Lần đầu kể thật

Thúy Vi LẦN ĐẦU KỂ THẬT chuyện yêu đại gia: 'Mất tiền làm đẹp thì phải tìm được nơi bù lỗ chứ sao'

Quyết định chọn 2Sao.vn để một lần nói cho rõ những thị phi bủa vây mình trong thời gian qua, Thúy Vi còn có những chia sẻ thú vị về người yêu hiện tại.

Nổi lên khi là người thứ 3 chen ngang vào mối tình Midu - Phan Thành, thời gian qua Thúy Vi tiếp tục vướng nghi án cặp đại gia để lấy tiền, phát ngôn sốc để tạo scandal,... Chưa từng lên tiếng giải thích cho rõ ngọn ngành những thị phi, mới đây hot girl gốc Cà Mau quyết định chọn 2Sao.vn để một lần nói cho rõ về loạt tin đồn bủa vây mình sau 3 năm nổi tiếng.


Clip Thúy Vi chia sẻ với 2sao về quan niệm yêu người lớn tuổi.

- Nhiều người nói nhờ mối tình ngắn ngày cùng Phan Thành, người ta mới biết đến Thúy Vi và cũng nhờ đó, Thúy Vi có ngày hôm nay với nhan sắc, tài sản và cả danh tiếng dù thị phi. Nếu để nói nhớ tới Phan Thành và câu chuyện về những gì anh ấy mang lại cho chị, chị sẽ nói gì về Thành?

Hôm nay tôi ngồi đây, nếu để nhắc lại chuyện đã qua, không còn gì là thú vị nữa vì cũng 3 năm rồi. Tôi đang sống rất tốt ở hiện tại và đang phấn đấu cho tương lai.

- Một mối tình tưởng chừng sắp tiến tới hôn nhân đã tan vỡ vì người đàn ông ấy lỡ mắc sai lầm liên quan tới chị, nếu để một lần thật lòng, chị sẽ nói gì với cô gái kia - Midu?

Phụ nữ khi yêu luôn đặt hết niềm tin vào tình yêu đó. Nếu người đàn ông của mình mắc lỗi lầm, chắc chắn cô gái ấy sẽ rất buồn và đau lòng. 

Nhưng sống ở trên đời, tiền tài, danh vọng và tình yêu là những thứ rất khó nắm bắt. Mọi chuyện không vui đã xảy ra rồi thì bản thân cô gái đó chỉ còn cách tự đứng lên và phấn đấu thôi.

Thúy Vi LẦN ĐẦU KỂ THẬT chuyện yêu đại gia: Mất tiền làm đẹp thì phải tìm được nơi bù lỗ chứ sao-1

- Thực ra trong quan hệ sau đó với Midu, nhiều người nói chị thường cố tình tạo scandal với cô ấy từ những điều rất nhỏ như đá đểu cách ăn mặc, chụp hình xấu của Midu tung lên mạng xã hội.... Thực tế, chị có làm những điều ấy không? Nếu có, tại sao chị lại chọn cách ứng xử ấy bởi xét cho tới cùng, cô ấy đã mất nhiều hơn được từ chuyện Phan Thành với chị đó thôi?

Tôi không bao giờ làm tổn thương bất cứ ai. Trong cuộc sống, tôi luôn đối xử hoan hỉ với tất cả mọi người.

Còn việc bỗng nhiên xuất hiện tin đồn tôi là người “ném đá giấu tay” thì chỉ có thể tự trách bản thân vì tôi quá thị phi. Dù biết có nhiều điều tiếng không hay về mối quan hệ của tôi và Midu nhưng tôi không bao giờ lên tiếng giải thích.

- Giờ đây khi không còn Phan Thành hay Midu, Thúy Vi cũng đã có một sự nghiệp của riêng mình. Tuy nhiên sự nghiệp ấy xét một cách thực tế, nó được xây dựng dựa trên rất nhiều tai tiếng của chị như bán kem trộn, cặp đại gia để có tiền làm ăn,... Nếu để nói về sự đánh đổi danh tiếng lấy sự nghiệp, chị sẽ nói sao về sự hy sinh ấy của mình?

Trong showbiz, nghệ sĩ quen đại gia là chuyện hết sức bình thường. Tôi thấy người khác làm được thì tôi cũng làm được vì việc đó đâu có phạm pháp để tất cả phải nghiêm trọng hóa vấn đề.

