Tìm thấy thi thể 3 mẹ con giáo viên mất tích ở Hải Dương

Sáng 10/5, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể nữ giáo viên cùng 2 con nhỏ cách vị trí có xe đẩy em bé không xa.

Liên quan đến vụ việc 3 mẹ con nữ giáo viên ở Hải Dương mất tích ở bờ sông, sáng 10/5, chia sẻ với Zing, ông Nguyễn Tiến Chức, Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Văn (huyện Cẩm Giàng, Hải Dương), cho biết, vào khoảng 8h30 sáng 10/5, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể nữ giáo viên cùng con gái nhỏ 9 tháng tuổi. 

Thi thể hai nạn nhân được tìm thấy trên sông Thái Bình về xuôi, đoạn chảy qua địa bàn, cách vị trí có xe đẩy em bé khoảng 1 km.

Trước đó, vào 6h cùng ngày, thi thể bé gái 2 tuổi cũng được tìm thấy trong cùng khu vực.

Tìm thấy thi thể 3 mẹ con giáo viên mất tích ở Hải Dương-1
Lực lượng chức năng cùng các thợ lặn tìm kiếm xuyên 2 ngày

Hiện tại, cơ quan chức năng đang hoàn thành các thủ tục cần thiết bàn giao thi thể ba nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, trưa 8/5, lãnh đạo xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương nhận được tin báo về việc 3 mẹ con chị V.T.H.Th. (31 tuổi, giáo viên một trường mầm non trên địa bàn huyện Cẩm Giàng, trú tại xã Cẩm Văn) mất tích, nghi bị ngã sông Thái Bình đoạn chạy qua địa bàn xã Cẩm Văn.

Theo thông tin từ người nhà nạn nhân, trong sáng 8/5, chị Th.  cho con gái nhỏ 9 tháng tuổi vào xe đẩy và dắt theo con lớn hơn 2 tuổi đi ra khỏi nhà. Khi đó, người thân nghĩ chị Th. đưa các con đi dạo như bình thường.

Tìm thấy thi thể 3 mẹ con giáo viên mất tích ở Hải Dương-2
Người thân có mặt tại mom sông gọi tên con cháu, cầu mong phép màu xảy ra.

Đến 10h cùng ngày, một số người quen nhận được tin nhắn nội dung giống như lời "tạm biệt" của chị Th. nên tá hỏa đi tìm và phát hiện thấy dép, điện thoại cùng xe đẩy của 3 mẹ con ở sát bờ sông Thái Bình.

Ghi nhận của Pháp luật & Bạn đọc, ngoài những vật dụng, đồ dùng cá nhân mà chị T. để lại được tìm thấy bên bờ sông, lực lượng chức năng phát hiện nhiều tin nhắn có chiều hướng tiêu cực trong điện thoại của chị T..

HT (t/h)
Theo Vietnamnet


tự tử Mất tích

Tin tức mới nhất