Clip tình đồng giới của tomboy Bi Bảo hiến kế giúp chị em được phái nam yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên đang được chia sẻ rầm rộ

Chia sẻ của bà xã Bi Bảo lập tức thu hút gần 50 nghìn lượt xem. Ngoài khen nhan sắc xinh đẹp, quan điểm của Múi Xù đã nhận được rất nhiều đồng tình.

Múi Xù (tên thật Hồ Quỳnh Nhi, SN 1995) là người tình đồng giới của tom boy đình đám cộng đồng LGBT - Tô Trần Di Bảo (Bi Bảo). Cặp đôi được công nhận là vợ chồng hợp pháp tại Mỹ và tổ chức đám cưới vào ngày 27/5/2018.

Sau gần 1 năm về chung một nhà, mới đây Múi Xù gây chú ý khi bày cách giúp chị em chiếm trọn trái tim phái nam. Theo cô nàng, là con gái thì phải luôn chú trọng đến bản thân, sắc đẹp. Tuyệt đối không được tin vào những lời ngon ngọt của đàn ông.


Tình đồng giới của tomboy Bi Bảo hiến kế giúp chị em được phái nam yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

"Sai lầm lớn nhất của chị em phụ nữ chúng ta là tin vào những lời nói ga lăng của đàn ông như: Tôi chỉ cần một người có tấm lòng tốt, thật thà, dễ thương. Điều này thật bất công với những người có tấm lòng tốt thì lại ế chỏng chơ. Còn người có ngoại hình xinh đẹp thì có biết bao anh theo đuổi.

Tại sao cuộc đời lại bất công đến vậy? Nên tôi rút ra một kinh nghiệm là làm gì thì làm, ngoại hình của phụ nữ là điều vô cùng quan trọng. Năm mới rồi, các chị em phải thật là đẹp", Múi Xù khuyên nhủ.

Chia sẻ của bà xã Bi Bảo lập tức thu hút gần 50 nghìn lượt xem. Ngoài khen nhan sắc xinh đẹp, quan điểm của Múi Xù đã nhận được rất nhiều sự đồng tình.

 

Clip tình đồng giới của tomboy Bi Bảo hiến kế giúp chị em được phái nam yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên đang được chia sẻ rầm rộ-1
Cư dân mạng đồng tình với quan điểm của Múi Xù.

Bi Bảo - Múi Xù gặp nhau lần đầu tiên vào tháng 2/2017. Lần đầu gặp mặt, Bi Bảo đã muốn được che chở cho Múi Xù vì thấy cô nàng thật bé nhỏ và đáng yêu. Tuy nhiên, lúc ấy Múi Xù lại chưa hề có tình cảm với Bi Bảo. Đặc biệt, trước giờ Múi Xù toàn quen trai thẳng và thậm chí chưa từng biết khái niệm về LGBT. 

Họ đã có khoảng thời gian yêu xa khi tom boy họ Tô ở Việt Nam còn Múi Xù từ nhỏ đã sinh sống tại Mỹ. Việc theo đuổi Múi Xù không phải là điều dễ dàng đối với Bi Bảo. Tomboy họ Tô đã phải dùng đủ chiêu trò và hơn 10 lần thực hiện kế hoạch mới tán đổ cô gái khó tính này. Đến tháng 6 cùng năm, Múi Xù mới chính thức nhận lời yêu Bi Bảo.

Clip tình đồng giới của tomboy Bi Bảo hiến kế giúp chị em được phái nam yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên đang được chia sẻ rầm rộ-2

Kể từ khi công khai hẹn họ, trái ngược với sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình, cặp đôi lại phải chịu khá nhiều áp lực từ phía fans và người yêu cũ của Bi Bảo. Múi Xù bị mang tiếng là người thứ 3 khiến cho Bi Bảo và bạn gái cũ - hot face Aley Nguyễn chia tay.

Nhìn bạn gái chịu không ít công kích, Bi Bảo mặc dù rất muốn lên tiếng nhưng mọi lời nói của "anh" khi ấy đều trở nên vô nghĩa. Điều duy nhất "anh" có thể làm được là bên cạnh động viên và yêu thương bạn gái nhiều hơn.

Về phần Múi Xù, cô chia sẻ khá buồn nhưng có thể vượt qua miễn sao "bạn trai" được thoải mái. Bên cạnh đó, cô nàng cũng rất vui vì vẫn còn rất nhiều người ủng hộ và thấu hiểu cho chuyện tình yêu của mình.

H.V
Theo Vietnamnet


cộng đồng LGBT đồng tính

Tin tức mới nhất