Top 3 con giáp nữ thân thiện, dễ làm quen nhưng rất khó 'dính thính'

Mọi người thường nghĩ những cô gái thân thiện dễ làm quen thì sẽ dễ theo đuổi, nhưng trên thực tế điều này không hoàn toàn đúng, đặc biệt là với những con giáp nữ dưới đây.

Có những cô gái khiến người khác cảm thấy rất vui vẻ khi tiếp xúc với họ, bởi vì họ là một người bạn giỏi lắng nghe và biết giữ im lặng. Hơn nữa, họ cũng không kiêu căng hay có tật xấu gì quá lớn nên luôn khiến người khác cảm thấy thoải mái. Vốn dĩ mọi người đều tưởng rằng những cô gái như vậy đều rất dễ theo đuổi nhưng sự thật chứng minh không phải vậy đâu nhé.

Tuổi Sửu: Đối với ai cũng đều rất thân thiện

Top 3 con giáp nữ thân thiện, dễ làm quen nhưng rất khó dính thính-1

Nữ tuổi Sửu là người có tính cách rất tốt, họ không thích tranh chấp với người khác và luôn khoan dung nhượng bộ với mọi người. Họ không bao giờ so đo tính toán nên rất nhiều người muốn kết giao với họ. Nữ tuổi Sửu có thể kiểm soát tính khí của bản thân đối với người bên cạnh rất tốt, nhưng với tình yêu thì lại hoàn toàn khác, yêu cầu của họ đặt ra rất cao.

Tuổi Mùi: Phân biệt tình yêu và tình bạn rất rõ ràng

Top 3 con giáp nữ thân thiện, dễ làm quen nhưng rất khó dính thính-2

Nữ tuổi Mùi là người thích kết giao bạn bè nhưng sẽ không dễ dàng lẫn lộn giữa tình bạn và tình yêu. Nếu như họ chỉ coi đối phương là bạn bè thì có thể tiếp xúc một cách hết sức thoải mái, hoàn toàn đứng ở lập trường một người bạn và sẽ không bao giờ làm những việc khiến người khác cảm thấy mờ ám. Bởi vì họ có quan điểm rất rõ ràng, nếu như không yêu một người nào đó thì sẽ thẳng thắn thể hiện suy nghĩ của họ, tuyệt đối không làm loạn mối quan hệ với người khác.

Tuổi Thân: Không muốn yêu đương quá nhanh

Nữ tuổi Thân là người cởi mở và thoải mái cho nên họ rất được bạn bè xung quanh yêu mến, mọi người đều thích đùa với họ vì họ rộng lượng và cũng rất thú vị, luôn có thể tìm được những chuyện hay ho.

Top 3 con giáp nữ thân thiện, dễ làm quen nhưng rất khó dính thính-3

Tuy nhiên đối với tình cảm họ lại không muốn bị ràng buộc quá sớm, họ có thể chơi đùa vui vẻ với người khác nhưng không muốn người đó trở thành một nửa của mình. Theo họ, chỉ cần mọi người bên nhau vui vẻ là được rồi, không nhất thiết cứ phải yêu đương.

Theo Báo đất việt


12 con giáp con giáp

Tin tức mới nhất