'Chủ tịch' Tiến Luật đắp mặt nạ dưỡng da và cái kết khi bị Thu Trang và 500 anh em đồng nghiệp xúm vào cười thối mũi

Chỉ vì miếng đắp mặt quá nhỏ trong khi trán của chồng diễn viên hài Thu Trang quá cao thôi mà.

Làm đẹp là chuyện không chỉ riêng của phụ nữ. Là người của công chúng, việc các nam nghệ sĩ làm đẹp bằng cách đi spa hay thậm chí phẫu thuật thẩm mỹ là điều không còn quá xa lạ. Giữa vô vàn cách chăm sóc nhan sắc nhanh chóng, tiện lợi thì mặt nạ giấy là phương pháp được rất nhiều người yêu thích, trong đó có Tiến Luật. Tuy nhiên, không biết xui hay hên mà Tiến Luật là nghệ sĩ hài và có bà xã Thu Trang cũng là nghệ sĩ hài luôn nên việc đắp mặt của anh cũng...như một trò đùa vậy.

Chuyện là Tiến Luật có phần trán khá cao (hay còn gọi là hơi hói) nên miếng mặt nạ giấy với kích cỡ bình thường bỗng trở thành size mini khi đắp lên mặt, thừa ra quá nhiều trán. Tiến Luật cũng rất vui vẻ đăng ảnh lên mạng xã hội với caption rất theo trend: "Chủ tịch cải trang đi đắp mặt nạ và cái kết có hậu" nhưng ngờ đâu, mọi sự mới bắt đầu.

Chủ tịch Tiến Luật đắp mặt nạ dưỡng da và cái kết khi bị Thu Trang và 500 anh em đồng nghiệp xúm vào cười thối mũi-1
Tiến Luật vừa đăng "cái kết có hậu" thì 2 người đồng nghiệp tốt là Lâm Vỹ Dạ và Nam Thư liền bay vào cảm thán: "Trán cao dữ thần he" và "Trên đó còn rộng dữ hen idol" 

Chủ tịch Tiến Luật đắp mặt nạ dưỡng da và cái kết khi bị Thu Trang và 500 anh em đồng nghiệp xúm vào cười thối mũi-2
Tú Vi thực sự là một người em tốt khi khen Tiến Luật dễ thương còn fan thì không được như vậy. Coi "anh Đường Băng" là trò đùa của mấy người ư? Cái gì mà "mặt nạ nhỏ xíu dạ anh"? Tiến Luật cũng còn phải xác nhận là "mặt anh bự chứ mặt nạ đúng size nha em"

Chủ tịch Tiến Luật đắp mặt nạ dưỡng da và cái kết khi bị Thu Trang và 500 anh em đồng nghiệp xúm vào cười thối mũi-3
Chưa hết, Thu Trang thậm chí còn đăng trên trang cá nhân của mình hình ảnh ông xã đắp mặt nạ với chú thích: "Đang tìm mặt nạ size XL cho anh 'kép già', chứ nhìn ổng đắp miếng mặt nạ của tui thấy thương quá"

Chủ tịch Tiến Luật đắp mặt nạ dưỡng da và cái kết khi bị Thu Trang và 500 anh em đồng nghiệp xúm vào cười thối mũi-4
Vinh Râu và Anh Đức lập tức có mặt để "dìm hàng" người anh thân thiết. Đến nước này thì thật sự quá lắm rồi! Tiến Luật thả luôn bình luận nhẹ nhàng dưới bài đăng của Thu Trang: "Cái thằng trong hình là chồng em á". 

Chủ tịch Tiến Luật đắp mặt nạ dưỡng da và cái kết khi bị Thu Trang và 500 anh em đồng nghiệp xúm vào cười thối mũi-5
Đấy, bạn là một diễn viên hài, vợ bạn và đồng nghiệp đều là diễn viên hài thì ngay cả việc đắp mặt của bạn cũng trở thành một câu chuyện hài luôn!

Buu
Theo Vietnamnet


tiến luật Thu Trang

Tin tức mới nhất