Bức ảnh toàn trai xinh gái đẹp ở Hải Dương gây chú ý trên mạng

Bên cạnh việc sở hữu ngoại hình sáng, nhóm bạn thân 14 người tại THPT Nguyễn Du (Hải Dương) đều là học sinh lớp chọn của trường.

"Lớp gì toàn trai xinh gái đẹp", "Ảnh nhóm xịn sò quá", "Xin info bạn nam cuối hàng"... là một số bình luận được dân mạng để tại dưới bức ảnh nhóm học sinh diện đồ dân tộc đăng tải trên diễn đàn Trường người ta.

Chia sẻ với chúng tôi, Phạm Trần Trà My - học sinh lớp 11 trường THPT Nguyễn Du (Hải Dương), người chia sẻ tấm hình lên mạng cho biết nhóm gồm 7 nữ sinh học chung lớp 11 và 7 nam sinh lớp 10.

Nhóm có cơ hội diễn văn nghệ chung trong Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11) năm ngoái, cũng là dịp kỷ niệm 40 năm thành lập trường, và gắn bó với nhau đến hiện tại. Bức "ảnh gia đình", theo lời Trà My, cũng ra đời trong dịp đó.

Bức ảnh toàn trai xinh gái đẹp ở Hải Dương gây chú ý trên mạng-1
Nhóm bạn ở Hải Dương gây chú ý với bức ảnh chụp "thần thái".

“Chúng mình rất bất ngờ vì bức ảnh chụp làm kỷ niệm theo concept 'thanh niên nghiêm túc' lại được nhiều người quan tâm đến vậy. Ai cũng vui từ mấy hôm nay chưa dứt”, Trà My nói.

Sau khi bức ảnh gây chú ý, nhiều bạn trong nhóm cũng liên tục được nhắn tin làm quen và gửi lời mời kết bạn trên mạng xã hội.

Trà My cho hay tất cả thành viên của nhóm đều là học sinh lớp chọn của trường và thích tham gia các hoạt động văn nghệ.

Chia sẻ "bí quyết" để duy trì tình bạn trong nhóm tới 14 người, nữ sinh Hải Dương nói tất cả đều tôn trọng và lắng nghe lẫn nhau.

"Khi xảy ra bất đồng trong nhóm, chúng mình không chọn cách cãi vã, tức giận mà cùng ngồi xuống nói chuyện thẳng thắn với nhau. Với chúng mình, sự tôn trọng được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh việc cùng nhau cố gắng học tập, nhóm mình vẫn dành thời gian rảnh đi ăn, đi chơi rất vui vẻ", 10X nói.

Trà My cũng cho biết thêm sau bức hình được cộng đồng mạng yêu thích, khi có dịp, nhóm sẽ lên ý tưởng chụp thêm các bức ảnh theo concept đặc biệt.

Bức ảnh toàn trai xinh gái đẹp ở Hải Dương gây chú ý trên mạng-2
"Nhóm bạn nhà người ta" đều có ngoại hình ưa nhìn và thành tích học tập khá giỏi.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/buc-anh-toan-trai-xinh-gai-dep-o-hai-duong-gay-chu-y-tren-mang-post1038410.html?fbclid=IwAR1dT0eTxvhSt9NX3YYZ1cYN9bRPxQCKSOnf56mFsBWbXS9_zo2mPkK0E04

Hot Boy Hot Girl Mạng xã hội

Tin tức mới nhất