Trần Chí Bằng lên tiếng khi bị nói mắc bệnh tâm thần, trầm cảm kéo dài

Trần Chí Bằng hiện thường xuất hiện với hình ảnh nữ tính, mặc lòe loẹt. Sự thay đổi phong cách khiến nam diễn viên "Hoàn Châu cách cách" đối diện những tin đồn về bệnh tật.

Chiều 8/4, trên Weibo, Trần Chí Bằng lên tiếng về thông tin mắc bệnh trầm cảm, có triệu chứng tâm thần. Thời gian qua, tài tử Hoàn Châu cách cách liên tục xuất hiện với trang phục lố lăng, phản cảm. Anh tự tin diện đồ nội y ngắn cũn lòe loẹt trên phố.

Đối diện những chỉ trích từ đám đông, Trần Chí Bằng lại xuất hiện gây tranh cãi hơn. Gần nhất, anh biểu diễn thời trang với vùng bụng ngấn mỡ, tạo dáng uốn éo. Hình ảnh bị nhận xét dị hợm.

Trần Chí Bằng lên tiếng khi bị nói mắc bệnh tâm thần, trầm cảm kéo dài-1
Phong cách mới bị chê bai của Trần Chí Bằng.

Nhiều nguồn tin cho rằng Trần Chí Bằng có triệu chứng của người bị trầm cảm, tâm thần không ổn định. “Tôi muốn làm rõ vài thông tin đang được chia sẻ rầm rộ. Tôi không bị trầm cảm, đó là nói mò. Về bệnh tâm thần, quả thật là lời nhảm nhí”, nam diễn viên bức xúc.

Trần Chí Bằng thừa nhận vòng hai lớn và không săn chắc giống các người mẫu thời trang.

Vì thế, việc sải bước trên sàn catwalk là thử thách không hề nhỏ. “Tôi thừa nhận vóc dáng béo hơn trước và đang nỗ lực thay đổi”, Trần Chí Bằng chia sẻ.

Trước đó, khi nói về sự nổi loạn của bản thân ở tuổi U50, Trần Chí Bằng nói: “Mặc dù rất hoài niệm Nhĩ Thái của các bạn 20 năm trước nhưng đó là quá khứ quá xa vời". Trần Chí Bằng tin rằng mỗi người trong cuộc đời đều có giai đoạn nổi loạn. Đa phần nổi loạn ở thời trẻ. Nhưng anh là trường hợp còn lại.

Trần Chí Bằng lên tiếng khi bị nói mắc bệnh tâm thần, trầm cảm kéo dài-2
Nam diễn viên Hoàn Châu cách cách một thời luôn đối diện tin bị trầm cảm, tâm thần bất ổn.

“Tôi nổi loạn ở tuổi trung niên. Thời đại thay đổi, con người cũng thế. Tôi dũng cảm tiếp thu cái mới mà thôi. Quan trọng tôi thấy mình còn trẻ. Tôi ghét nghe ai đó nói này anh, anh có tuổi rồi đừng làm cái này và không được làm cái kia”, nam diễn viên nhấn mạnh.

Tài tử Hoàn Châu cách cách khó chịu vì những lời chê bai dành cho mình. Nhưng anh chỉ khó chịu và không để tâm. Anh cũng không có ý định thay đổi phong cách hiện nay.

“Đàn ông tại sao không được điệu đà? Tôi từng học thiết kế và tôi tin rằng phong cách của mình là đẹp. Tôi không quan tâm sẽ thành công tới đâu nhưng trong tương lai tôi sống vui vẻ cho chính mình là được rồi”, anh nói.

Theo Zing


Trần Chí Bằng

Tin tức mới nhất