Thúy Nga 'cứng họng' khi con gái 7 tuổi hỏi: 'Mẹ có chồng không?'

Việc con gái Nguyệt Cát liên tục hỏi Thúy Nga "Mẹ có chồng không?"; "Ba thiệt con là ai vậy mẹ?" khiến nữ diễn viên "cứng họng".

Mới đây, trên trang cá nhân Thúy Nga bất ngờ chia sẻ cuộc trò chuyện với con gái. Trong đoạn đối thoại với bé Nguyệt Cát - con gái Thúy Nga, nữ diễn viên không ít lần "cứng họng" vì nhóc tì liên tục đặt câu hỏi về ba. Những lúc đó, nữ diễn viên chỉ biết "đánh trống lảng" sang chuyện khác hoặc tạo trò chơi để con quên đi. 

Thúy Nga cứng họng khi con gái 7 tuổi hỏi: Mẹ có chồng không?-1
Thúy Nga "cứng họng" khi con gái nhắc về ba.

Cụ thể, cô chia sẻ: 

"Nó tuy mới hơn 7 tuổi nhưng đôi khi nó hay hỏi mẹ nó những câu là mẹ nó phải bị đứng hình hay 'cứng họng'.

Có dạo nó hỏi:

- 'Mẹ có chồng không mẹ?'

Tui trả lời:

- 'Mẹ không có chồng. Mẹ chỉ có Nguyệt Cát thôi!'

Nó hỏi tiếp:

- 'Ủa, mẹ không có chồng thì sao mẹ có con???'

Tui 'cứng họng' tập 1.

Rùi nó tra khảo tiếp:

-'Ủa mẹ, ba thiệt con là ai vậy mẹ???'

Tui 'cứng họng' tập 2.

Rồi nó chốt luôn câu nữa:

- 'Mấy bạn con đi học ai cũng có ba theo lo, con không có ba lo cho gì hết. Buồn ha mẹ???'

Mẹ 'đắng họng' tập 3.

Trẻ con một khi mà nó đã nói đau là nó có đau thật sự. Trẻ con mà nó biết nói buồn là cảm xúc nó rất buồn hơn mình nghĩ là giản đơn. Rồi mẹ nó âm thầm đánh trống lảng đi mần chuyện khác và chơi liền với nó trò gì đó với nó. Cho nó luôn hiểu rằng, tuổi thơ dẫu có là thiếu thốn nhưng nó vẫn luôn được ấm áp dưới vòng tay mẹ và luôn có nụ cười trong trẻo trên môi".

Thúy Nga cứng họng khi con gái 7 tuổi hỏi: Mẹ có chồng không?-2

Thúy Nga cứng họng khi con gái 7 tuổi hỏi: Mẹ có chồng không?-3
Mỗi lần con gái nhắc tới ba, Thúy Nga chỉ biết "đánh trống lảng". 

Lời chia sẻ của Thúy Nga nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi xót xa trước hoàn cảnh của hai mẹ con nữ danh hài. Đồng thời, gửi lời động viên cô vượt qua khó khăn để nuôi dạy bé Nguyệt Cát thật tốt. 

"Cố lên Nga nhé. Con trẻ bây giờ thông minh lắm. Mình cũng giống Nga một thân cò nuôi con. Tạo hóa cho nó đến với mình vui lắm Nga ạ. Mong rằng sao này cuộc đời nó sẽ tươi sáng, như vậy mình mãn nguyện hạnh phúc rồi";

"Thương Nguyệt Cát quá chị Nga. Nghe xong mà nước mắt cứ chảy ra thôi à"... là những bình luận từ dân mạng. 

Trước đó, nói về cuộc sống mẹ đơn thân, nữ diễn viên cho biết trong 7 năm qua cô vừa là cha, vừa là mẹ của con gái. Nhắc đến cha Nguyệt Cát, cô không than trách nhưng cũng không tránh khỏi cảm giác buồn bã. Từ khi mang thai, chồng cũ chưa bao giờ làm tròn trách nhiệm của người cha. Cô gọi đó là "định nghiệp" của cuộc đời mình. 

Thúy Nga cứng họng khi con gái 7 tuổi hỏi: Mẹ có chồng không?-4
Thúy Nga từng tiết lộ chồng cũ không làm tròn trách nhiệm của người làm cha.

"Mẹ chẳng hối hận giây nào khi mang con đến cuộc đời này. chẳng oán trách cái người đã tự xưng danh là cha của con nhưng chưa bao giờ có trách nhiệm với con, từ khi con hình thành trong bụng mẹ. Và đến bây giờ cũng vẫn vậy. Đấy là định nghiệp và mẹ con mình cứ bình tĩnh sống, cùng nhau vượt qua khó khăn", Thúy Nga viết. 

Dù lận đận trong tình duyên nhưng nữ diễn viên khẳng định sẽ luôn cố gắng vì con gái. "Đôi lúc cuộc sống khiến mẹ suy sụp, mệt mỏi, có khi mẹ đã nghĩ buông xuôi mặc cho nó trôi về đâu nhưng con xuất hiện nhắc mẹ luôn cố gắng", cô chia sẻ. 

Năm 2015, Thúy Nga lên tiếng cáo buộc chồng cũ - ông Nguyễn Văn Nam lừa gạt tiền bạc. Trước lời tố cáo từ phía vợ cũ, ông Nam khẳng định kiện cô tội vu khống. Bên cạnh đó, chồng cũ nữ diễn viên cũng tố cáo Thúy Nga lăng nhăng, cưới người mới nhưng lại đăng ký kết hôn chui với người khác để hợp thức hóa giấy tờ tại Mỹ. Người này còn đề nghị xét nghiệm ADN bé Nguyệt Cát để đòi quyền làm cha.

Sau thời gian ồn ào, đầu năm 2016, Thúy Nga cho biết đã giải quyết mọi tranh chấp với chồng cũ. Cô không muốn nhắc tới chuyện cũ mà chỉ muốn tập trung vào công việc.

Thúy Nga cứng họng khi con gái 7 tuổi hỏi: Mẹ có chồng không?-5
Lận đận tình duyên, Thúy Nga vẫn cố gắng vì con gái.

Mai Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/thuy-nga-cung-hong-khi-con-gai-hoi-ve-ba-n-181332.html

thúy nga

Tin tức mới nhất