Virus Corona - Cập nhật tin tức mới nhất

Truy tìm nam du khách người nước ngoài trốn khỏi khu cách ly ở Hội An

Bình luận1

Đang cách ly tập trung tại căn biệt thự du lịch ở TP Hội An (Quảng Nam), nam du khách người Colombia bất ngờ bỏ trốn.

Tối 12/4, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Nam cho biết, các ngành chức năng đang tìm kiếm tung tích du khách Leyson Smith Santamaria Orjuela (22 tuổi, quốc tịch Colombia) bỏ trốn khỏi cơ sở cách ly tập trung tại biệt thự du lịch Hoa Cọ (phường Cẩm Châu, TP. Hội An).

Được biết, trước khi bỏ trốn vào khoảng 19 giờ tối qua (11/4), du khách này từng lang thang nhiều nơi và hết hạn tạm trú tại Việt Nam từ ngày 22/2.

Truy tìm nam du khách người nước ngoài trốn khỏi khu cách ly ở Hội An-1
Nam du khách người Colombia bất ngờ bỏ trốn khi đang cách ly tập trung tại căn biệt thự du lịch ở Hội An.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, các ngành chức năng Quảng Nam vào cuộc truy tìm nhưng hiện vẫn chưa tìm thấy anh Leyson Smith.

Theo Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Nam, trước khi rời khỏi nơi cách ly, sức khỏe của nam thanh niên trên bình thường, không có biểu hiện sốt, ho,…

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/truy-tim-nam-du-khach-nguoi-nuoc-ngoai-tron-khoi-khu-cach-ly-o-hoi-an-2202012421261621.html

cách ly COVID-19 Virus Corona
Hết hạn tạm trú không chịu về! Chắc trốn vì không có tiền trả phí ở biệt thự. Thành phần lang thang này làm ảnh hưởng an ninh xã hôi! Hiện tại là mối nguy cho mọi người gây vất vả cho đội ngũ chống dịch.

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Virus Corona - Cập nhật tin tức mới nhất