'Nhĩ Thái' Trần Chí Bằng mặc đồ xuyên thấu, lộ nội y trên sân khấu

Mới đây, Trần Chí Bằng tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý khi anh tự tin trình diễn trong trang phục kì dị.

Theo Sina đưa tin, vừa qua Trần Chí Bằng đã góp mặt trong buổi buổi diễn của ca sĩ An Hổ. Xuất hiện với phong cách cá tính thường thấy trong trang phục xuyên thấu và rèm che mặt, Trần Chí Bằng đã tự tin thể hiện ca khúc Đôi cánh thiên thần và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả. 


Trần Chí Bằng cùng nam ca sĩ An Hổ song ca trên sân khấu

Khác với phản ứng hốt hoảng trước đây, hiện tại khán giả dường như đã quen thuộc với phong cách đặc biệt có phần quái dị của Trần Chí Bằng. Trần Chí Bằng từng chia sẻ trên mặt báo: "Nhĩ Thái của 20 năm trước đã là quá khứ xa vời. Tôi nổi loạn ở tuổi trung niên". 

Có thể thấy "Nhĩ Thái" Trần Chí Bằng đang nổi loạn theo một cách riêng biệt, đồng thời dần dần "cảm hóa" được cư dân mạng bằng âm nhạc của riêng minh. Trước đó, anh đã có buổi ra mắt album mới Thiên Diện, nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả.


Buổi ra mắt album mới của Trần Chí Bằng thu hút nhiều sự chú ýNam ca sĩ tự tin diện quần bó ngắn Đôi giày cao gót độc đáo được Trần Chí Bằng đi trong buổi diễnNhững bộ trang phục cá tính cộp mác Trần Chí BằngNam ca sĩ mặc trang phục xuyên thấu lộ nội y


Giang
Theo Vietnamnet

 


Trần Chí Bằng

Tin tức mới nhất