Thực hư 'Fast & Furious 9' hoãn chiếu một năm vì mâu thuẫn của The Rock và bạn diễn

Vin Diesel đã chính thức lên tiếng về lý do phim bị dời lịch ra mắt và những tin đồn xung quanh.

Mới đây thông tin bộ phim Fast & Furious 9 bị hoãn chiếu lại tới một năm đã khiến nhiều fan của loạt phim này tiếc nuối vì thời gian chờ đợi quá dài. Trước tin đồn phim phải hoãn quay do việc "bằng mặt mà không bằng lòng" giữa hai nam diễn viên Dwayne Johnsson và Tyrese Gibson, nam chính đồng thời là một trong những nhà sản xuất của phim, Vin Diesel đã chính thức lên tiếng. 

Thực hư Fast & Furious 9 hoãn chiếu một năm vì mâu thuẫn của The Rock và bạn diễn-1
Vin Diesel chính thức lên tiếng về lý do hoãn chiếu Fast 9

Theo Vin Diesel, việc Fast 9 bị dời thời điểm phát hành là do các nhà sản xuất muốn có một kịch bản hoàn hảo hơn nữa. Nam diễn viên 50 tuổi đã đăng dòng trạng thái lên trang cá nhân của mình và không ngần ngại đứng về phía bạn diễn, bênh vực Dwayne Johnsson. 

"Tôi biết là có rất nhiều những đồn đoán về lý do mà chúng tôi lùi ngày phát hành bộ phim 'Fast 9', tuy nhiên sẽ thật không công bằng khi đổ lỗi cho một cá nhân nào... Với tâm lý là sẽ mở rộng quy mô của bộ phim, phát triển một 'vũ trụ điện ảnh' của Fast & Furious, chúng tôi cần dành nhiều tâm huyết hơn vào tác phẩm này" - Diesel viết trên trang Instagram. 

Thực hư Fast & Furious 9 hoãn chiếu một năm vì mâu thuẫn của The Rock và bạn diễn-2
Nam diễn viên cho rằng không nên đổ lỗi cho một ai, dù nhiều người đồn đoán rằng phim bị hoãn là do bất hòa giữa Dwayne Johnsson và Tyrese Gibson

Gần đây, nhiều tin đồn đã nổ ra về mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" giữa hai nam diễn viên da màu là "The Rock" Dwayne Johnsson và Tyrese Gibson. Trong khi Gibson cho rằng The Rock muốn một mình làm ngôi sao trong phần tiếp theo của phim, thì nam diễn viên Vua bọ cạp cũng chẳng hài lòng gì với thái độ của "một số diễn viên" trên trường quay. 

Dù không trực tiếp gọi tên Gibson, nhiều fan cũng đoán được rằng The Rock đang ám chỉ bạn diễn. Với tư cách là bạn diễn cũng như nhà sản xuất của phim, động thái mới nhất này của Vin Diesel cũng được cho là những cố gắng để giảng hòa giữa các diễn viên với nhau, dù anh tỏ ra khá ủng hộ Dwayne Johnsson. 

Như vậy, theo thông tin chính thức từ ekip Fast & Furious, phần 9 của bộ phim sẽ bị dời ngày công chiếu tới gần một năm. Phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 10.4.2020.

Theo Dân Việt


Fast & Furious Vin Diesel

Tin tức mới nhất