Tử vi Thứ bảy ngày 15/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bất hòa với người thân, Thiên Bình cuối tuần cũng không yên

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong thứ 7 ngày 15/6/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Quý nhân mang đến cho Bạch Dương những mối nhân duyên tốt có tác dụng hỗ trợ sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng cần cẩn trọng với một số người có thành kiến với bạn vì họ có thể gây khó dễ. Điều bạn cần và nên làm là giữ thái độ hòa nhã và cố gắng hoàn thành công việc của mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Với những người thuộc cung Kim Ngưu khi xem tử vi ngày mới có thể thấy hôm nay không phải là một ngày bình yên. Ngày mới của bạn sẽ bắt đầu có những bất hòa từ chính những người thân trong gia đình khiên bạn mệt mỏi. Đừng tham gia vào việc xem ai thắng ai thua, đứng ra bênh vực ai đó mà hãy làm cầu nối để giúp mọi người chia sẻ những suy nghĩ riêng của mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay là ngày rất tốt cho Song Tử phát triển sự nghiệp, hoàn thành các công việc của mình. Bạn sẽ thành công hơn nếu làm việc bên ngoài văn phòng. Môi trường tự do, thoải mái sẽ giúp bạn phấn trấn và nâng cao hiệu quả công việc, sớm hoàn thành mục tiêu trong ngày.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những cố gắng của Cự Giải sẽ được đền đáp xứng đáng. Về chuyên tình duyên, Cự Giải gặp chút trắc trở và tốn khá nhiều thời gian cho vấn đề này. Hôm nay không phải là ngày tốt cho việc tìm kiếm một mối lương duyên. Hay bạn muốn tháo gỡ những vướng mắc trong chuyện tình cảm thì sẽ không phải là ngày tốt, bạn càng gỡ thì sẽ càng rối đấy.

Tử vi Thứ bảy ngày 15/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bất hòa với người thân, Thiên Bình cuối tuần cũng không yên-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay bản mệnh có vận may về tài lộc. Tiền tiêu rủng rỉnh và thoải mái chi trong ngày khiến bạn cảm thấy sảng khoái vô cùng. Nhân cơ hội này bạn có thể dành tặng những món quà nhỏ cho người thân để thể hiện sự quan tâm của bạn tới họ nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Chuyện sự nghiệp ổn định giúp Xử Nữ có một ngày thong thả, không có quá nhiều ưu phiền và lo lắng. Do vậy, với sự tập trung cao sẽ giúp bạn sớm hoàn thành công việc được giao thôi. Về sức khỏe của bạn không có gì đáng phải bàn. Tuy nhiên, nên cẩn thận với việc đi lại, sinh hoạt để tránh bị tổn thương thân thể.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Về sức khỏe của Thiên Bình thì bạn sẽ không có được sự thoải mái về tinh thần tốt nhất từ chính sức ép công việc. Dạ dày không tốt nên rất cần chú ý theo dõi và thăm khám.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên làm đúng phận sự của mình và cố gắng hoàn thành nó thì tốt hơn. Cung hoàng đạo này có đường tình cảm hòa hợp, phát triển tốt. Với những người độc thân thì rất có thể sẽ là cơ hội kết hạn, hẹn họ thuận lợi trong tháng này. Người đã có gia đình nên chú trọng phát triển tình bạn với người cùng giới, đó sẽ là quý nhân của bạn.

Tử vi Thứ bảy ngày 15/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bất hòa với người thân, Thiên Bình cuối tuần cũng không yên-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Sức khỏe của Nhân Mã không tốt, tinh thần mệt mỏi. Nên cẩn thận trước sự thay đổi của thời tiết cũng như chế độ ăn uống cần tốt cho gan thận nếu như không muốn vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hơn. Chòm sao này nên tập trung vào công việc, tránh lo chuyện bao đồng mà dễ mang họa.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi Ma Kết hôm nay sẽ gặp đôi chút khó khăn. Bạn sẽ được cấp trên thử thách và đánh giá khả năng làm việc của mình. Do đó, nên cố gắng tập trung để vận dụng trí lực của mình tạo ra sự đột phá, mở ra cơ hội phát triển mới cho mình, cải thiện vị trí làm việc. Nên nhớ hôm nay bạn có đồng nghiệp tăng ca giúp đỡ nên rất tốt cho sự nghiệp.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu Bảo Bình hoạt động nghệ thuật thì đây là một ngày tốt để bạn sáng tác hay tham gia các cuộc thi cử đấy. Sức khỏe chòm sao này không được tốt, cần bổ dung dinh dưỡng và tăng cường hoạt động thể chất. Tốt hơn hết bạn nên tích cực ra ngoài và tham gia các hoạt động giao lưu để giúp cho sức khỏe tinh thần được thoải mái và phấn chấn hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngày hôm nay cũng là ngày Song Ngư có sức khỏe dồi dào, đây là phúc mà không phải ai cũng có. Bạn cũng có thời gian và điều kiện để lên kế hoạch cho kỳ nghỉ cuối tuần như tham gia cắm trại, nghỉ dượng ngắn ngày để bổi bổ tinh thần và thấy cuộc sống tươi đẹp hơn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo  

Buu
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày Bọ cạp Song Ngư Cự Giải 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất