Tiễn người yêu lên đường nhập ngũ, cô gái khóc ngất, nằm bất động trên sân hút hàng nghìn lượt like

Chia tay người yêu đi lính, ai chẳng buồn chẳng khóc bởi phải xa nhau đến 2 năm. Hình ảnh cô gái khóc ngất, nằm bất động trên sân sau khi chia tay bạn trai nhập ngũ, được đăng tải hôm nay đang khiến dân mạng dậy sóng.

Hôm nay (20/2) là ngày các tân binh lên đường nhập ngũ. Đây cũng là ngày chứng kiến nhiều cảnh bịn rịn, chia tay đẫm nước mắt của các gia đình, người thân và người yêu với các tân binh.

Một hình ảnh vừa quen thuộc lại đặc biệt mới được chia sẻ trên diễn đàn mạng nổi tiếng đã lập tức thu hút hàng nghìn lượt like và bình luận của dân mạng. Đó là cảnh cô gái khóc ngất khi đi tiễn người yêu lên đường nhập ngũ.

Mặc bạn bè, người thân động viên, an ủi nhưng cô gái trẻ vẫn khóc nức nở, như thể muốn chạy theo níu kéo bạn trai tân binh ở lại. Bất ngờ đến phút cuối, cô gái khóc ngất, nằm bất động trên sân khiến ai chứng kiến cũng hoảng hốt.

Vẫn biết tình yêu tuổi trẻ bao giờ cũng mãnh liệt và khó đoán nhưng trạng thái của cô gái đã gây ra nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng.

Nickname An Lão bình luận: "Khổ thân em, chắc yêu lắm nên không nỡ xa người yêu. Đang giai đoạn mặn nồng mà phải xa bạn trai vài năm ai chẳng thế. Mạnh mẽ lên để bạn trai an tâm tập luyện nhé!".

Hà Hương chia sẻ: "Xa người yêu 2 năm cơ mà. Nếu có yêu thật thì cứ đi thăm em gái ạ. Chị đây cũng trải qua rồi. Sẽ cãi nhau nhiều đấy, xác định nhé".

Trong khi đó, một số người lại bày tỏ cảm xúc trái chiều.

Nicknam Phùng Hưng hài hước bình luận: "Bây giờ em cứ khóc cho thỏa rồi mai mốt lại lấy đứa khác cho xem. Thanh niên xác định về thăm con người yêu là vừa".Tùng Khánh nói: "Ghét nhất mấy đứa kiểu này. Bây giờ khóc lóc, mai nó lại đi với đứa khác cho xem. Đa cảm đa tình mà. Làm sao nó chịu được cảnh trống vắng 2 năm, kiểu gì chẳng tìm đứa thay thế".

Mặt trời đêm bức xúc: "Đi có 2 năm mà làm như tù chung thân hay sắp chết ko bằng ko khéo đi đc mấy tháng ở nhà yêu thằng khác".

Hiện những hình ảnh này vẫn đang thu hút nhiều lượt theo dõi của dân mạng.

Theo Em Đẹp


người yêu

Tin tức mới nhất