Được fan gán ghép, cuối cùng Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ nên duyên trong phim 'Kính song thành?'

Xuất hiện tin Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai nam nữ chính trong phim "Kính song thành", fans vô cùng mong ngóng.

Kính song thành (镜·双城) là tác phẩm truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thương Nguyệt. Nữ chính là người có tính cách vui vẻ, nhiệt tình.

Vì trốn khỏi sự hỗn loạn của thế giới này, trên đường cô gặp được nhiều nhân vật truyền kỳ cũng như phát sinh nhiều chuyện kỳ lạ khác nhau, cùng với nam chính viết nên câu chuyện thần thoại đẹp động lòng người.

Được fan gán ghép, cuối cùng Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ nên duyên trong phim Kính song thành?-1

Mới đây, lại xuất hiện tin rumor Kính song thành sẽ do Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai nam nữ chính nhận được nhiều mong đợi của khán giả. Tiêu Chiến đang là tiểu sinh hot nhất hiện nay còn Địch Lệ Nhiệt Ba là tiểu hoa đán có nhân khí không hề thua kém.

Được fan gán ghép, cuối cùng Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ nên duyên trong phim Kính song thành?-2
Được fan gán ghép, cuối cùng Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ nên duyên trong phim Kính song thành?-3

Cách đây không lâu, fan Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng lập nhóm siêu chủ đề cho họ dù hai người chưa từng hợp tác với nhau lần nào. Không chỉ một mà có đến hai nhóm siêu chủ đề với tên gọi “Chiến Địa phu phụ” và "Nhiệt Tiêu”, độ hot của hai nhóm này rất cao.

Nếu như lần này hai người hợp tác là thật, chắc rằng đây sẽ là bộ phim truyền hình tiếp theo chưa chiếu đã nổi tiếng.


Theo Saostar


Tiêu Chiến Địch Lệ Nhiệt Ba
Mong Chiến có thể hợp tác vs Nguyệt

Tin tức mới nhất