Tình yêu đẹp với Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy vẫn không quên phấn đấu vì sự nghiệp

Bình luận0

Mặc dù nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng Vĩnh Thụy vẫn từ chối và kiếm tìm cho mình vai diễn phù hợp nhất.Không xuất hiện quá thường xuyên trong showbiz, tuy nhiên Vĩnh Thuỵ vẫn là một ẩn số tò mò đối với người hâm mộ bởi thời gian gần đây, anh đã không còn ưa chuộng sự quá ồn ào của showbiz mà tập trung cho công việc và nghiên cứu những kịch bản điện ảnh để chọn lựa cho mình một vai diễn ấn tượng để quay lại với công chúng.

 

Là một trong những gương mặt sáng giá của làng người mẫu trước đây, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Vĩnh Thuỵ bên cạnh việc kinh doanh của cá nhân, và những lịch làm việc quan trọng đã được sắp xếp sẵn, anh tập trung nhiều hơn trong việc luyện tập thể hình để giữ phong độ, cũng như trau dồi nhiều hơn về khả năng diễn xuất bởi điện ảnh mới là một trong những mối quan tâm hang đầu của Vĩnh Thuỵ trong thời gian sắp tới.

Với những kịch bản phim được mời tham gia trong thời gian tới, anh đã từ chối khá nhiều vai diễn, bởi anh vẫn đang chờ cho mình một kịch bản nhân vật có chiều sâu tâm lý, cũng như một vai diễn có thể bộc lộ hết được khả năng thực lực của mình sau một thời gian dài học hỏi và luyện tập.

Không còn quá hứng thú vào những vai diễn hành động kiểu mẫu, những vai diễn mà người hâm mộ đều có thể hình dung được sẽ như thế nào khi ra màn ảnh rộng, Vĩnh Thuỵ tự đặt cho mình một tiêu chuẩn, một sự đòi hỏi cao hơn thế để khi công chúng tìm đến mình một lần nữa, người xem sẽ ngạc nhiên và có một cái nhìn toàn diện hơn về anh.

Vào những ngày cuối năm, khi những đồng nghiệp bạn bè như đang “ngập” trong các kế hoạch làm việc và các sự kiện, Vĩnh Thụy cũng chỉ nhận lời có mặt tại những sự kiện mình đã được sắp xếp kế hoạch từ trước cũng như tổng kết những công việc kinh doanh cá nhân của mình.

Trọn vẹn thời gian rảnh còn lại, Vĩnh Thuỵ đã tập trung toàn bộ cho gia đình và những người thân xung quanh mình với hy vọng bước qua năm mới thật nhiều thuận lợi, cũng như một kịch bản phim độc đáo.

Văn Khâm
Theo Vietnamnet

 


Vĩnh Thụy sao việt Hoàng Thùy Linh Tình yêu

Tin tức mới nhất