Tom Holland phản ứng khi phim Marvel bị chê

Tom Holland đã phản bác nhận định của Martin Scorsese rằng các tác phẩm Marvel không phải điện ảnh và không dùng để truyền tải cảm xúc từ người tới người.

Trả lời Hollywood Reporter ngày 24/12, Tom Holland nói: "Mọi người có thể hỏi Martin Scorsese: 'Bác có muốn làm phim Marvel không? Chắc chắn, Martin sẽ không biết nó như thế nào vì bác ấy chưa bao giờ tạo ra nó. Tôi đã tham gia phim Marvel, vì thế, tôi khẳng định các tác phẩm thực sự đắt giá".

Sao Spider-Man: No Way Home giải thích phim siêu anh hùng kinh phí lớn và phim Oscar đều giống nhau ở cách diễn viên hóa thân, cách đạo diễn dựng cốt truyện và xây dựng nhân vật, chỉ khác nhau ở chỗ quy mô. "Vì vậy, tôi nghĩ chúng (phim Marvel) vẫn được xem là nghệ thuật thật sự".

Tiếp tục, diễn viên 25 tuổi lấy ví dụ Benedict Cumberbatch, Robert Downey Jr. hoặc Scarlett Johansson - những ngôi sao xuất hiện trong cả phim siêu anh hùng và các tác phẩm "xứng đáng với giải Oscar" - cũng chia sẻ quan điểm giống mình, rằng quá trình sản xuất phim Marvel và phim độc lập chẳng khác biệt nhau.

Tom Holland phản ứng khi phim Marvel bị chê-1
Tom Holland phản ứng khi loạt phim Marvel bị nói "không phải là điện ảnh". Ảnh: People.

Theo Independent, Holland lên tiếng sau khi nhận định năm 2019 của Martin Scorsese bị đào lại. Đạo diễn huyền thoại từng nói về phim Marvel:

"Tôi đã cố nhưng không thể xem hết chúng. Đó không phải phim điện ảnh. Thành thực mà nói, thứ gần đúng nghĩa nhất mà tôi có thể nghĩ đến khi xem những phim này, bất kể chúng được làm tốt như thế nào, các diễn viên đã cố gắng trong những tình huống ra sao, thì chúng vẫn chỉ là kiểu 'công viên giải trí theo chủ đề (theme park, như Disneyland)".

Theo Scorsese, loạt tác phẩm Marvel không phải là phim điện ảnh dùng để truyền tải cảm xúc và trải nghiệm tâm lý từ con người tới con người.

Martin Scorsese là nhân vật gạo cội trong nghề nên các đạo diễn nhà Marvel không phản ứng gay gắt với ông. Họ chỉ có thể bày tỏ sự buồn bực. Nhưng người hâm mộ thì khác, một số người cho rằng tư duy của Scorsese lỗi thời, không còn hợp với xu hướng thời đại.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/tom-holland-phan-ung-khi-phim-marvel-bi-che-post1285530.html?fbclid=IwAR2cAUJLWeBjqhHsqmzHyBgMYVgvYuep4k4Einn1y85MeV5BW8tUsZIiLco

Tom Holland phim điện ảnh

Tin tức mới nhất