Bị chê diễn xuất ồn ào, 'bạn thân' của Hồng Diễm nói gì?

"Khổ thân Diễm, vai diễn này phải thế, không biết làm khác thế nào. Cả nhà thương cho Diễm làm một vai diễn ồn một chút", Thúy Diễm cho biết.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim đang gây chú ý khi chiếu trên giờ vàng của VTV. Phim đi sâu vào khai thác câu chuyện ngoại tình, trả thù, báo thù của Nghĩa (Quang Sự) và Ngân Hà (Hồng Diễm). Trong đó, nhân vật tiểu thư Mỹ Đình (Thúy Diễm) - bạn thân của nữ chính Ngân Hà vốn được kỳ vọng là mắt xích hài hước dễ thương góp phần "xoa dịu" không khí căng thẳng cho khán giả xem phim.

Có thể nói, ở những tập đầu, nhân vật của Thúy Diễm đã đáp ứng được tinh thần giải trí cho phim nhưng càng về những tập sau, nhân vật này càng khiến khán giả "nhức đầu" vì lối diễn xuất quá ồn ào.

"Vẫn biết Mỹ Đình nóng nảy bộp chộp - vốn được xây dựng như hình ảnh đối lập của nữ chính Ngân Hà (mẫu phụ nữ truyền thống: dịu dàng mềm yếu) nhưng có vẻ Thúy Diễm đang làm lố tính cách nhân vật. Mỗi lần xuất hiện nghe mệt quá!";

"Những phân cảnh của Diễm gây đau đầu với cách diễn xuất khoa trương, thoại lướt dẫn tới nuốt chữ, tuyến tình cảm với nam diễn viên Tuấn Việt cũng chưa tạo sự hứng thú cho người xem"; "Mỹ Đình đi dằn mặt "tiểu tam" với Ngân Hà mà không thấy đóng vai trò gì cả ngoài sự ồn ào không cần thiết";... một số ý kiến trên diễn đàn phim.

Bị chê diễn xuất ồn ào, bạn thân của Hồng Diễm nói gì?-1Bị chê diễn xuất ồn ào, bạn thân của Hồng Diễm nói gì?-2
Những tập gần đây, Mỹ Đìng (Thúy Diễm) bị chê diễn xuất ồn ào, la hét

Trước phản ứng của khán giả, Thúy Diễm không ngần ngại chia sẻ trên trang cá nhân: "Mấy nay thấy nhiều người nói sao cứ la to nhức đầu. Mà khổ thân Diễm, vai diễn này phải thế, không biết làm khác thế nào. Cả nhà thương cho Diễm làm một vai diễn ồn một chút nhé. Vì bởi ồn nên mới có tên là 'Sân vận động' Mỹ Đình mà".

Cũng theo Thúy Diễm, thời gian vừa qua cô bận rộn với dự án truyền hình và cả dự án điện ảnh nên chưa có thời gian xem hết những tập đã phát sóng. Tuy nhiên, bà xã Lương Thế Thành vẫn được khán giả và đồng nghiệp gửi các bài review hay đoạn cắt về nhân vật mình đóng. Bên cạnh những phản hồi về sự ồn ào của nhân vật, Thúy Diễm cũng cho biết cô nhận được nhiều lời động viên.

"Đây là dạng vai khá lạ. Lúc đầu, tôi nghĩ nên đánh liều để thay đổi trong mắt khán giả miền Bắc bởi Mỹ Đình khác hẳn nhân vật tôi từng đảm nhiệm ở "Cát đỏ" vài năm trước. Tôi không biết khán giả có đón nhận hình ảnh mới không dù làm phim khá lâu rồi bởi thị hiếu khán giả hai miền khác nhau.

Không biết đoạn đường phía trước sẽ thế nào nhưng tới thời điểm này, đang chơi vơi lại đọc được tất cả những lời comment động viên của khán giả, bỗng nhiên ấm lại, có năng lượng và phấn chấn hơn"", Thúy Diễm từng chia sẻ.

Bị chê diễn xuất ồn ào, bạn thân của Hồng Diễm nói gì?-3Bị chê diễn xuất ồn ào, bạn thân của Hồng Diễm nói gì?-4
Thúy Diễm chia sẻ hình ảnh với "cô bạn thân" Hồng Diễm

Trên trang cá nhân, Thuý Diễm chia sẻ khá nhiều hình ảnh hậu trường với các diễn viên ngoài Bắc: "mẹ" Hương Tươi, "tiểu tam" Lương Thu Trang,...

Bị chê diễn xuất ồn ào, bạn thân của Hồng Diễm nói gì?-5Bị chê diễn xuất ồn ào, bạn thân của Hồng Diễm nói gì?-6Bị chê diễn xuất ồn ào, bạn thân của Hồng Diễm nói gì?-7

Nói về lần đầu ra Bắc đóng phim cùng dàn sao VFC như NSND Thu Hà, Hồng Diễm,... Thúy Diễm cho biết: "Sự lo lắng chỉ xảy ra trong suy nghĩ bởi khi ra Hà Nội, tất cả diễn viên đều tạo cho tôi không khí gần gũi và thoải mái. Ekip dễ gần và làm việc chuyên nghiệp nên tôi không thấy khớp. Từ chị Hồng Diễm đến cô Thu Hà, khi diễn chung với nhau đều bắt kịp nhanh. Khi đã quen với nhịp làm việc của VFC, tôi thấy tự tin rất nhiều.

Sau bộ phim này, nếu có lời mời tiếp theo ra Hà Nội, tôi sẽ không ngại ngần mà gác hết công việc trong này ra ở lâu ngoài đó".

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/bi-che-dien-xuat-on-ao-ban-than-cua-hong-diem-noi-gi-17224042215480181.htm

Trạm Cứu Hộ Trái Tim Thúy Diễm

Tin tức mới nhất