Choáng với bộ sưu tập hàng trăm chai nước hoa hàng hiệu đắt giá của Trấn Thành

Khán giả không khỏi bất ngờ khi nhìn thấy tủ trưng bày nước hoa của nam MC.

Tối 5/4, Trấn Thành thu hút nhiều sự chú ý khi khoe bộ sưu tập (BST) nước hoa của mình. Thông qua hình ảnh nam MC chia sẻ, có thể thấy BST nước hoa của anh khoảng 200 chai và đều thuộc các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Trong số đó, có không ít chai là phiên bản giới hạn hoặc phiên bản đặc biệt. Cũng vì vậy, nhiều khán giả rất bất ngờ trước BST nước hoa đồ sộ của anh và cũng không ít bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ với độ chịu chơi của nam MC. Dù sở hữu hàng trăm chai nước hoa nhưng đa số Trấn Thành thích sử dụng mùi của các thương hiệu như Creed, Cartier và Hermes.

Choáng với bộ sưu tập hàng trăm chai nước hoa hàng hiệu đắt giá của Trấn Thành-1
BST nước hoa đồ sộ của Trấn Thành khiến fan choáng váng.

Trấn Thành từng chia sẻ, ngày xưa mỗi khi đi diễn xong ở 10 tỉnh thành và có khoản tiền cát-xê nhỏ, anh sẽ ngay lập tức đi mua cho mình một chai nước hoa đắt tiền. Thế nhưng, lần đầu tiên đi mua nước hoa hàng hiệu anh đã bị lừa vì đó chỉ là hàng giả.

Nếu theo dõi Trấn Thành thường xuyên, khán giả sẽ biết nam MC là người rất chịu chơi và chăm mua sắm đồ hiệu. Không chỉ nước hoa, quần áo, giày, túi xách... hay thậm chí là ghim cài áo, Trấn Thành đều đầu tư một số tiền lớn.

Choáng với bộ sưu tập hàng trăm chai nước hoa hàng hiệu đắt giá của Trấn Thành-2
Vài chai nước hoa trong BST đắt đỏ của Trấn Thành.

Choáng với bộ sưu tập hàng trăm chai nước hoa hàng hiệu đắt giá của Trấn Thành-3
Nam MC từng khiến fan bất ngờ khi mua một lúc 14 chiếc ghim cài áo đến từ 3 thương hiệu thời trang đình đám thế giới: Chanel, Gucci và Dolce&Gabbana. Nhìn qua có vẻ nhỏ gọn như đồ chơi nhưng giá trị mỗi chiếc hầu như đều trên 10 triệu đồng, và Trấn Thành chi hơn 100 triệu đồng cho những chiếc ghim cài áo đắt đỏ này.

Choáng với bộ sưu tập hàng trăm chai nước hoa hàng hiệu đắt giá của Trấn Thành-4
Quần áo của nam MC cũng đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Cách đây không lâu, Trấn Thành xuất hiện trên sân khấu một sự kiện âm nhạc diễn ra tại Indonesia với set đồ hơn 1 tỷ đồng, gồm bộ vest nhung đen của Dolce & Gabbana có giá gần 4.000 USD (khoảng 90 triệu đồng), đồng hồ nạm kim cương Catier có mức giá lên đến gần 1,25 tỷ đồng cùng nhiều phụ kiện khác như giày, cà vạt, ghim cài áo…

Choáng với bộ sưu tập hàng trăm chai nước hoa hàng hiệu đắt giá của Trấn Thành-5
Giày, túi xách của nam MC đều là hàng hiệu đắt tiền.

Theo VTC


hàng hiệu Trấn Thành

Tin tức mới nhất