Trấn Thành 'thật sự gục ngã' về khả năng đọc hiểu tiếng Việt của Hari Won

Bình luận0

Sau quản lý, Hari Won mới đây lại tiếp tục bị ông xã Trấn Thành bóc mẽ về khả năng đọc hiểu tiếng Việt của mình.

Là người ngoại quốc sinh sống và làm việc tại Việt Nam, Hari Won thường xuyên bị bắt bẻ về khả năng giao tiếp tiếng bản địa. Vừa ê chề vì quản lý bóc phốt về khả năng nói, Hari Won mới đây lại tiếp tục bị ông xã Trấn Thành chọc quê trình độ đọc hiểu tiếng Việt.

Mới đây, danh hài họ Huỳnh chia sẻ tình huống "dở khóc dở cười" của bà xã ca sĩ. Theo lời Trấn Thành, vợ anh - chị Ri đã nhắn tin hỏi thăm người bạn thân của chồng. Đáp lại sự quan tâm từ Hari, người bạn của trưởng phòng Ơn giời cậu đây rồi cho biết anh đang ở viện. Tuy nhiên, người này đã viết tắt tên con gái của mình là Bối Bối thành BB. Điều này khiến bà xã Trấn Thành hiểu nhầm từ BB thành BB Trần - người bạn thân thiết của hai vợ chồng.

Ngay lập tức, giọng ca Anh cứ đi đi nhắn tin hỏi thăm đàn em. "Chị mới nghe em nhập viện. Mấy ngày nay chị lo quay không biết chuyện gì xảy ra. Nghe anh W... nói giờ em đỡ hơn. Em ơi mau hết bệnh nha. Em đừng giảm cân mà còn thức khuya vậy nhé. Chúc em offline hôm nay thành công em nhé. Mệt thì khỏi trả lời tin nhắn của chị", Hari Won hỏi thăm BB Trần.

Trước tấm chân tình của đàn chị, BB Trần tỏ ra ngỡ ngàng. Nam danh hài hỏi lại bà xã Trấn Thành: "Ủa, em nhập viện hồi nào. Ai đồn với chị vậy?".

Chia sẻ đoạn tin nhắn của mình và bạn thân của chồng với BB Trần, Hari Won bày tỏ sự phân vân với đàn em. Khi BB Trần giải thích: "Em nghĩ chắc BB mà Way nói là bé Bi chăng hay Bối Bối", bà xã Trấn Thành đành ngậm ngùi: "Chị sai nữa hả. Rồi chị lại sai... Sao chị cứ sai hoài vậy".

Sự nhầm lẫn này đã khiến Hari Won một lần nữa bị "tẽn tò". Đăng tải nội dung tin nhắn qua lại của Hari với BB Trần, nam danh hài họ Huỳnh hài hước viết: "Vợ tôi nhắn tin hỏi thăm thằng bạn thân của tôi tên A - Quây. Nó trả lời: Anh đang ở trong bệnh viện với BB là chữ cái đầu viết tắt tên con gái Bối Bối. Và con vợ tôi đã nhắn tin động viên tinh thần tới BB Trần một cách rất chân thành và nghiêm túc. Anh thật sự gục ngã vì em... vợ ơi".

Dòng trạng thái bóc mẽ về khả năng suy luận tiếng Việt của bà xã từ Trấn Thành khiến ai nấy đều bật cười thích thú. Mắng BB Trần "tai vách mạch rừng đã bán đứng đàn chị", nhiều người lại quay ra trêu chọc Hari Won. Thậm chí có Facebooker còn mang chuyện nhầm lẫn xưa cũ của nữ ca sĩ ra để kể lại.

Nhắc lại câu khẳng định chắc nịch của Hari Won: "Cả cuộc đời em làm cái gì cũng sai hết chỉ có lấy Trấn Thành là không sai thôi", người này hào hứng: "Lần trước chị Hari cũng lộn Lê Nam với chị Nam Em, đợt đó cười muốn xỉu luôn vậy đó anh Xìn. Còn lần này chị lộn qua BB Trần còn mắc cười hơn nữa".

"Con người không nên sống có tâm...", Hari Won nói khi biết Trấn Thành khiến mình bẽ mặt trên mạng xã hội. "Lúc đầu nghe nói BB nhập viện, não tôi bắt đầu nhớ lại những gì liên quan BB. Từ clip BB Trần tập nhảy khủng khiếp, tôi nhớ đến một chia sẻ của BB viết là 2 ngày ngủ có 7 tiếng. Sau đó, chính chồng tôi bình luận là sẽ có ngày chết gì đó... Tôi tự trách bản thân, tại sao một người chị gái mà có thể vô tâm với nó như vậy. Tôi thấy mình hư quá nên mới nhắn tin lại hỏi thăm BB Trần. Thế nhưng, ai ngờ mình sai", Hari lý luận.

Bị Trấn Thành mắng là rảnh quá khi lên tiếng giải thích, Hari Won tiếp lời: "Anh rảnh nên bán đứng em trên page. Em cũng rảnh nên đính chính lại bằng bình luận trên page của chồng. Hai đứa không khác gì đâu nghe. BB Trần lấy lửa đốt nhà rồi chạy mất tiêu. Còn anh là đài phát thanh. Cuối cùng nhà em cháy tỏa sáng".

Sinh ra và lớn lên tại Hàn Quốc nhưng Hari Won lại lập nghiệp và lấy chồng tại Việt Nam. Không chỉ ca hát, bà xã Trấn Thành cũng tham gia nhiều show truyền hình với đủ các vai trò từ thí sinh, giám khảo, cố vấn hay MC - người dẫn dắt chương trình. Tuy nhiên khả năng nói và phát âm tiếng Việt của ngôi sao đến từ xứ Hàn luôn trái ngược với sự nổi tiếng.

Khánh An
Theo Vietnamnet


Hari Won Trấn Thành

Tin tức mới nhất