Nhật Kim Anh suýt để lộ thân phận mẹ ruột trước mặt con trai trong tập 41 'Tiếng Sét Trong Mưa'

Bình luận0

Tập 41 "Tiếng sét trong mưa" vẫn tiếp tục với cảnh Thị Bình chăm sóc cậu hai Thanh Bình. Với giọng hát ru và loại thuốc trị bỏng, cô khiến bà Bảy nghi ngờ Thị Bình năm xưa vẫn còn sống.


Clip Preview tập 42 "Tiếng sét trong mưa" hé lộ những diễn biến tiếp theo của bộ phim.


Clip Thị Bình không ngừng khóc mỗi khi chăm sóc con trai bị bỏng nặng.
Nhật Kim Anh suýt để lộ thân phận mẹ ruột trước mặt con trai trong tập 41 Tiếng Sét Trong Mưa-1
Tiếp nối tập trước, Thanh Bình (Quốc Huy) dù bị bỏng nặng nhưng Khải Duy (Cao Minh Đạt) không đồng tình việc đưa con đến bệnh viện lớn ở Sài Gòn. Vì ông sợ chuyện đồn điền cao su cháy bị rò rỉ sẽ làm cho các đối tác hủy bỏ đơn hàng. Thế nên Khải Duy quyết giấu nhẹm, chấp nhận nhìn Thanh Bình kêu gào đau đớn.
Nhật Kim Anh suýt để lộ thân phận mẹ ruột trước mặt con trai trong tập 41 Tiếng Sét Trong Mưa-2
Thị Bình (Nhật Kim Anh) vào làm giúp việc cho nhà nhưng thật sự dành phần lớn thời gian để chăm sóc cho con trai dù Thanh Bình luôn kêu bà cẩn thận khẻo Khải Duy biết sẽ rầy la. Mỗi lần Thị Bình đắp thuốc, động viên và an ủi con là từng ấy nước mắt rơi. Khán giả không khỏi xót xa khi thấy tình cảnh bi kịch của hai mẹ con.
Nhật Kim Anh suýt để lộ thân phận mẹ ruột trước mặt con trai trong tập 41 Tiếng Sét Trong Mưa-3
Dù vậy Thị Bình cũng không quên người con thứ hai là Hải đang bị bắt trói đánh đập ở đồn điền. Cô kể cho con trai nghe toàn bộ sự việc đang diễn ra. Đồng thời, Thị Bình cũng có ý định tiết lộ cho Hai Bình biết thân phận thật sự của Hải: "Ông chủ ông nghi nhà khi cháy là do thằng Hải xúi giục công nhân nên ông ý đánh nó mấy ngày nay. Ông còn đòi bỏ đói nó cho tới chết. Tôi năn nỉ cậu, cậu hãy cứu nó đi, bởi vì nó là...".
Nhật Kim Anh suýt để lộ thân phận mẹ ruột trước mặt con trai trong tập 41 Tiếng Sét Trong Mưa-4
Từ khi có Thị Bình xuất hiện, bà Bảy đã có ngờ ngợ trong lòng. Thấy cô hát ru và đặc biệt dùng công thức trị bỏng gia truyền mà chính bà Bảy dạy cho cháu gái trước đây, bà Bảy không khỏi ngờ vực về Thị Bình.
Nhật Kim Anh suýt để lộ thân phận mẹ ruột trước mặt con trai trong tập 41 Tiếng Sét Trong Mưa-5
Bà Bảy dò hỏi Thị Bình: "Có phải trước khi vào đây làm, con không quen biết dì với thằng Lũ? Dì thấy con giống người quen của dì lắm". Nghe bà Bảy nói vậy, Thị Bình ngay lập tức gạt đi và nói không hề quen biết bà trước đây. Nghĩ lại, bà Bảy cũng cho rằng do mình đã già nên lẩm cẩm, nhận nhầm người.

Thanh Hoà
Theo VietNamNet

 


Tiếng sét trong mưa Nhật Kim Anh

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao