'Tiểu tam' vụ đánh ghen Lý Nam Đế khoe ảnh lọt chung kết cuộc thi hoa hậu?

Hình ảnh mới nhất về cô gái tên M.N. đang nhận về rất nhiều quan tâm trên mạng xã hội.

Tháng 9/2020, cô gái có tên M.N từng gây xôn xao khi bị cho là tiểu tam trong một vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Thời điểm ấy, người này không lên tiếng thanh minh, lẳng lặng khóa Facebook cá nhân để tránh sự công kích của dư luận.

Tiểu tam vụ đánh ghen Lý Nam Đế khoe ảnh lọt chung kết cuộc thi hoa hậu?-1

Bẵng đi một thời gian không lên sóng, cách đây khoảng 1 tháng, N. bất ngờ tuyên bố đã Nam tiến, thử sức bản thân ở con đường người mẫu chuyên nghiệp.

Trên trang cá nhân, cô bắt đầu khoe những hình ảnh sang chảnh của bản thân khi đi tham dự các sự kiện. Mới đây nhất, N. gây chú ý khi chia sẻ ảnh có mặt tại một cuộc thi nhan sắc với tên gọi Hoa hậu D.N.T.C.

Tiểu tam vụ đánh ghen Lý Nam Đế khoe ảnh lọt chung kết cuộc thi hoa hậu?-2

Trong ảnh, cô gái trẻ diện chiếc váy bó sát, khoe trọn đường cong cơ thể. Xuất hiện bên N. là một người đàn ông mà cô gọi là "thầy".

Khoảnh khắc ngay khi xuất hiện đã nhận về sự quan tâm lớn. Nhiều dân mạng cho rằng cô gái này đang đi thi hoa hậu và đã tiến sau đến vòng trong. Chính điều này gây ra nhiều tranh cãi trái chiều.

Tiểu tam vụ đánh ghen Lý Nam Đế khoe ảnh lọt chung kết cuộc thi hoa hậu?-3

Một số người còn bức xúc, vào tận trang cá nhân của M.N chất vấn. Tuy nhiên, cô gái trẻ đã nhanh tay khóa bình luận công khai để tránh thị phi.

Theo tìm hiểu, M.N., có mặt tại đây với tư cách khách mời. Cô cho biết muốn có cơ hội tham dự nhiều hơn các sự kiện giải trí để hoàn thiện bản thân. Cô cũng cho hay nếu cuộc thi Hoa hậu D.N.T.C tổ chức mùa mới thì nhất định sẽ đăng ký tham gia.

Hóng
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tieu-tam-ly-nam-de-gay-xon-xao-khoe-anh-di-thi-hoa-hau-n-248402.html

tiểu tam Hoa hậu

Tin tức mới nhất