Chồng vừa mất vì ung thư, tôi bị dượng gạ tình giữa đêm

Bình luận2

Giữa khuya, dượng gọi hỏi tôi ngủ chưa, có cần dượng giúp gì không. Tôi tắt máy, để chế độ im lặng thì dượng nhắn bảo, chỉ đùa cho vui.

Chồng tôi bị ung thư mất mới được 6 tháng. Anh ra đi, để lại cho tôi hai cậu con trai và nỗi đau có lẽ không gì có thể bù đắp được.

Vì đau buồn, mấy tháng qua, tôi như người mất hồn. Bố mẹ anh cũng buồn lắm. Nhưng trước mặt tôi, bố mẹ luôn động viên tôi, giúp tôi chăm sóc hai con. Các cậu dì, anh chị em hai bên nội ngoại ngày nào cũng qua nhà động viên tôi.

Phía nhà chồng tôi có một dượng là chồng của em gái bố chồng tôi. Dượng thường đi "bóc bánh trả tiền". Cả nhà tôi, ai cũng biết.

Chồng vừa mất vì ung thư, tôi bị dượng gạ tình giữa đêm-1

Nhà tôi và nhà dượng ở sát nhà nhau. Từ ngày chồng mất, dượng thường nhắn tin hỏi tôi đã ăn cơm chưa, đang làm việc gì, hoặc động viên, nói tôi gắng sống vui vẻ để nuôi hai con trai. Tôi rất biết ơn, vì trong lúc mình buồn nhất luôn có người thân bên cạnh động viên.

Khoảng hơn tháng nay, dượng nhắn tin cho tôi mùi mẫn hơn. Có lần giữa khuya, dượng gọi hỏi tôi ngủ chưa, có cần dượng giúp gì không. Tôi tắt máy, để chế độ im lặng thì dượng nhắn bảo, chỉ đùa cho vui.

Sáng hôm sau gặp tôi, dượng nói: "Tối qua cháu làm dượng không ngủ được". Tôi cảnh cáo dượng hãy là người đứng đắn, đừng để chuyện ô uế của mình đến tai mọi người.

Tôi mang chuyện kể cho bố mẹ đẻ nghe. Bố mẹ nói, tôi phải nói rõ mọi chuyện cho vợ dượng, bố mẹ chồng biết.

Tôi rất ghê tởm việc làm của dượng. Chồng tôi mới mất. Cả tôi và mọi người trong nhà vẫn còn nhớ thương, tiếc nuối vì sự ra đi của anh. Tôi có nên tố cáo việc làm của dượng với cả nhà trong lúc này không. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Theo VietNamNet


gạ tình Tình yêu
Tưởng hỏi đùa
19/11/2019
Lên đây nhắn hỏi thì chắc cũng liêu xiêu rồi, chứ mẹ khuyên đúng thế mà còn lăn tăn hỏi thêm. Đời lắm trai, chớ va vào ông dượng, đơn giản thôi mà
Phải nói cho mọi người biết trước khi hắn bịa chuyện bạn gạ gẫm hắn. Cứ tán kg được thì mấy thằng hèn sẽ làm như vậy thôi. Nhớ thu âm , giữ tin nhắn làm bằng chứng.

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao