Thu Trang tự ti vì quá khứ nghèo khó

Tự ti dù đã là một trong những diễn viên hài nổi tiếng, ở nhà ngoan hiền nhưng đi với bạn bè, trên sân khấu lại khùng điên hết cỡ... đó là những điểm thú vị về Thu Trang.

Người hậu đậu nhất thế giới

Đó là nhận xét của ông xã Thu Trang khi nói về vợ. Mỗi lần, Thu Trang xuống bếp, nấu ăn hoặc rửa chén..., thế nào cũng có chén bát bị vỡ hoặc cô bị đứt tay. Sự hậu đậu này không được cải thiện là bao dù hiện tại cô ở cùng với gia đình chồng và đã có con. 

Vì thế, để tránh vỡ đồ, anh Tiến Luật và bố mẹ chồng không đặt áp lực chuyện bếp núc với Thu Trang. Trong nhà, mọi người quá quen với việc hoa hậu hài quên chìa khóa nhà. Nhiều lần, khóa xong cửa, cô mới biết chìa khóa xe ở trong nhà. 

Cũng vì hậu đậu, Thu Trang không dám cắt móng cho con. Khi bé Andy 2 tháng, Trang cầm kìm cắt móng cho con, không ngờ vừa bấm, con khóc thét. Hóa ra, Trang bấm vào thịt, khiến tay bé chảy máu. Từ đó, nhiệm vụ cắt móng cho con trai được chuyển giao cho ông xã cô.

Thu Trang tự ti vì quá khứ nghèo khó
Thu Trang vẫn sống bình dị dù đã là diễn viên hài nổi tiếng.


Ít nói vì tự ti

Hoạt ngôn trên sân khấu, trước ống kính máy quay, sáng tạo rất nhiều lời thoại để nhân vật của mình thêm hấp dẫn nhưng ngoài đời, Thu Trang không giỏi ăn nói. Đến đám đông, dự sự kiện, cô thường khép mình, không chủ động làm quen.

Tính tự ti bắt nguồn từ tuổi thơ khó khăn, cơ cực của hoa hậu hài. Khi ấy việc kinh doanh của ba mẹ bị phá sản, cả nhà thường rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau. Thu Trang ngại không gặp bạn bè, né tránh hầu hết các buổi liên hoan của lớp vì không có tiền.

Giờ đây, khi trở thành một trong những diễn viên hài nổi tiếng, nhận cát xê cao nhất, Trang vẫn không khác xưa. Chị thú nhận: “Gặp người nói giỏi, ăn mặc sành điệu, tôi thấy mình thật nhỏ bé, tự nhiên có cảm giác thu mình lại”.

Thu Trang tự ti vì quá khứ nghèo khó
Thu Trang bảo, thành công của mình nhờ phần lớn vào sự giúp sức của chồng
 - diễn viên Tiến Luật.


Bà già khùng

Đó là biệt danh bạn bè gọi Trang từ những ngày đầu đi diễn vì cô luôn nghĩ ra nhiều trò trêu trọc mọi người. Chẳng hạn, đi lưu diễn miền Trung, cô khiến cả đoàn có trận cười no bụng. Biết diễn viên Vũ Thanh có thói quen tắm phải khóa chặt cửa phòng nên Trang lập mưu trêu đàn anh. Cô bảo mọi người ra khỏi phòng, còn mình nấp ở trong. Khi cả nhóm ra ngoài thì kêu to cho Vũ Thanh phải chạy ra đóng cửa: “Tụi em đi đây, anh không ra đóng cửa, mất đồ ráng chịu.” Nghĩ bọn quỷ sứ đã đi nên anh quấn khăn tắm ra ngoài đóng cửa. Lúc này Thu Trang mới từ phía trong nhảy ra. Quá bất ngờ, đàn anh hốt hoảng, chạy ngay vào phòng tắm. Không những thế, anh còn bị vấp té, bầm tím chân.

Chuyến đi Thái Lan cùng nhóm kịch sân khấu Thế giới trẻ vừa qua, Trang lại làm các bạn tức điên vì chiêu trò của mình. Sau khi đi mua sắm mệt nhoài, cả nhóm ngồi nghỉ, đến lượt Thu Trang phải đi mua đồ ăn. Không chỉ đi lâu, mua xong, Trang không đến chỗ các bạn mà đứng ở phía xa. Thấy Trang sung sướng thưởng thức món ăn, các bạn kêu lại thì cô tỉnh bơ đáp: “Tôi có đồ ăn mọi người không đến thì ráng chịu”. Vậy là cả đoàn vừa mệt, vừa đói phải đi đến chỗ cô. 

Trên sân khấu, chơi với bạn thì khùng điên như thế nhưng về nhà, Thu Trang là người vợ, người mẹ bình thường. Cô bảo: "Về nhà, tôi khùng nữa thì chồng bỏ ngay".

Thu Trang tự ti vì quá khứ nghèo khó
Thu Trang hạnh phúc bên chồng và con trai Andy.


Không biết hát

Đa số của diễn viên đều có khả năng ca hát nhưng riêng Thu Trang không biết hát. Lần nào cô hát cũng khiến ông xã Tiến Luật cười lăn vì sai nhịp, sai tông. Sắp tới, tham gia một gameshow đòi hỏi phải ca cải lương, Thu Trang phải cầu cứu NSUT Hữu Quốc hướng dẫn. 

Tuy nhiên, khi có sư phụ ở bên thì cô hát được. Về nhà thì những lỗi căn bản lại tiếp diễn. Cô còn trách chồng: “Mỗi lần em hát, anh cười khiến em mắc cỡ hát không được. Vậy em không biết hát là do lỗi của anh”.

Theo Hằng Nguyễn/Zing News


Tin tức mới nhất