Thu Trang hoảng hốt khi giật mình tỉnh giấc bên… trai lạ

Thu Trang bất ngờ xuất hiện trong một clip teaser với trạng thái tinh thần sợ hãi, hoảng hốt khi kim đồng hồ chỉ đúng 0h.

Nữ diễn viên hài Thu Trang vốn được biết với khả năng “cân” nhiều loại vai khác nhau trên màn ảnh rộng. Tối 19/4, trên các trang MXH có lượt follow, lượng tương tác cao xuất hiện đoạn clip teaser có phần gây hoảng hốt.

Hai kim phút, giây của đồng hồ cùng nhau điểm ở số 12, Thu Trang bật dậy với thể trạng, tinh thần mệt mỏi, gương mặt sạm đen và hét lớn như đang nhìn thấy điều gì kinh hoàng. Cô cũng hét toáng lên lần nữa khi nhìn thấy “trai lạ” ngủ cùng mình. Và không rõ cả hai đã phát hiện ra điều gì khi cùng nhìn về một hướng rồi la lớn. 

Thu Trang hoảng hốt khi giật mình tỉnh giấc bên… trai lạ-1

Có vẻ như Thu Trang đang thử sức một vai mới trong bộ phim kinh dị sau Đôi Mắt Âm Dương? Vai diễn họa sĩ Trang trong Đôi Mắt Âm Dương trước đây đã khiến chị mất ngủ hơn nửa tháng trời bởi sự ám ảnh của vai diễn. Lần này, đoạn teaser khiến người xem không khỏi tò mò bởi không đoán ra được Thu Trang sẽ ra mắt với vai diễn, phim ra sao, điều gì khiến chị hốt hoảng tột độ như thế?

Sau hàng loạt vai diễn ấn tượng trên màn ảnh rộng, mới nhất là vai nhà thơ Thu Quỳnh trong phim Tiệc Trăng Máu, Thu Trang ngày càng chứng tỏ thực lực diễn xuất đa dạng. Cô chia sẻ mình rất thích những vai diễn mang tâm lý nhân vật phức tạp, nhiều thách thức.

Sản phẩm ra mắt vào 22/04/2021 sẽ giải đáp sự tò mò của người quan tâm. 

Khánh
Theo Vietnamnet


Diễn viên hài Thu Trang

Tin tức mới nhất