

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết của ngày thứ Sáu cực kỳ đề cao chân lý và sự công bằng. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn cũng không thể chấp nhận sự bất công, mập mờ hay sai trái. Tuy nhiên có vẻ như cách thức Ma Kết dùng để thỏa mãn nhu cầu của mình cần phải điều chỉnh lại. Bạn có thể thoải mái tìm kiếm, đào xới, đấu tranh song đừng quên hành động của mình có thể ảnh hưởng đến nhiều người khác. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lời khuyên dành cho Bảo Bình trong ngày thứ Sáu tuần này đó là hãy cố gắng hết sức để... không phải làm gì một mình. Làm việc nhóm đóng vai trò quan trọng trong thành công của bạn bởi đó là môi trường để Bảo Bình bộc lộ trọn vẹn khả năng. Ngoài giờ làm việc, bạn lại thích được ở một mình nhiều hơn. Hai vấn đề này hoàn toàn không mâu thuẫn nên bạn có thể làm gì tùy ý. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư xuất hiện quyến rũ hơn và tinh tế hơn mức bình thường khiến không ít người trầm trồ ngưỡng mộ. Diện mạo đặc biệt cũng đem đến cho bạn một ngày khác hẳn bình thường. Điểm trừ của ngày đó là Song Ngư khá... lười biếng. Cuối tuần sắp đến rồi, bạn hãy lấy hai ngày nghỉ làm động lực sau đó tập trung giải quyết cho bằng hết những nhiệm vụ tồn đọng.

Theo Trí Thức Trẻ


cung hoàng đạo bói cung hoàng đạo

Tin tức mới nhất