Tiết lộ phân đoạn nhiều nước mắt nhất phim 'Về nhà đi con'

Tình tiết ông Sơn qua nhà thông gia xin đón Thư về được NSƯT Trung Anh tiết lộ dù phim chưa lên sóng.

Phim truyền hình Về nhà đi con của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đang "làm mưa làm gió". Từng diễn biến của phim đều được khán giả quan tâm. Phim đang phát sóng đến tập 49.

Lúc này, cả ba chị em Huệ, Thư, Dương đều sốc khi nhìn thấy người phụ nữ bán hoa giống hệt mẹ ruột. Nhờ có chuyện này, Thư đã trải lòng với Vũ về lý do tại sao cô không muốn bố đi bước nữa. Thư và Vũ đã dần mở lòng và hiểu nhau hơn. Khán giả đang hy vọng sẽ được nhìn thấy cặp đôi khắc khẩu ngày nào trở nên yêu thương nhau. 

Tiết lộ phân đoạn nhiều nước mắt nhất phim Về nhà đi con-1
Bố Sơn (NSƯT Trung Anh) để lộ tình tiết quan trọng của phim.

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình mới đây, NSƯT Trung Anh bất ngờ tiết lộ một diễn biến quan trọng của phim. Phân đoạn này nằm trong tập tiếp theo, chưa lên sóng.

Khi nói về phân đoạn ấn tượng nhất, NSƯT Trung Anh nhớ lại: "Tôi nhớ cảnh mình đến nhà thông gia để xin đưa con gái về vì Thư chia tay Vũ. Sau khi nói chuyện xong, tôi đi ra cửa, dắt xe máy để về. Lúc này, Thư chạy theo gọi bố. Tôi và Bảo Thanh đều khóc theo kiểu không kìm nén được. Cả đoàn phim hôm ấy cũng đều khóc theo".

Tiết lộ phân đoạn nhiều nước mắt nhất phim Về nhà đi con-2
Hôn nhân của Thư và Vũ sẽ đầy nước mắt bởi sự xuất hiện của người thứ ba.

Tiết lộ này khá trùng khớp với diễn biến tiếp theo mà đạo diễn Danh Dũng vừa chia sẻ. Khi hôn nhân của Thư - Vũ đang được cải thiện thì xuất hiện người thứ 3 - Nhã (Quỳnh Nga đóng). Với bản tính trăng hoa, Vũ trúng phải lưới tình của một cô gái trẻ này. Đây được xem là nguyên nhân khiến hôn nhân của Thư - Vũ tan vỡ.

Sau tiết lộ của NSƯT Trung Anh, các khán giả yêu quý bộ phim tỏ ra tiếc nuối. "Ôi cuối cùng ngày ấy cũng đến, ngày Thư và Vũ chia tay. Tập này khóc hết nước mắt mất"; "Còn chưa kịp nhìn hai bạn yêu nhau mà đã chia tay rồi sao"; "Cô con gái lanh lợi nhất lại là người khổ nhất, thương hai bố con ông Sơn quá"... là những bình luận để lại.

Nhiều khán giả bật cười trước cách NSƯT Trung Anh để lộ tình tiết phim. Họ đặt luôn danh xưng mới cho ông là "Thánh Spoil" bởi trước đó Trung Anh cũng tiết lộ giới tính của cháu ngoại (con của Thư và Vũ) là "cu con".

Đảm nhân vai ông Sơn, NSƯT Trung Anh đã khắc họa thành công hình ảnh một người cha khắc khổ, hy sinh hạnh phúc của mình vì con cái. "Ông Sơn là nhân vật một chiều nên mình phải làm sao để đa dạng về cách thể hiện. Với những cảnh tâm lý, xúc động, các bạn nữ sẽ dễ làm hơn diễn viên nam. Đối với diễn viên nam, để khóc được đòi hỏi kịch bản phải thật, câu chuyện phải thực tế. Hoàn cảnh thật, nhân vật thật thì khóc không quá khó", nam diễn viên nói.

Về nhà đi con đang được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần trên VTV1 lúc 21h.

Theo Ione


Về nhà đi con NSƯT Trung Anh

Tin tức mới nhất