Còn việc kinh doanh, thứ gì có thể kiếm ra tiền, tôi sẽ làm. 

Thúy Vi LẦN ĐẦU KỂ THẬT chuyện yêu đại gia: Mất tiền làm đẹp thì phải tìm được nơi bù lỗ chứ sao-2

- Được coi là một cô gái trẻ nhưng có bản lĩnh hơn người. Chị nghĩ sao khi chỉ cần một chút mỡ thừa trên bức hình chị khoe cũng đã khiến cả cộng đồng mạng phản ứng dữ dội chứ chưa nói đến chuyện đời tư nhiều bí ẩn khác...?

Là người hay bị soi mói nên tôi càng phải quan tâm đến ngoại hình. Nói là không để ý thôi chứ bất cứ ai nói gì, dù khen hay chê, tôi đều đọc hết. 

Còn về đời tư bí ẩn, có thể qua báo chí, mạng xã hội, mọi người nghĩ tôi có cuộc sống phức tạp lắm. Nhưng nếu tiếp xúc, tôi chỉ là một cô gái ngoài 20 tuổi, vẫn rất hồn nhiên và yêu đời mà thôi.

- Mới hơn 20 tuổi, cuộc sống với xung quanh là thị phi bủa vây ấy đã bao giờ khiến chị nản lòng, muốn trở về quê hương để xà vào lòng mẹ mà khóc òa vì mưu sinh sao mệt mỏi quá?

Từ khi bước chân lên Sài Gòn, tôi chưa từng có ý định về quê hương mặc dù rất thương bố. Sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên khi bố mẹ giận nhau, mẹ và tôi đã lên Bình Dương làm công nhân. 


Clip Thúy Vi chia sẻ về quan niệm về tình yêu và quá khứ nghèo khó.

Nhìn các bạn bè cùng trang lứa cứ cuối tuần được lên Sài Gòn đi Công viên nước Đầm Sen, Suối Tiên chơi, tôi luôn ao ước một lần được tới đó. 

Rồi có lần tôi cũng thỏa ước nguyện được đặt chân tới Sài Gòn. Khi ấy, nhìn các trung tâm thương mại, tôi lại ao ước được vào trong ăn uống, mua sắm. Và đến giờ, tôi đã làm được điều đó. 

Hiện tại, tôi tự tin có thể sống tốt ở đây nên chẳng việc gì tôi phải quay trở về quê nhà.

- 17 tuổi với mối tình đầu đình đám với Phan Thành. Kể từ đó tới nay, chị đã trải qua bao nhiêu mối tình kể từ sau lần ồn ào ấy và mỗi lần yêu, chị có thấy mình lớn thêm hay khôn ra chút nào không? 

Tôi yêu rất ít nhưng tìm hiểu khá khá. Thế nhưng, yêu sâu đậm thì chỉ có một mối tình nhưng cả hai đã chia tay. 

Thúy Vi LẦN ĐẦU KỂ THẬT chuyện yêu đại gia: Mất tiền làm đẹp thì phải tìm được nơi bù lỗ chứ sao-3

Hiện tôi đang bắt đầu mối quan hệ mới được khoảng 4 tháng. Trước đây tôi yêu rất ít nên bây giờ phải yêu nhiều để bản thân khôn ra. Người yêu hiện tại luôn rất quan tâm đến tôi. 

Từng rất lo sợ khi yêu sẽ bị lợi dụng, thậm chí là bị “đá” trước nên với mỗi mối quan hệ mới, tôi luôn luôn dè chừng. Bởi tôi từng quen với những người họ đến với tôi chỉ vì tò mò chứ không hề có tình cảm thực sự.

- Mới đây nhất trong dịp Valentine, chị khoe mình có quà là nhẫn kim cương người yêu tặng. Người đang khiến chị tự hào công khai ấy là ai vậy?

Anh ấy khá đặc biệt. Lần đầu gặp nhau, anh ấy không biết quá khứ của tôi bởi ít khi quan tâm đến thị phi showbiz. Nhưng dần dần, anh ấy hiểu hơn về cách sống cũng như con người của tôi và tất nhiên là con người thật chứ không phải những thị phi trên mạng xã hội.

Còn về món quà giá trị kia, trước ngày Lễ tình yêu, anh ấy có mượn một chiếc nhẫn nhưng tôi không biết để làm gì. Đúng ngày 14/2, người yêu đột nhiên tặng quà khiến tôi rất bất ngờ. Hóa ra, anh ấy đã bí mật đặt tặng tôi một chiếc nhẫn và lấy chiếc nhẫn kia để làm mẫu.

