Không thể nhận ra nàng 'Tinh vệ' Thư Sướng bởi nhan sắc khác lạ xấu hơn hẳn lúc xưa

Xuất hiện với vẻ ngoài có nhiều thay đổi, nhiều cư dân mạng đặt ra nghi vấn Thư Sướng phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong một buổi livestream cùng người hâm mộ mới đây, nữ diễn viên Thư Sướng khiến nhiều cư dân mạng ngỡ ngàng với vẻ ngoài khác lạ. Thậm chí có nhiều người bình luận rằng không hề nhân ra đây là Thư Sướng.

Trước đó vào năm 2017, nữ diễn viên cũng vướng vào những tranh cãi ồn ào về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Những bức ảnh cho thấy Thư Sướng chạy theo trào lưu "độn cằm, sửa mắt" khiến nhan sắc cô không còn thuần khiết và trong sáng như xưa.

Không thể nhận ra nàng Tinh vệ Thư Sướng bởi nhan sắc khác lạ xấu hơn hẳn lúc xưa-1
Thư Sướng xuất hiện với gương mặt khác lạ 


Không thể nhận ra nàng Tinh vệ Thư Sướng bởi nhan sắc khác lạ xấu hơn hẳn lúc xưa-2
Nữ diễn viên thực sự thẩm mỹ hay đang lạm dụng quá đà phần mềm sống ảo ?


Không thể nhận ra nàng Tinh vệ Thư Sướng bởi nhan sắc khác lạ xấu hơn hẳn lúc xưa-3Không thể nhận ra nàng Tinh vệ Thư Sướng bởi nhan sắc khác lạ xấu hơn hẳn lúc xưa-4
Thư Sướng trước đây và hiện tại 


Không thể nhận ra nàng Tinh vệ Thư Sướng bởi nhan sắc khác lạ xấu hơn hẳn lúc xưa-5Không thể nhận ra nàng Tinh vệ Thư Sướng bởi nhan sắc khác lạ xấu hơn hẳn lúc xưa-6
Cô vướng nghi án độn cằm 

Không thể nhận ra nàng Tinh vệ Thư Sướng bởi nhan sắc khác lạ xấu hơn hẳn lúc xưa-7
Hình ảnh Thư Sướng năm 2017 bị "đào" lại

Thư Sướng sinh ngày 1/12/1987, là một trong những nữ diễn viên tài năng của showbiz Hoa ngữ. Cô bén duyên với nghệ thuật từ nhỏ và bắt đầu thành danh với nhiều vai diễn như Thiên Sơn Đồng Lão trong Thiên long bát bộ, Kim Mai Lệ trong Kim Phấn thế gia, Tiểu Ngọc trong Bảo liên đăng, Tinh vệ trong Tinh Vệ lấp biển... Năm 2002, Thư Sướng đoạt giải thưởng Kim Ưng dành cho diễn viên truyền hình triển vọng.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, diễn xuất ấn tượng cùng đời tư trong sạch, Thư Sướng được kì vọng là một trong những sao nữ sẽ ngày càng tỏa sáng trong tương lai. 

Không thể nhận ra nàng Tinh vệ Thư Sướng bởi nhan sắc khác lạ xấu hơn hẳn lúc xưa-8
Thư Sướng từng được yêu mến nhờ vẻ ngoài trong sáng, thanh thuần 


Không thể nhận ra nàng Tinh vệ Thư Sướng bởi nhan sắc khác lạ xấu hơn hẳn lúc xưa-9Không thể nhận ra nàng Tinh vệ Thư Sướng bởi nhan sắc khác lạ xấu hơn hẳn lúc xưa-10Không thể nhận ra nàng Tinh vệ Thư Sướng bởi nhan sắc khác lạ xấu hơn hẳn lúc xưa-11Không thể nhận ra nàng Tinh vệ Thư Sướng bởi nhan sắc khác lạ xấu hơn hẳn lúc xưa-12

Tuy nhiên kể từ năm 2009, sự nghiệp của Thư Sướng bắt đầu chững lại và dần tuột dốc. Cô không có tác phẩm nào nổi bật, cũng như việc có quá nhiều gương mặt mới bứt phá trong giới giải trí nên tên tuổi của Thư Sướng dần dần bị lãng quên.

Cho đến nay, nhiều cư dân mạng vẫn bày tỏ sự nuối tiếc cho nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng nhưng kém may mắn.

Vân Chi
Theo Vietnamnet


Thư Sướng

Tin tức mới nhất