Trấn Thành chế nhạc bán bún riêu giúp bà mẹ đơn thân khiến khán giả thích thú

Giám khảo Trấn Thành chế một đoạn nhạc cải lương về chủ đề bán bún riêu gửi mẹ con chị Lan khiến khán giả thích thú.

Hát mãi ước mơ tập 9 mang đến cho khán giả màu sắc tươi mới với những giai điệu cải lương mượt mà, da diết. Ngồi vị trí giám khảo cùng Cẩm Ly và Trấn Thành tuần này là nghệ sĩ Võ Minh Lâm.Trong vai trò khách mời, anh gửi đến cả trường quay ca khúc Từ nguồn cội ta đi.

Bên cạnh câu chuyện của chú Huỳnh Bảo Ân (46 tuổi) mang theo niềm đam mê cải lương thi hát để giúp một người bạn của cha bị tai biến; hay số phận éo le của cô gái trẻ Lê Thị Nhung (28 tuổi) bị khiếm thị;... thì những trải lòng về cuộc sống của bà mẹ đơn thân Danh Hồng Lan (42 tuổi) nhận được sự chú ý đặc biệt.


Trấn Thành chế nhạc bán bún riêu giúp bà mẹ đơn thân ở "Hát mãi ước mơ" khiến khán giả thích thú.

Ly hôn chồng từ năm 2013, chị Lan không đi bước nữa mà ở vậy bán bún riêu nuôi các con ăn học nên người. Hiện con gái lớn đã lập gia đình nhưng mang trong mình căn bệnh tăng nhu động ruột và gan nhiễm mỡ, còn con trai 8 tuổi vẫn đang đi học. Cậu bé có niềm đam mê với bộ môn nhảy và võ thuật, nhưng kinh tế khó khăn nên em đành nuôi ước mơ trong lòng.

Cuộc sống đơn chiếc, việc mưu sinh cũng ngày càng khó khăn khi sức khỏe của chị đã không còn như trước. Chị Lan muốn dùng giọng hát của mình để có một khoản tiền giúp con gái chữa bệnh, con trai có tiền đóng học phí và theo đuổi ước mơ.

Tại chương trình, ba mẹ con chị Lan xuất hiện với một tinh thần lạc quan, tự tin thể hiện bài hát "tủ" tự chế. Chứng kiến tinh thần yêu đời của ba mẹ con, giám khảo Trấn Thành đã chế một đoạn cải lương về bán bún riêu gửi mẹ con chị Lan khiến khán giả thích thú.


Chia sẻ xúc động cùng phần thi hát của chị Lan và các con.

 


Hải Vân
Theo Vietnamnet


Hát mãi ước mơ Trấn Thành

Tin tức mới nhất