Tin sao Việt 22/8: Ngọc Trinh lại vén áo khoe vóc dáng nuột nà

Ngọc Trinh với hình ảnh lại gây xôn xao khi tung bộ ảnh nóng bỏng mắt, trong đó có khoảnh khắc lột áo suýt lộ vòng 1, mở đầu tin tức sao Việt hôm nay.

Tin sao Việt 22/8: Ngọc Trinh lại vén áo khoe vóc dáng nuột nà-1Tin sao Việt 22/8: Ngọc Trinh lại vén áo khoe vóc dáng nuột nà-2
Ngọc Trinh với hình ảnh lại gây xôn xao khi tung bộ ảnh nóng bỏng mắt, trong đó có khoảnh khắc lột áo suýt lộ vòng 1, mở đầu tin tức sao Việt

Tin sao Việt 22/8: Ngọc Trinh lại vén áo khoe vóc dáng nuột nà-3
Phương Vy idol trải lòng về cuộc hôn nhân với chồng Tây: "Điều may mắn nhất đời là được chung nóc nhà với một người mà dù có cãi nhau chí choé 3 tiếng đồng hồ đi chăng nữa thì cuối ngày vẫn tìm mọi cách để làm nhau cười, để ôm nhau vào lòng và để sớm mai thức giấc thấy ngày nhẹ tênh và đời thì đáng sống lắm. Đời sống hôn nhân cùng với những bất đồng? Chuyện nhỏ và hiển nhiên, quan trọng là cãi được thì phải hòa được. Status được biên sau 3 tiếng đồng hồ cãi nhau chí chóe, khan luôn cái cổ họng. Khổ ghê cái họng, cãi bằng tiếng Anh nữa chứ căng não thấy sợ à".

Tin sao Việt 22/8: Ngọc Trinh lại vén áo khoe vóc dáng nuột nà-4
Hồ Ngọc Hà bày tỏ cảm xúc: "Hơi hồi hộp vì có những sự liều mạng không biết thế nào... nhưng nếu mất cảm giác này thì còn gì gọi là cảm xúc. Cảm ơn anh luôn ngọt ngào và đúng lúc"

Tin sao Việt 22/8: Ngọc Trinh lại vén áo khoe vóc dáng nuột nà-5
Huyền My "nhá hàng" khoảnh khắc sexy quyến rũ

Tin sao Việt 22/8: Ngọc Trinh lại vén áo khoe vóc dáng nuột nà-6
Khoảnh khắc xinh đẹp của Nhã Phương

Tin sao Việt 22/8: Ngọc Trinh lại vén áo khoe vóc dáng nuột nà-7
Quế Vân hào hứng khoe: "Ai nói tháng này xui, xấu thế nào tôi không biết. Mở màn ngày đầu tháng là mình đang trên xe đi từ thiện trên Mù Căng Chải và cảm thấy rất là vui... Ảnh chụp lúc 5h sáng mà tươi thế đấy, giờ thì say xe sắp chết rồi có ai thương em không"

Tin sao Việt 22/8: Ngọc Trinh lại vén áo khoe vóc dáng nuột nà-8
Hoa hậu Thùy Dung góp mặt trong tin tức sao Việt với khoảnh khắc thư giãn tận hưởng cuộc sống

Tin sao Việt 22/8: Ngọc Trinh lại vén áo khoe vóc dáng nuột nà-9
Trấn Thành hào hứng khoe cuộc hội ngộ với Minh Hằng: "Hôm nay quay gặp cô ấy"

Tin sao Việt 22/8: Ngọc Trinh lại vén áo khoe vóc dáng nuột nà-10
Trà Ngọc Hằng lại gây xôn xao khi công khai ảnh "giường chiếu"

Tin sao Việt 22/8: Ngọc Trinh lại vén áo khoe vóc dáng nuột nà-11
Lê Phương khép lại tin tức sao Việt với lời nhắn nhủ chồng trẻ Trung Kiên: "Chồng ơi, cười thật tươi cho người thân mình hạnh phúc, mặc thói đời ganh ghét lắm sân si"

 

Hạ Trắng
Theo Vietnamnet


Phương Vy idol Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất