Thấy Tú Vi khổ sở trước tin đồn ly hôn Văn Anh và chuyện 'Tuesday', Hồ Ngọc Hà liền gây chú ý

Bình luận của Hồ Ngọc Hà phần nào giúp Tú Vi an lòng.

5 lần 7 lượt, Tú Vi không giấu được bức xúc khi bất ngờ bị anti-fan đồn bí mật ly hôn với ông xã Văn Anh. Mới đây nhất, trong một lần chia sẻ với truyền thông, cô đã có những phút trải lòng về cuộc sống hôn nhân của mình.

Cụ thể, nữ diễn viên thẳng thắn đề cập đến vấn đề ngoại tình trong chuyện tình cảm và phản ứng. "Tôi sẽ khóc, sẽ đau khổ từ ngày này qua ngày khác nếu chồng có người thứ ba", Tú Vi cho hay.

Xen lẫn những bình luận từ phía người hâm mộ, Hồ Ngọc Hà có hành động dành lời khen cho Văn Anh: "Khỏi phải lo về Văn Anh đi em ơi. Rất nhiều người xấu nhưng không có nghĩa ai cũng xấu. Chọn đúng người rồi". Đơn giản thế thôi cũng đủ để khán giả nhìn ra Văn Anh là người chồng tốt có tiếng trong giới showbiz. 

Thấy Tú Vi khổ sở trước tin đồn ly hôn Văn Anh và chuyện Tuesday, Hồ Ngọc Hà liền gây chú ý-1
Tú Vi - Văn Anh đích thị là cặp đôi đáng ngưỡng mộ trong showbiz.

Thấy Tú Vi khổ sở trước tin đồn ly hôn Văn Anh và chuyện Tuesday, Hồ Ngọc Hà liền gây chú ý-2
Hồ Ngọc Hà khẳng định Tú Vi đã chọn đúng người để đồng hành.

Thấy Tú Vi khổ sở trước tin đồn ly hôn Văn Anh và chuyện Tuesday, Hồ Ngọc Hà liền gây chú ý-3

Cũng theo Tú Vi chia sẻ, ông xã là người hiền lành, nhẫn nhịn. Điều này giúp cả hai có cuộc hôn nhân hòa thuận, không xảy ra mâu thuẫn dù đã bên nhau một thời gian dài.

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/thay-tu-vi-kho-so-truoc-tin-don-ly-hon-van-anh-va-chuyen-tuesday-ho-ngoc-ha-lien-co-dong-thai-gay-chu-y-22020246131210257.htm

Văn Anh Tú Vi Hồ Ngọc Hà