Thực tập sinh Kpop bị đuổi vì bắt nạt bạn học, gạ tình fan nữ

Là thực tập sinh có nhiều tiềm năng phát triển, Ha Min Ho, Han Jong Yeon... vẫn bị loại ngay trước khi ra mắt vì những bê bối trong quá khứ.

Thực tập sinh Kpop bị đuổi vì bắt nạt bạn học, gạ tình fan nữ-1
Han Jong Yeon: Han Jong Yeon là thực tập sinh đến từ công ty quản lý Maroo Entertainment. Sau khi ra mắt khán giả trong tư cách thí sinh của Producer 101 phiên bản nam, Han Jong Yeon đã bị bạn học cũ có nickname là Kangto Lee tố cáo trên mạng xã hội vì hành vi bạo lực học đường.

Thực tập sinh Kpop bị đuổi vì bắt nạt bạn học, gạ tình fan nữ-2
Trong bài đăng, Kangto Lee cho biết anh đã chịu đựng sự tổn thương nghiêm trọng về tinh thần vì những hành vi bắt nạt của Han Jong Yeon suốt thời tiểu học và cấp hai. Thậm chí, Han Jong Yeon từng bắt nam sinh này thủ dâm trước mặt bạn bè. Trước những cáo buộc, Maroo Entertainment đã công khai xin lỗi và thông báo Han Jong Yeon sẽ rút khỏi chương trình Produce 101. Sau tai tiếng, nam thực tập sinh bị khán giả quay lưng, tương lai sự nghiệp mờ mịt.

Thực tập sinh Kpop bị đuổi vì bắt nạt bạn học, gạ tình fan nữ-3
Yoon Seo Bin: Seo Bin là thực tập sinh của JYP Entertainment. Anh được chú ý khi xuất hiện tại show sống còn Produce X 101. Nam ca sĩ được dự đoán là thí sinh tiềm năng cho đội hình debut cuối cùng. Tuy nhiên, giữa lúc đang được chú ý, hàng loạt bài viết tố cáo quá khứ của anh lan truyền trên mạng xã hội. Seo Bin được cho là kẻ ăn chơi, từng sử dụng thuốc lá, uống rượu ở tuổi vị thành niên, đứng đầu các vụ bạo lực học đường...

Thực tập sinh Kpop bị đuổi vì bắt nạt bạn học, gạ tình fan nữ-4
Sau loạt ảnh hút thuốc, Seo Bin lên tiếng xin lỗi nhưng không được khán giả chấp nhận. JYP Enterntainment nhanh chóng cắt hợp đồng với thực tập sinh tiềm năng, lấy lý do "không đáp ứng đầy đủ yêu cầu, tiêu chí cần thiết của công ty". Hiện tại, nam ca sĩ gia nhập công ty Sublime Artist Agency để tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Thực tập sinh Kpop bị đuổi vì bắt nạt bạn học, gạ tình fan nữ-5
Som Hein: Som Hein là thí sinh tham gia chương trình sống còn Idol School năm 2017. Cô bị buộc tội bắt nạt bạn học tại trường cấp 2. Cụ thể, nạn nhân đăng tải lên mạng xã hội những bằng chứng chứng minh Som Hein đã dẫn cô đến phòng karaoke, đánh cô bằng micro, ép quỳ trên nền nhà nhổ đầy nước bọt, giẫm lên người cô bằng giày cao gót và buông lời mỉa mai về ngoại hình.

Thực tập sinh Kpop bị đuổi vì bắt nạt bạn học, gạ tình fan nữ-6
Som Hein sau đó đưa ra lời xin lỗi chính thức vì hành động trong quá khứ, đồng thời bày tỏ sự hối hận của mình. Nữ ca sĩ cũng rời khỏi chương trình Idol School ngay sau tập 1 với lý do gặp chứng chán ăn, lo âu, rối loạn tâm lý.

Thực tập sinh Kpop bị đuổi vì bắt nạt bạn học, gạ tình fan nữ-7
Ha Min Ho: Ha Min Ho là thí sinh từng tham gia chương trình Produce 101 mùa thứ hai. Đang ở giai đoạn sắp ra mắt, anh vướng scandal gạ gẫm người hâm mộ. Cụ thể, Min Ho bị chụp lại nhiều đoạn tin nhắn nhạy cảm, hẹn gặp nhiều fan nữ và dùng từ ngữ gợi chuyện tình dục. Nam ca sĩ cũng khuyên các bạn gái không công khai tin nhắn lên mạng xã hội.

Thực tập sinh Kpop bị đuổi vì bắt nạt bạn học, gạ tình fan nữ-8
Sau scandal, công ty quản lý của Ha Min Ho là The Vibe Label thừa nhận hành động quấy rối của ''gà nhà'' và đưa ra quyết định chấm dứt hợp đồng với nam ca sĩ. Ha Min Ho cũng rời chương trình Produce 101 mùa 2 ngay sau đó.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/thuc-tap-sinh-kpop-bi-duoi-vi-bat-nat-ban-hoc-ga-tinh-fan-nu-post1114933.html

thần tượng Kpop Kpop thực tập sinh

Tin tức mới nhất