Về bản thân, tôi chưa mua quà gì cho anh ấy cả. Bởi nếu mua món quà giá trị thấp quá thì ngại mà cao quá tôi lại không đủ tiền.

Ngoài quà tặng, anh ấy cũng là người hỗ trợ 100% tiền để tôi mở spa. Tôi từng ước mơ sẽ kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp nhưng không đủ tiền bởi mức đầu tư ban đầu lớn quá. Bản thân chưa đủ kinh phí nên tôi nghĩ tới việc “nhờ” bạn trai thực hiện hộ.

- Trong số những mối tình sau này, có mối tình nào thực sự giống như dân mạng đồn thổi kiểu như cặp người lớn tuổi không có gì ngoài tiền, hay là cặp với đại gia để được bao nuôi...?

Những người đàn ông tôi quen đều khoảng ngoài 30 đến gần 40 tuổi nhưng họ chắc chắn có sự nghiệp và tài chính vững chắc. Trong tình yêu, tôi luôn quan niệm, đàn ông đã yêu thì phải lo được cho người yêu của mình.

Thúy Vi LẦN ĐẦU KỂ THẬT chuyện yêu đại gia: Mất tiền làm đẹp thì phải tìm được nơi bù lỗ chứ sao-4

Tôi thấy ở cuộc sống đời thường, đặc biệt trong showbiz, rất nhiều người nghĩ như vậy. Mất công thẩm mỹ, làm đẹp nhưng lại quen một người không lo được cho mình, liệu tình yêu ấy có tồn tại lâu bền?

Đã bỏ tiền ra làm cho mình đẹp rồi không được bù lỗ thì thôi đừng làm.

- Từng công khai phát ngôn: "Người yêu cũ mua nhà, người yêu mới cho cái spa chứ tôi không có tiền", chị có nghĩ đến cảm xúc của người khác bởi rất có thể trong mắt họ, chị vốn bị hiểu là hot girl thị phi sẽ ngày càng thị phi bởi tư tưởng sống nhờ đàn ông mà không chịu lao động hay không? 

Tôi là người rất thích kiếm tiền. Trong xã hội này, đàn ông nhiều tiền không thiếu và phụ nữ đẹp lại vô số kể. Thế nhưng phụ nữ đẹp mà để đàn ông lo cho thì lại không nhiều.

Bởi vậy, phụ nữ nếu may thì sẽ được cửa cao nhà rộng nhưng nếu “xui” thì đành phó mặc cho số phận thôi.

- Vì sao chị không chọn cách thay đổi lối sống, hoặc ít nhất thay đổi cách phát ngôn theo chiều hướng gái ngoan, gái hiền như rất nhiều các cô gái trẻ nổi tiếng hiện nay?

Nếu mọi người gặp và tiếp xúc ở ngoài đời sẽ thấy tôi rất hiền. Nhưng khi phát ngôn trên mạng xã hội, tôi luôn thêm chút “gia vị” cho đặc sắc bởi dù sao dư luận cũng thích thị phi chứ hiền quá ai xem.

- Hiện nhiều thông tin đang đồn rằng từ khi lên Sài Gòn làm ăn, chị đã lâu không trở về quê thăm cha mẹ vì muốn chối bỏ quá khứ nghèo khó. Chị bình luận gì về chuyện này?

Tin đồn chỉ là tin đồn. Thỉnh thoảng, tôi vẫn về quê để thăm bố. Còn về quá khứ nghèo khó, đó là chỉ chất xúc tác để tôi cố gắng hơn cho tương lai sau này. Và với những người bạn trai tôi quen sau này, tôi luôn nói về quá khứ nghèo khó ấy để “nhờ” anh ấy bù đắp cho. Bởi vậy, tôi yêu thích cái sự nghèo khó đó lắm.

Bố mẹ cũng biết tôi đã có bạn trai nhưng hai bên chưa từng gặp mặt nhau.

Thúy Vi LẦN ĐẦU KỂ THẬT chuyện yêu đại gia: Mất tiền làm đẹp thì phải tìm được nơi bù lỗ chứ sao-5

- Cả thanh xuân kiếm tiền phẫu thuật thẩm mỹ. Hot girl Thúy Vi của hiện tại có còn nuôi ý định dao kéo thêm bộ phận nào trên cơ thể để đạt tới sự hoàn hảo hơn?

