Bị đồn đăng quang Hoa hậu Chuyển giới 2020, Phùng Trương Trân Đài nói gì?

Trân Đài cho biết trên mạng có rất nhiều tin đồn và mong khán giả hãy chờ xem kết quả chung kết vào 24/1.

Mới đây, người đẹp Việt kiều Phùng Trương Trân Đài góp mặt tại một lễ trao giải với vai trò khách mời.

Gặp gỡ Trân Đài khu vực hậu trường, 2Sao.vn có những trao đổi riêng về Miss International Queen Vietnam - Đại sứ Hoàn mỹ 2020 - cuộc thi nhan sắc mà cô đang tham gia.

Bị đồn đăng quang Hoa hậu Chuyển giới 2020, Phùng Trương Trân Đài nói gì?-1Bị đồn đăng quang Hoa hậu Chuyển giới 2020, Phùng Trương Trân Đài nói gì?-2
Người đẹp Phùng Trương Trân Đài tại sự kiện.

Được biết chung kết Đại sứ Hoàn mỹ 2020 (hay còn gọi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) đã được ghi hình bí mật tối 17/1, sẽ công chiếu vào ngày 24/1. Tuy nhiên ngay sau đêm ghi hình, kết quả chung cuộc đã bị rò rỉ. Theo một số nguồn tin, Phùng Trương Trân Đài chính là người giành chiến thắng.

Trao đổi với 2Sao.vn về vấn đề này, người đẹp 28 tuổi cho biết trên mạng có rất nhiều tin đồn và mong khán giả hãy chờ xem kết quả vào 24/1.

Được hỏi ai là đối thủ mạnh nhất trước chung kết, Phùng Trương Trân Đài khéo đáp: "Thật sự tôi rất hồi hộp khi đến với cuộc thi vì các bạn rất đẹp và trẻ. Tôi nghĩ các bạn đều có thể trở thành Đại sứ Hoàn mỹ vì ngang tài ngang sức".

Bị đồn đăng quang Hoa hậu Chuyển giới 2020, Phùng Trương Trân Đài nói gì?-3
Bị đồn đăng quang Hoa hậu Chuyển giới 2020, Phùng Trương Trân Đài nói gì?-4
Phùng Trương Trân Đài là ứng viên mạnh ngay từ đầu mùa giải.

Về nhan sắc, Trân Đài thời gian qua thường xuyên bị so sánh với Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Demi-Leigh Nel-Peters.

Được gọi là "bản sao hoàn hảo" của mỹ nhân gốc Nam Phi, người chuyển chuyển giới tâm sự: "Tôi rất vui và hạnh phúc vì được khen giống hoa hậu của một cuộc thi lớn như vậy. Nhưng tôi cũng lấy đó làm động lực vì còn phải cố gắng từng ngày để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình".

Chia sẻ về huấn luyện viên của mình, Trân Đài cho biết Minh Tú rất tình cảm, thương các thí sinh, luôn truyền đi năng lượng tích cực.

Bị đồn đăng quang Hoa hậu Chuyển giới 2020, Phùng Trương Trân Đài nói gì?-5
Bị đồn đăng quang Hoa hậu Chuyển giới 2020, Phùng Trương Trân Đài nói gì?-6
Nhan sắc Trân Đài được ví như "bản sao Demi".

Bên cạnh đó, mỹ nhân chuyển giới cũng chia sẻ kế hoạch hoạt động lâu dài tại Việt Nam. Trân Đài cho biết, cuộc thi hoa hậu chỉ là bước đi đầu tiên, cô muốn làm nhiều hơn những dự án cho cộng đồng, xã hội. Tuy nhiên, người đẹp xin giữ bí mật cho những kế hoạch sắp tới.

Phùng Trương Trân Đài sinh năm 1992, cao 1m71, số đo ba vòng 90 - 62 - 91. Trước khi về Việt Nam thi hoa hậu, cô sống ở California, Mỹ.

Người đẹp Việt kiều sở hữu ngoại hình sắc sảo, gợi cảm, hao hao Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Cô đang được xem là ứng viên hàng đầu cho vương miện Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020.

Roger
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tran-dai-len-tieng-ve-tin-don-dang-quang-hoa-hau-chuyen-gioi-2020-n-249228.html

Phùng Trương Trân Đài Miss International Queen Vietnam Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam Minh Tú

Tin tức mới nhất