Thương Tín khỏe lại sau đột quỵ: Chuẩn bị xây nhà, mở tạp hóa cho vợ

Thương Tín chi 100 triệu sửa chiếc xe hơi được tặng. Anh dự định tìm người cho thuê chiếc xe này để kiếm tiền chi tiêu hằng tháng.

Hôm 25/2, diễn viên Thương Tín được một người cùng dãy trọ đưa vào bệnh viện vì đột quỵ, trong tình trạng khó thở, lơ mơ, yếu nửa người bên trái. Ông được chẩn đoán nhồi máu não, viêm phổi, sốt cao...

Sau được các nhân viên y tế tận tình cứu chữa, sức khỏe của nam diễn viên sinh năm 1956 dần ổn định.

Kim Chi (33 tuổi, Ninh Thuận), vợ thứ 4 của diễn viên Thương Tín cũng nhanh chóng vào TP.HCM chăm sóc cho chồng.

Thương Tín khỏe lại sau đột quỵ: Chuẩn bị xây nhà, mở tạp hóa cho vợ-1
Thương Tín khỏe lại sau cơn đột quỵ

Trước hoàn cảnh bệnh tật nhưng cuộc sống kinh tế khó khăn, nhiều đồng nghiệp đã lên tiếng kêu gọi ủng hộ tài tử màn bạc. NSND Kim Cương, NSƯT Trịnh Kim Chi, Lý Hùng ... ngoài đóng góp riêng, còn vận động kêu gọi được 400 triệu đồng.

NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết, 400 triệu đồng được dùng để trả viện phí, trao 100 triệu đồng tiền mặt cho Thương Tín, số tiền còn lại sẽ mua bảo hiểm lo cho con gái ông đến 18 tuổi.

Ngoài ra, Thương Tín được còn khán giả tặng 1 chiếc xe hơi để làm phương tiện đi lại. Nam diễn viên vô cùng hào hứng với món quà đặc biệt này và liên tục khoe với đồng nghiệp khi họ đến thăm.

Sau khi xuất viện, Thương Tín đã theo chiếc xe này về quê dưỡng bệnh tại Phan Rang (Ninh Thuận).

Thương Tín khỏe lại sau đột quỵ: Chuẩn bị xây nhà, mở tạp hóa cho vợ-2
Trịnh Kim Chi và các nghệ sĩ kêu gọi được 400 triệu đồng giúp đỡ Thương Tín

Ngoài ra, vợ thứ 4 của Thương Tín còn nhận được hỗ trợ 400 triệu đồng từ mạnh thường quân trong và ngoài nước gửi về tài khoản cá nhân.

"Nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp, khán giả gần xe mà tôi đã vượt qua được giai đoạn khó khăn. Khi nằm viện, tôi còn lo không có tiền để trả. Để đáp lại tình cảm của mọi người, tôi sẽ cố gắng đóng thật nhiều phim, cố gắng cống hiến cho đến phút cuối cùng", Thương Tín bày tỏ sau sức khỏe bình phục.

Thương Tín khỏe lại sau đột quỵ: Chuẩn bị xây nhà, mở tạp hóa cho vợ-3
Thương Tín lái xe hơi được khán giả tặng

Với 100 triệu tiền mặt nhận được từ nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, Thương Tín chi ra để sửa chiếc xe hơi được tặng, vì đó là xe cũ còn ở trong gara. Anh dự định sẽ tìm người cho thuê chiếc xe này để kiếm tiền chi tiêu hằng tháng.

Còn 400 triệu đồng trong tài khoản vợ, Thương Tín và vợ mở sổ tiết kiệm 100 triệu đồng, để dành cho con gái. “Tôi cũng dự tính mở cửa hàng tạp hóa nhỏ cho vợ buôn bán, với số vốn 150 triệu đồng. Còn lại, tôi sẽ xây dựng căn nhà nhỏ, để con gái có chỗ ăn chỗ ở đàng hoàng.

Mảnh đất này được cha mẹ vợ tôi cho khi vợ chồng tôi lấy nhau, nhưng vẫn chưa cất nhà được vì chưa có tiền. Nhờ sự giúp đỡ của mọi người mà ước mơ có căn nhà cho riêng mình của tôi cuối cùng cũng có thể thực hiện được. Tôi biết ơn nhiều lắm", nghệ sĩ Thương Tín tỏ ra xúc động.

Thương Tín khỏe lại sau đột quỵ: Chuẩn bị xây nhà, mở tạp hóa cho vợ-4
Thương Tín bên vợ 4 và con gái

Thương Tín sinh năm 1956, là diễn viên nổi tiếng của Việt Nam ở thập niên 80-90. Thời điểm đó, ông từng được khán giả gọi với cái tên "tài tử màn bạc" .

Những vai diễn như thiếu tá Vọng trong phim Ván Bài Lật Ngửa, tướng cướp Bạch Hải Đường trong Săn Bắt Cướp, Sáu Tâm trong Biệt Động Sài Gòn... từng gây thương nhớ cho biết bao nhiêu khán giả Việt.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/tai-tu-man-bac-thuong-tin-khoe-lai-sau-dot-quy-chuan-bi-xay-nha-mo-tap-hoa-cho-vo-thu-4-50202113311385196.htm

Thương Tín

Tin tức mới nhất