Hiện tại tôi thấy khá xinh xắn rồi nên không phẫu thuật nữa. Nhưng sau này, nếu thấy nhan sắc hơi xuống một chút, tôi sẽ đi “vẽ” lại cho đẹp.

Nhưng thú thật, người yêu hiện tại không thích việc tôi tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ nữa. Một phần vì lo cho sức khỏe, một phần vì anh ấy nghĩ tôi như vậy là đẹp rồi.


T.H - Thiết kế: Quốc Dũng
Clip: Hòa Phạm
 Ảnh: Kiệt Võ
Theo Vietnamnet

Thúy Vi

đại gia

Hot Girl

Bình luận (6)
 • be be

  Xấu hổ thay với tư tưởng lệch lạc. Thật trơ trẽn! Cô này không phải nghệ sĩ mà chính xác là... . Cô ta tự nhận là người Showbis nhưng đâu có phải. Xã hội ngày càng loạn vì đạo đức xuống cấp!

 • hảo hảo

  Có phải nghệ sĩ đâu mà tự nhận mình ở trong thế giới showbis. Loại người này có ảnh hưởng không tốt tới tư tưởng của giới trẻ!

 • THONG NGUYEN

  Cũng là thua, xin quỳ

 • Be Bi

  Cô này chân ngắn, óc càng ngắn.... bó tay...!!

 • nhiều chuyện

  "Và với những người bạn trai tôi quen sau này, tôi luôn nói về quá khứ nghèo khó ấy để 'nhờ' anh ấy bù đắp cho". Khô quéo lời với ẻm. Đào mỏ trắng trợn luôn rồi kìa.

Xem thêm

Bốn hot girl Hong Kong: Người làm nghề bốc vác, kẻ đi thi hoa hậu

"Hot girl bốc vác" Chu Thiên Bội, blogger Jenny Lam hay thí sinh hoa hậu Dương Vịnh Đồng là những cô gái thu hút sự chú ý bởi tài năng cùng vẻ ngoài nổi bật.

Cặp nam nữ cấp 3 diễn cảnh nóng trong cửa hàng tiện lợi, gây sốc nhất là bàn tay hư của chàng trai vô tư động chạm cơ thể bạn gái

Ngay giữa thanh thiên bạch nhật, hành động của cặp đôi khiến người xem không thể chấp nhận được.

Mẹ chồng tương lai dúi cho 200 nghìn mới cứng, tôi khóc mếu một mực muốn chia tay

Nhận ra bố mẹ chồng tương lai là 2 người đó tôi muối mặt vì xấu hổ, không biết nói gì thêm.

Xuân Trường, Quang Hải và các cầu thủ làm gì khi bạn gái bị ‘ném đá’?

Vì bảo vệ bạn gái, những cầu thủ như Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Dũng phải chịu không ít “gạch đá” của cộng đồng mạng.

Cô gái Đắk Lắk 'số hưởng', được bạn trai chuyển khoản cho 25 triệu chỉ để ăn sáng gây xôn xao

Trước nhiều ý kiến cho rằng chỉ là làm màu câu view, cô gái Đắk Lắk khẳng định mọi chuyện là có thật.

Những giáo viên mầm non 'gây sốt' trên mạng vì ngoại hình xinh xắn

Cao Thanh Trà, Trần Thị Nam Trân và Nhật Linh là những cô giáo mầm non được dân mạng chú ý nhờ vẻ ngoài xinh đẹp không kém gì hot girl.

Diện trang phục người Campuchia, nữ sinh 18 tuổi bất ngờ gây sốt vì lý do quá đặc biệt

Vô tình bị chụp lén khi tham gia một hoạt động ngoại khóa, nữ sinh gốc Bến Tre bị dân mạng truy tìm danh tính.

Cặp nam nữ gây sốc khi chiếm hết chỗ ngồi, nằm ôm hôn phản cảm trong quán nước nổi tiếng ở Hà Nội

Cách thể hiện tình cảm của đôi bạn trẻ tại một quán nước nổi tiếng ở Hà Nội đang nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều.

Trọng Đại chăm bình luận ảnh sexy của bạn gái, xóa tin đồn chia tay

Dân mạng chắc chắn Trọng Đại - Huyền Trang không chia tay như tin đồn vì cả hai vẫn tương tác tích cực trên mạng xã hội.

Mặc Harry Lu công khai thả thính chơi chơi, Midu vẫn quyết 'chấm' nam diễn viên điển trai

Đứng giữa các mỹ nam, Midu cuối cùng đã có sự lựa chọn của riêng mình.

Lấy vợ chưa bao lâu, Cris Phan liên tục khoe ảnh mặc váy và phản ứng gây sốc của bà xã Mai Quỳnh Anh

Không hổ danh là cặp vợ chồng lầy lội, Cris Phan và Mai Quỳnh Anh liên tục có màn troll nhau hài hước trên mạng xã hội khiến fans thích thú.

Cô giáo mầm non Nghệ An được khen xinh như hot girl

Hình ảnh cô giáo mầm non ở Nghệ An sở hữu gương mặt xinh xắn, nụ cười dịu dàng đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ dân mạng.

Hậu scandal xúc phạm Văn Thanh, Đỗ Vóc phải khóa bình luận, anti-fan chuyển hướng tấn công tới tấp Facebook Văn Dũng

Sau hành động xúc phạm cầu thủ Vũ Văn Thanh của Đỗ Thị Vóc, người hâm mộ đã kéo nhau vào "ném đá" Facebook chàng hậu vệ CLB Hà Nội.

SỰ TRẢ THÙ NGỌT NGÀO: Cô gái 'vịt hóa thiên nga' sau 3 năm bị crush dè bỉu

Dân tình xôn xao trước màn dậy thì cực đỉnh của cô gái sau 3 năm bị crush mỉa mai xấu xí.

Dàn nam sinh 2K gây ‘bão mạng’: Từ đẹp trai thư sinh đến body 6 múi

Các chàng trai thuộc thế hệ 2K này bất ngờ được chú ý trên mạng nhờ ngoại hình nổi bật, học giỏi hay có tài năng ở một số lĩnh vực.

Hotgirl Vân Navy khoe nhan sắc ngày càng 'lên hương' sau kết hôn

Trong bức ảnh mới đây, Vân Navy đã nhận được rất nhiều lời khen của mọi người.

Sau hơn 1 tháng Youtube bật chức năng kiếm tiền, thu nhập 'khủng' của bà Tân Vlog khiến ai nghe xong cũng choáng

Chỉ bằng vài phép tính đơn giản, ai cũng có thể nhẩm ra được số tiền bà Tân Vlog thu được sau những clip triệu view.

Những lần WAGs Việt phản ứng gay gắt trên mạng để bảo vệ người yêu

Bạn gái các cầu thủ Quang Hải, Duy Mạnh hay Nguyễn Văn Dũng từng tỏ thái độ gay gắt trên mạng xã hội nhằm bênh vực bạn trai.

Dàn hot girl Sân khấu Điện ảnh: Nữ tính, sexy hay tom boy đều có cả

Bảo Hân, Minh Trang, Quỳnh Kool hay Nam Thương là 4 cô nàng chứng minh con gái Đại học Sân khấu Điện ảnh toàn cực phẩm.

Ăn gian tuổi chưa đủ, Hằng 'Túi' còn ước chồng kiến trúc sư không tặng thêm 'thử thai hai vạch' sau 4 lần sinh nở

Ước nguyện thật như đếm của Hằng "Túi" ở tuổi 32 khiến ai nghe xong cũng thấy hot mom này thật thú vị.

Bị anti-fan mắng 'vô học' khi đăng tải lời lẽ xúc phạm Văn Thanh, cách đáp trả của bạn gái thạc sĩ tuyển thủ CLB Hà Nội lại gây tranh cãi

Không hề kém cạnh, bạn gái hậu vệ Nguyễn Văn Dũng của CLB Hà Nội cũng có màn đáp trả cực gắt khi bị người khắc mắng chửi.

'Hotgirl ngủ gật' gây sốc khi khoe clip uốn éo trên bàn như đuông dừa: Người khen sexy, kẻ 'ném đá' vì quá phản cảm

Từng tuyên bố muốn lấn sân ca hát nên nhiều người đồn đoán đây là sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của "hot girl ngủ gật".

Linh 'nghĩa hiệp' trong 'Về nhà đi con' và các kiểu bạn thân điển hình

Sẵn sàng dạy dỗ "tiểu tam" cướp bồ bạn, thân ai nấy lo, "best friend" của người yêu,... là những kiểu bạn bè dễ gặp trong cuộc sống.

'Cô gái dân tộc' nổi đình nổi đám trên mạng xã hội bây giờ ra sao

Bất ngờ nổi tiếng nhờ tấm ảnh xinh đẹp, sau 4 năm, nhìn lại nhan sắc của Thu Hương khiến ai cũng phải giật mình.

Khoe ảnh 'dậy thì thành công' với cơ thể quá sexy, cô giáo trẻ khiến dân mạng lầm tưởng 'đụng dao kéo'

Đăng ảnh "ngày ấy - bây giờ", cô giáo trẻ có tên Trần Thị Nam Trân (SN 1996) khiến nhiều người bất ngờ vì màn dậy thì trên cả thành công.

Bạn gái hậu vệ CLB Hà Nội xúc phạm Vũ Văn Thanh trên mạng

Đỗ Thị Vóc - bạn gái hậu vệ Nguyễn Văn Dũng dùng lời lẽ gay gắt nói về Vũ Văn Thanh sau khi hậu vệ HAGL có pha va chạm với bạn trai cô trong trận đấu tối 17/7.

Sốc tận óc chứng kiến nhóm thanh niên thản nhiên tụt quần check in ở Đà Lạt

Sau khi bị cộng đồng mạng ném đá, chủ nhân đã gỡ bức ảnh xuống nhưng cơn bão chỉ trích của dư luận vẫn không hạ nhiệt.

Chi 10 tỷ cho bạn gái trong suốt 3 năm yêu qua mạng, chàng trai muốn nhảy lầu khi diện kiến người trong mộng

Sau 3 năm yêu cô gái qua mạng, chàng trai sốc nặng khi gặp người yêu ngoài đời.

Cô gái ngang nhiên khỏa thân trên bãi biển, hành động biến thái của người bạn trai còn khiến người xung quanh sốc hơn

Dù xung quanh có rất nhiều du khách, hành động của nam nữ khiến người xem ngán ngẩm.

Hot girl Tây Nguyên được chồng 'nhuốm' kín ngực bằng hình xăm lạ

Phải lòng chàng thợ xăm từ cái nhìn đầu tiên, hot girl Tây Nguyên dọn về ở chung sau đúng 1 tháng quen biết.

Liên tục được các mỹ nam Việt 'đưa tình', Midu xứng danh 'cô gái vàng trong làng hóc thính'

Midu chính là mỹ nhân sở hữu danh sách "người tình thả thính" nhiều nhất showbiz Việt.

Á khoa khối A kỳ thi THPT quốc gia: Mình học vì đam mê thôi

Với tổng điểm 28,8 cho 3 môn Toán, Lý, Hóa, Nguyễn Thị Ngọc Mai (trường THPT Triệu Sơn II) là thí sinh có điểm thi xếp thứ hai tại Thanh Hóa đồng thời đứng thứ hai cả nước.

Hotgirl Andrea đeo mặt nạ, tham gia game show hẹn hò

Sau khi loại chủ quán bar Nguyên Thắng vì không có cảm xúc, hot girl Andrea lựa chọn nam giáo viên Đức Thiên. Tuy nhiên, hot girl gây khó hiểu khi không đến buổi hẹn hò cuối cùng.

Bạn thân 23 năm qua đời, chàng trai vẫn nhắn tin tâm sự và câu chuyện phía sau khiến người ta rơi nước mắt

Như một thói quen, chàng trai ấy vẫn ngày ngày nhắn tin hỏi thăm rồi tâm sự với bạn những câu chuyện của mình.

Dương xoăn làm thơ 'Thanh xuân như một tách trà' khiến cộng đồng mạng rần rần bắt trend

Từ vài câu thơ ngẫu hứng của Ánh Dương trong tập 66 bộ phim truyền hình ăn khách "Về nhà đi con", cộng đồng mạng đã nhanh tay cho ra lò hàng nghìn bản chế thú vị không kém.

Rich kid phải như em chồng Hà Tăng: Mang 16 vali cho một chuyến đi chơi, khoe ảnh sống ảo khắp châu Âu

Tiên Nguyễn xứng danh đệ nhất con nhà giàu Việt khi mang hẳn 16 vali đi du lịch lại còn khoe ảnh check-in khắp châu Âu.

