4 người trong gia đình treo cổ: Thư tuyệt mệnh bố xin lỗi 2 con

Bình luận0

Trong thư, người bố gửi lời xin lỗi tới 2 con cùng bố mẹ, bà con chòm xóm. Việc tìm đến cái chết là do "cuộc sống gia đình thực sự vô nghĩa, buồn chán".

Sáng sớm nay, tại gia đình anh Nguyễn Tiến Thành (29 tuổi, trú thôn Minh Châu, xã Kỳ Hợp, Kỳ Anh, Hà Tĩnh), 4 người chết trong tư thế treo cổ. Tới hiện trường, lực lượng chức năng tìm thấy 2 bức thư tuyệt mệnh.

Thư được cho là của anh Thành và vợ - chị Thanh, viết trước khi chết. 

4 người trong gia đình treo cổ: Thư tuyệt mệnh bố xin lỗi 2 con-1
Gia đình, hàng xóm không ai tin nổi cái chết của 4 người trong gia đình anh Thành

Lá thư nghi của anh Thành để lại gửi lời xin lỗi đến các con. “Trong 8 năm gia đình mình đã trải qua bao nhiêu vất vả sóng gió và cũng thời gian này là niềm hạnh phúc nhất của bố mẹ. Vì bằng tình yêu mà bố mẹ đã sinh ra hai con. Hai con là niềm tin vui của bố mẹ. Không gì so sánh được. Bố mẹ ngàn lần xin lỗi các con vì sinh ra các con trong tình yêu thương”, bức thư nêu.

Trong thư, anh Thành cũng cho biết, cả gia đình anh tìm đến cái chết do mấy năm nay cuộc sống gia đình rơi vào bế tắc, không lối thoát. Đôi vợ chồng trẻ đưa ra quyết định đến với cái chết để giải thoát.  Anh Thành xin lỗi người thân, bà con làng xóm và các cơ quan đoàn thể địa phương. 

Trước khi đưa ra quyết định này thì vợ chồng tôi đã đấu tranh suy nghĩ, mất rất nhiều thời gian. Mong mọi người hiểu và cảm thông cho chúng tôi. Cuộc sống này chán lắm mọi người à, bao nhiêu áp lực buồn phiền bế tắc dường như không có lối thoát với chúng tôi”, nội dung bức thư. 

Bức thư còn lại được cho là của chị Nguyễn Thị Huyền Thanh (vợ anh Thành) viết gửi gia đình. Trong thư, nạn nhân liên tục xin lỗi cha và mọi người. “Con xin lỗi rất nhiều. Cha và em ở lại cố gắng sống thật tốt nhé. Con sẽ âm thầm giúp đỡ cho cha sức khỏe và các em gặp nhiều may mắn nhé”.

Chị Thanh cũng mong cha, em và các o (cô), các bác cố gắng chấp nhận sự thật, đừng đau buồn và hứa ở nơi ấy sẽ sống thật tốt. “Con sẽ rất vui và yên lòng thấy cha và các em sống thật tốt”, bức thư ghi.

Lời cuối bức thư, chị Thanh cho biết cả hai vợ chồng đã thống nhất cho người cha miếng đất của hai vợ chồng để lại.

Theo Vietnamnet


treo cổ Hà Tĩnh

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao