Tố Lý Phương Châu ngoại tình, Linh Chi không những chẳng sợ mà còn thách thức: 'Kiện đi, chơi tới luôn'

"Kiện đi, chơi tới luôn. Không những kiện không, mà thích kiểu gì chơi kiểu đó luôn đây. Một năm mượn gió bẻ măng đủ rồi nhé. Xin lỗi 2018 rồi chứ không phải 2017".

Hai ngày qua, ồn ào tình ái liên quan đến Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu - Linh Chi bất ngờ nóng trở lại. Theo đó, câu chuyện bắt đầu khi Linh Chi cãi vã tay đôi với một Facebooker trên mạng xã hội. 

Bị đánh giá là bao biện, thiếu suy nghĩ và liên tục bội nhọ Lý Phương Châu, chân dài họ Trần vô cùng bức xúc. Ngoài việc phân trần cho bản thân, Linh Chi đồng thời công khai vạch mặt vợ cũ Lâm Vinh Hải để những người chỉ trích cô hiểu rõ vấn đề. 

Tố Lý Phương Châu ngoại tình, Linh Chi không những chẳng sợ mà còn thách thức: Kiện đi, chơi tới luôn-1
Linh Chi tố Lý Phương Châu ngoại tình với bạn thân của chồng. 
 

Nói về Lý Phương Châu, Linh Chi cảm thấy ghê tợn với những gì cô gây ra cho chồng cũ. Rất thẳng thắn, chân dài tố cáo họ Lý ngoại tình với bạn thân của chồng, đồng thời ngăn cản con gái về nhà nội nhưng lại phó mặc cho bà ngoại chăm lo. 

"Chị không lén lút như cô ta và bạn trai cô ta. Không phải chị tự cao nhưng cách mà cô ta làm với anh Hải thì nói thật, chị thấy ghê tởm và thiết nghĩ chị chẳng cần phải nhìn hay nể nang kiểu người như vậy. Nhưng anh Hải nói với chị cuộc đời mỗi người có 60 năm nên sống sao còn lo cái hậu vận về sau. Bởi chị khắc cốt ghi tâm mà không thèm đếm xỉa tới đấy chứ...

Tổn thương vậy ngoại tình với bạn thân chồng làm gì, rồi li thân ra ở riêng tận 2 năm làm gì, để đến khi cô ta có cuộc sống riêng và anh Hải mới quen chị lại quay qua cắn ngược lại? Vậy cái lý do là gì em?

Riêng anh Hải chưa một lần nói xấu cô ta. Nếu anh Hải phanh phui chuyện cô ta và thằng bạn thân ngay từ đầu thì mọi thứ đã khác rồi em. Nhưng đàn ông nói qua nói lại cũng bị lên án nên anh im lặng. Mà chị tin chắc một điều không mấy người đàn ông nào làm được như anh Hải khi bị chính bạn thân và vợ cũ chơi khăm vậy đâu nhé"
, người đẹp nói rõ.
 

Tố Lý Phương Châu ngoại tình, Linh Chi không những chẳng sợ mà còn thách thức: Kiện đi, chơi tới luôn-2
Linh Chi cho rằng Lâm Vinh Hải cao thượng khi không vạch mặt vợ cũ ngoại tình. 
 

Khẳng định Lý Phương Châu ngoại tình, song vẫn có những ý kiến hoài nghi lời nói của Linh Chi là thiếu cơ sở. Một dân mạng hỏi thẳng chân dài: "Nói tóm lại vụ này là Hải kêu Chi nói xấu vợ cũ phải không? Đúng mục đích chưa?... Câu chuyện của bạn đi xa nữa là thành vu khống đó. Linh Chi có chứng cứ ngoại tình không mà nói như đúng rồi vậy? Bạn và Hải có bằng chứng cụ thể thì hãy nói người ta ngoại tình nha. Đầu năm bị kiện là xui lắm đó". 

Tin những gì mình nói là đúng, Linh Chi tỏ ra không hề sợ hãi. Cô còn thách thức vợ cũ của dancer họ Lâm: "Kiện đi, chơi tới luôn. Không những kiện không, mà thích kiểu gì chơi kiểu đó luôn đây. Một năm mượn gió bẻ măng đủ rồi nhé. Xin lỗi 2018 rồi chứ không phải 2017. Cái gì cũng có đầy đủ, nước tới đâu tát tới đó. Vậy đi". 
 

Tố Lý Phương Châu ngoại tình, Linh Chi không những chẳng sợ mà còn thách thức: Kiện đi, chơi tới luôn-3
Linh Chi thách thức phía Lý Phương Châu đâm đơn kiện.
 

Trước đó, Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu chính thức công bố chia tay vào tháng 8/2016. Không lâu sau, nam vũ công công khai tình yêu mới với người mẫu Linh Chi. 

Tuy nhiên chuyện tình vừa được công khai thì cặp đôi Hải - Chi cũng phải hứng chịu không ít "gạch đá" dư luận. Không ít người cho rằng, Linh Chi là người thứ ba xen vào hôn nhân của Lâm Vinh Hải. Vũ công điển trai cũng bị chỉ trích là người phụ bạc vợ cũ trong vụ lùm xùm.

Câu chuyện bỗng dưng bị đảo ngược vào giữa tháng 8/2017, thông tin Lý Phương Châu và Hiền Sến hẹn hò rộ lên khi clip cả hai bị bắt gặp ôm ấp trong khách sạn bị lộ. Lúc này, một số người bạn thân trong giới vũ công của Lâm Vinh Hải lên tiếng tố cáo Lý Phương Châu ngoại tình trước khi cô và chồng cũ “đường ai nấy đi”. 

Tuy nhiên, Hiền Sến và Lý Phương Châu đã bác bỏ tin đồn này. Họ Lý cho hay, cô và Hiền Sến tìm hiểu nhau sau khi mối quan hệ với Lâm Vinh Hải đã chính thức đổ vỡ. 
 


Ben
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/to-ly-phuong-chau-ngoai-tinh-linh-chi-khong-nhung-chang-so-ma-con-thach-thuc-kien-di-choi-toi-luon-n-146462.html

Lý Phương Châu Linh Chi Lâm Vinh Hải

Tin tức mới nhất