Thực hư tin đồn Hoàng Thùy Linh quay lại với Vĩnh Thụy

Bình luận0

Chưa một lần chính thức xác nhận việc yêu nhau nên cả khi không còn sánh đôi như trước, chuyện tình cảm giữa Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy vẫn là một dấu hỏi mà người trong cuộc không muốn nhắc đến.

Mối duyên giữa Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy bắt đầu từ khi cả hai đóng chung trong bộ phim điện ảnh Thần tượng. Thời điểm đó, tuy Vĩnh Thụy không vào vai nam chính và trong phim cũng không đóng cặp với Hoàng Thùy Linh, song sau bộ phim này, cả hai hay xuất hiện chung và dành cho nhau những cử chỉ khá thân thiết khi cùng đi dự sự kiện hoặc du lịch.

Không chỉ sánh vai bên nhau, Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh còn có nhiều hình ảnh lưu lại cho thấy cặp đôi có mối quan hệ khá thân mật với các thành viên trong gia đình hai bên.

Mặc dù vậy, khi được hỏi về mối quan hệ với Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh từ chối nhắc đến vì sợ sóng gió và xin được giữ cho mình một không gian riêng, nhất là trong chuyện tình yêu. Nữ ca sĩ – diễn viên sinh năm 1988 giải thích, cô muốn giữ sự chừng mực để có năng lượng làm việc và cống hiến cho công việc, điều đó khiến cô có cảm giác mối quan hệ của mình được an toàn hơn.

Về phần mình, Vĩnh Thụy cũng chưa một lần lên tiếng nói về tình cảm dành cho đối phương cũng như xác nhận hoặc phủ nhận tin đồn hẹn hò trên.

Thực hư tin đồn Hoàng Thùy Linh quay lại với Vĩnh Thụy-1
Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy thời còn gắn bó thân thiết với nhau

Giữa lúc mối quan hệ giữa Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh đang được cho là tiến triển tốt đẹp thì người trong cuộc bất ngờ có nhiều chia sẻ ám chỉ đến chuyện chia tay. Trong khi Vĩnh Thụy bóng gió nói về hồi kết của tình yêu thì Hoàng Thùy Linh cũng không còn chia sẻ những hình ảnh chụp chung cùng Vĩnh Thụy như trước kia, thậm chí cô từng nửa đùa nửa thật khẳng định về việc tự do mới là điều tuyệt vời nhất.

Một thời gian sau khi không còn xuất hiện cùng nhau, Vĩnh Thụy bất ngờ đăng tải hình ảnh thân mật với một cô gái giấu mặt và dựa vào vóc dáng cũng như kiểu tóc của Hoàng Thùy Linh lúc đó, người hâm mộ tin rằng đó không phải Hoàng Thùy Linh.
 
Mối quan hệ giữa Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy những tưởng đã khép lại trong im lặng – như cách mà cả hai quen và bắt đầu gắn bó thân thiết với nhau, song mới đây Vĩnh Thụy lại bất ngờ đăng tải hình ảnh anh và Hoàng Thùy Linh cười rạng rỡ và hạnh phúc.

Khoảnh khắc này tuy sau đó đã được nam diễn viên xóa đi nhưng vẫn nhanh chóng bị cư dân mạng chụp lại và bày tỏ sự tò mò về chuyện tình cảm hiện tại giữa anh và Hoàng Thùy Linh. Tin đồn cặp đôi sau thời gian dài “đường ai nấy đi” đã trở lại với nhau lập tức rộ lên.

Thực hư tin đồn Hoàng Thùy Linh quay lại với Vĩnh Thụy-2
Hoàng Thùy Linh không muốn nhắc đến chuyện tình cảm riêng, kể cả mối quan hệ với Vĩnh Thụy

Tuy nhiên, dựa vào hình ảnh mà Vĩnh Thụy chia sẻ, nhiều người nhận ra đó chỉ là những bức ảnh cũ mà cả hai chụp cách đây 3 năm chứ không phải hình ảnh hiện tại. Cùng thời điểm này, Hoàng Thùy Linh đang có sự trở lại đầy ngoạn mục trên cả phim ảnh lẫn âm nhạc và đang bận rộn với lịch trình hoạt động nghệ thuật dày đặc. Cô cũng lựa chọn không lên tiếng phản hồi gì trước những tin đồn về chuyện tình cảm riêng.

Theo tìm hiểu riêng được biết, thời gian này Hoàng Thùy Linh đang tập trung cho sự nghiệp và chưa nghĩ đến chuyện riêng. Cô không gặp gỡ Vĩnh Thụy và không có chuyện mối quan hệ của cả hai “gương vỡ lại lành”.

Vì thế, không hiểu lý do gì mà Vĩnh Thụy đăng tải lại bức ảnh ghi nhận khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai trước kia. Tuy nhiên, với động thái này của Vĩnh Thụy cho thấy nam người mẫu có thể vẫn dành nhiều tình cảm cho Hoàng Thùy Linh.

Theo anninhthudo.vn


Vĩnh Thụy Hoàng Thùy Linh

Tin tức mới nhất