Thúy Nga bất đắc dĩ đọ dáng cùng... Hoài Linh

Thúy Nga đã có những khoảnh khắc 'đọ dáng' có một không hai với danh hài Hoài Linh trong hậu trường.Vừa trở về từ Mỹ, danh hài Thúy Nga đã tất bật chạy show trong Nam- ngoài Bắc trong các chương trình hài đón năm mới. Con gái cô- bé Nguyệt Cát- cũng “tháp tùng” mẹ trong những chuyến đi.

Sở dĩ bé Nguyệt Cát có mặt “chạy sô” cùng mẹ bởi vì cô bé đang trong kỳ nghỉ lễ nên Thúy Nga cũng tranh thủ đưa con về thăm bà ngoại và gia đình. Mỗi lần đưa Nguyệt Cát về chơi, Thúy Nga đều tranh thủ đưa con đi nhiều nơi trên khắp đất nước, đặc biệt là về quê ở thành phố biển Nha Trang.

 

Lần này cô cũng đưa con về Nha Trang để cô bé ít nhiều cảm nhận được không khí của những ngày lễ tết ở quê hương là thế nào. Nguyệt Cát cũng cùng mẹ Thúy Nga tham gia ghi hình làm khách mời cho chương trình mới “Cháu ơi cháu à” sắp được lên sóng trong thời gian tới.

Trong chương trình “Xuân phát tài” được ghi hình tại Hà Nội, Thúy Nga đã có dịp hội ngộ với nhiều danh hài trong Nam- ngoài Bắc. Đóng cặp với Thúy Nga trong tiểu phẩm của mình là danh hài Hoài Linh và Trung Dân.

 

Được biết, đây là lần đầu tiên Thúy Nga đóng vai hài ma nhưng lại được ăn mặc rất “lồng lộn”. Nguyệt Cát cũng xuất hiện đầy cá tính nhưng cũng rất đáng yêu bên mẹ. Chia sẻ về sự xuất hiện của Nguyệt Cát, Thúy Nga hóm hỉnh nói “Bà chỉ xuất hiện trong hậu trường chơi thôi mà cũng thay hai bộ đồ. Tưởng lạnh mà cuối cùng nóng quá không chịu nổi nên phải thay đó”.

 

Sau ngày 10/1, Thúy Nga sẽ trở lại Mỹ để con gái tiếp tục vào học, còn cô lại tiếp tục chạy show cho đến hết tết nguyên đán. Sau tết Thúy Nga sẽ trở về Việt Nam tiếp tục tham gia nhiều các chương trình trong nước.

Ngoài ra Thúy Nga còn có những khoảnh khắc 'đọ dáng' độc nhất vô nhị với Hoài Linh:

 

Văn Khâm
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/thuy-nga-bat-dac-di-do-dang-cung-hoai-linh-n-104662.html

thúy nga Hoài Linh

Tin tức mới nhất