Rùng mình cô gái trẻ công khai chiếc mũi lòi cả sụn trắng xóa, biến dạng đáng sợ sau phẫu thuật thẩm mỹ

Nhiều người bày tỏ run sợ khi nhìn chiếc mũi biến dạng khủng khiếp, đầu mũi lộ hẳn sụn trắng ra ngoài của cô gái sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Bốn gương mặt 'con nhà người ta' đến từ trường Chuyên Phan Bội Châu

Khánh Vy "7 thứ tiếng", "hot boy IELST" Nguyễn Thiện Khiêm hay thủ khoa khối C Hoàng Thị Thái Bảo là những gương mặt nổi bật đến từ trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An.

Mie Nguyễn được khen dậy thì thành công khi khoe ảnh thời 'mọt sách'

Nhiều dân mạng nói không nhận ra hot girl Sài thành trong loạt ảnh cô đeo kính cận, mặc áo sơ mi khá chỉn chu lúc nhỏ.

Bạn gái Trọng Đại tuyên bố từ bỏ thi hoa hậu, muốn tập trung kiếm tiền

Sau thất bại tại cuộc thi Miss World Vietnam 2019, Nguyễn Huyền Trang cho biết cô không còn hứng thú với các đấu trường nhan sắc.

Muốn 'cuộc sống dễ dàng', giới trẻ Trung Quốc đua nhau đi thẩm mỹ

"Đập mặt đi xây lại" dần trở thành lựa chọn của số đông thế hệ Z tại Trung Quốc khi họ muốn cả cơ hội việc làm lẫn chuyện tình yêu thêm khởi sắc.

Được nam MC điển trai thả thính từ gameshow đến đời thực, phản ứng của Midu mới yêu làm sao

Được Anh Huy thả thính trên Facebook, Midu lên tiếng cầu xin nam MC ngừng "cưa cẩm" mình.

Học trò Tuấn Hưng - Hạnh Sino khoe ba vòng đâu ra đấy với bikini sặc sỡ bên hồ bơi

Hạnh Sino đốt mắt mọi ánh nhìn với body nóng bỏng trong thời trang bikini vàng chói.

10X Phú Thọ gây tranh cãi khi so sánh người quét rác với siêu anh hùng

Bày tỏ quan điểm về vấn đề thế hệ trẻ không cần hình tượng siêu anh hùng, Nguyễn Khánh Huyền (THPT chuyên Hùng Vương, Phú Thọ) tạo nên cuộc tranh luận trên mạng.

CHUYỆN THẬT NHƯ ĐÙA: Xem Về Nhà Đi Con ức chế cảnh Vũ lên giường với Nhã, mẹ trẻ liền đổi ngay tên con trai sắp chào đời

Quyết định đổi tên con trai, mẹ trẻ được cư dân mạng gợi ý lấy tên mới cho con là Dũng - bạn thân Vũ.

Clip đỉnh cao ở bẩn của nam sinh Hà Nội: Phòng ngập rác bốc mùi ai vào cũng phải bịt mũi, choáng váng nhất là nhà vệ sinh

Ngay khi clip xuất hiện, nhiều người bày tỏ không thể kiên nhẫn xem hết hình ảnh vì quá sốc.

Thử thách đá nắp chai phiên bản cười không ngậm được miệng gọi tên 'bố con' Đào Hải Triều

Thành công sau lần chơi ăn gian, Hải Triều khuyến mại thêm biểu cảm cực lầy khi làm bộ giống thú cưng.

'Soi' điểm thi THPT quốc gia của loạt hot boy, hot girl nổi tiếng

Trong khi hot girl THPT Bình Hưng Hòa vướng lùm xùm vì lộ bảng điểm khiêm tốn, "hot boy IELTS" Nguyễn Thiện Khiêm cảm thấy tiếc nuối vì không thể đạt điểm tối đa môn tiếng Anh.

Cô gái bị nói 'làm xấu mặt dân phượt' vì dán logo nhóm lên biển báo

Không chỉ bị "bêu tên" trên nhiều diễn đàn, cô gái có hành động dán logo nhóm phượt lên biển báo tên cầu ở Lạng Sơn còn bị dân mạng tìm ra tài khoản mạng xã hội.

Nam sinh Olympia 'cute hột me': Ước có vợ ngoan con đẹp, con lớn sẽ nhường con rửa bát

Thí sinh Công Minh khiến khán giả bật cười với ước mơ "trở thành nhà khoa học giàu có, sống cùng vợ ngoan, con đẹp".