Nữ thần tuổi thơ sau 20 năm vẫn quá trẻ đẹp, hết thời kiếm 300 tỷ mỗi tháng vẫn buồn đến bật khóc

Sao nữ từng được khen là "thần đồng diễn xuất" khiến ai nấy tiếc nuối vì rời showbiz.

Nữ diễn viên Thư Sướng thực chất đi diễn từ rất sớm, mới 5 tuổi đã được gia đình cho đóng phim. Lên 10 tuổi, mẹ Thư Sướng qua đời. Cô được dì nhận nuôi và cho học hành tử tế, còn rèn luyện năng khiếu như diễn kịch, đàn hát.

Dù còn rất nhỏ nhưng sao nữ sinh năm 1987 đã có thể kiếm tiền phụ giúp gia đình, còn trở thành cái tên sao nhí nổi bật, được yêu thích.

Nữ thần tuổi thơ sau 20 năm vẫn quá trẻ đẹp, hết thời kiếm 300 tỷ mỗi tháng vẫn buồn đến bật khóc-1

Năm 13 tuổi, Thư Sướng đóng Hoàng Cung Bảo Bối và trở thành cái tên quốc dân, được khen nhan sắc "khuynh quốc khuynh thành". Cô tiếp tục tham gia nhiều phim cổ trang như Thiên Long Bát Bộ, Thiếu Niên Đại Khâm Sái... và gây dựng tên tuổi. Năm 16 tuổi khi đóng Liên Thành Quyết, cô suýt chết trong một trận lở tuyết nhưng đã may mắn thoát được.

Nữ thần tuổi thơ sau 20 năm vẫn quá trẻ đẹp, hết thời kiếm 300 tỷ mỗi tháng vẫn buồn đến bật khóc-2

Trang QQ nhận xét Thư Sướng có diễn xuất như thần đồng vì ánh mắt linh hoạt, khí chất hợp cổ trang dù tuổi chưa thành niên. So với Dương Tử hay Quan Hiểu Đồng, Thư Sướng có thể diễn đa dạng chứ không bị "đóng khung".

Khi trưởng thành, Thư Sướng càng chứng tỏ được tài năng thông qua loạt phim như Kim Phấn Thế Gia, Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ... và được kì vọng trở thành tiểu hoa hàng đầu lứa 85 cạnh Lưu Diệc Phi.

Nữ thần tuổi thơ sau 20 năm vẫn quá trẻ đẹp, hết thời kiếm 300 tỷ mỗi tháng vẫn buồn đến bật khóc-3

Thế nhưng việc cứ mãi bị so sánh với Lưu Diệc Phi khiến Thư Sướng bị ảnh hưởng không ít. Dù đẹp không thua gì và lấn át về diễn xuất nhưng Thư Sướng lại nhiều lần đóng vai phụ cho Lưu Diệc Phi.

Dần dà, nữ diễn viên từ hàng chính rớt xuống phụ vì làn sóng tiểu hoa bắt đầu nở rộ. Ngoài ra, những hình ảnh nhan sắc có phần đổi khác như can thiệp "dao kéo" của Thư Sướng khiến cô mất đi sức hút.

Nữ thần tuổi thơ sau 20 năm vẫn quá trẻ đẹp, hết thời kiếm 300 tỷ mỗi tháng vẫn buồn đến bật khóc-4

Năm 2017, Thư Sướng âm thầm rút lui khỏi màn ảnh. Cô chuyển sang công việc khác, thử sức với bán hàng online. Trong thời gian đầu, Thư Sướng kiếm về doanh thu lớn, mỗi tháng kiếm 300 tỷ đồng.

Có giai đoạn 1 quý, Thư Sướng thu về tận 40 triệu USD (hơn 1000 tỷ đồng). Song, nữ diễn viên áp lực với công việc, thậm chí từng khóc trên livestream vì 1 ngày phải làm đến 13 tiếng, thức đến sáng để bán hàng.

Nữ thần tuổi thơ sau 20 năm vẫn quá trẻ đẹp, hết thời kiếm 300 tỷ mỗi tháng vẫn buồn đến bật khóc-5
Thư Sướng khóc trên livestream vì quá áp lực

Nữ thần tuổi thơ sau 20 năm vẫn quá trẻ đẹp, hết thời kiếm 300 tỷ mỗi tháng vẫn buồn đến bật khóc-6
Nhan sắc ở tuổi U40 của Thư Sướng

Tuy vậy, nhiều khán giả đã dành lời khen cho nhan sắc của Thư Sướng gần đây, đã trẻ đẹp và tươi mới ra hẳn chứ không gây tranh cãi như trước. Nữ diễn viên vừa qua cũng có động thái như sắp trở lại màn ảnh, xác nhận gia nhập công ty giải trí của Giả Nãi Lượng.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/nu-than-tuoi-tho-sau-20-nam-van-qua-tre-ep-het-thoi-kiem-300-ty-moi-thang-van-buon-en-bat-khoc-a416594.html

Thư Sướng

Tin tức mới nhất