Nhan sắc bị chê tới tấp khi đang livestream, Trấn Thành 'phản đòn' rất tự tin khiến ai cũng đứng hình

Bình luận3

Ngoài việc dọa block, Trấn Thành còn khẳng định tài khoản mạng này không hiểu thế nào là vẻ đẹp của người Á Đông.

Mới đây, Trấn Thành có cuộc livestream trò chuyện cùng người hâm mộ trên mạng xã hội. Là ngôi sao được nhiều khán giả yêu thích nên livestream của ông xã Hari Won  nhanh chóng thu hút tới hơn 10.000 người xem. 

Nhan sắc bị chê tới tấp khi đang livestream, Trấn Thành phản đòn rất tự tin khiến ai cũng đứng hình-1

Bên cạnh những bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ cũng như hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của danh hài, một số thành phần khác lại đưa ra những phát ngôn được cho là bất lịch sự. 

Không đọc công khai những bình luận này trên sóng livestream nhưng Trấn Thành cũng có đôi lời nhắn nhủ: "Trời ơi, trong đây người ta livestream lịch sự nha mấy bạn. Không có nói bậy nói bạ nghe chưa"

Mặc dù ngôi sao làng hài đã thân thiện nhắc nhở nhưng một tài khoản mạng lại gây chú ý khi để lại dòng bình luận ngay sau đó. Rất thẳng thắn, tài khoản này dồn dập chê bai nhan sắc Trấn Thành: "Mắt - mũi - miệng thâm đen, nọng nhiều, mỡ phát triển tốt". 


Clip: Phản ứng của Trấn Thành khi ngoại hình bị chê dồn dập.

Trước đánh giá từ tài khoản nọ, Trấn Thành nửa thật nửa đùa dọa "block luôn". Có vẻ không đồng tình, ông xã Hari Won không quên vặn ngược bằng một câu nói hết sức tự tin: "Mấy em này không hiểu được nét đẹp của người Á Đông"

Nhan sắc bị chê tới tấp khi đang livestream, Trấn Thành phản đòn rất tự tin khiến ai cũng đứng hình-2
Trấn Thành tự tin có "vẻ đẹp Á Đông" khi bị chê dồn dập mặt thâm - nọng nhiều - mỡ phát triển tốt.

Thời gian gần đây, ngoại hình của Trấn Thành thu hút khá nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Qua một số hình ảnh do nam danh hài đăng tải, người hâm mộ nhận ra gương mặt của anh đã lộ rõ dấu hiệu tuổi tác. 

Năm nay Trấn Thành mới 32 tuổi. Chính vì vậy, dấu hiệu tuổi tác xuất hiện trên gương mặt danh hài ở thời điểm này được cho là rất sớm. Người thì khuyên Trấn Thành ăn ngủ điều độ, đừng tham công tiếc việc mà quên cả nghỉ ngơi. Số khác lại tư vấn ông xã Hari Won cách chăm sóc sắc đẹp...

Nhan sắc bị chê tới tấp khi đang livestream, Trấn Thành phản đòn rất tự tin khiến ai cũng đứng hình-3
Vết chân chim trên khóe mắt Trấn Thành.

Nhan sắc bị chê tới tấp khi đang livestream, Trấn Thành phản đòn rất tự tin khiến ai cũng đứng hình-4
Quầng thâm lộ rõ, gương mặt phát tướng.

Nhan sắc bị chê tới tấp khi đang livestream, Trấn Thành phản đòn rất tự tin khiến ai cũng đứng hình-5Nhan sắc bị chê tới tấp khi đang livestream, Trấn Thành phản đòn rất tự tin khiến ai cũng đứng hình-6
Có lẽ anh nên dành thêm thời gian chăm sóc cho ngoại hình.

T.K
Theo Vietnamnet


Hari Won Trấn Thành
trần thị tyết nhung
27/03/2019
ông bà ta có câu: trai tài, gái sắc. Sắc vóc đối với người làm nghệ thuật rất quan trọng nhưng ko phải là tất cả. Trấn Thành đa tài, nhan sắc có chút thay đổi cũng ko sao vì như vậy càng xứng với bà xã Hari Won, càng thấy Trấn Thành chững chạc. Tui thích hình ảnh này của Trấn Thành.
Cứ tự nhiên đi đừng bận tâm nhiều quá về hình thức TT à, hãy trau rồi về chuyên môn để mỗi khi bạn xuất hiện mọi người thấy thú vị, đáng yêu không muốn bỏ dở chương trình mới là tuyệt hảo. cái đẹp của đàn ông khác với PN mặt hoa da phấn bạn nhé . Chúc bạn hạnh phúc và thành công.
Đàn ông phải ra đàn ông, da nhăn không sao, chân chim cũng chẳng đáng ngại, môi thâm thì thế nào, đen càng tốt. Cá nhân tôi thú vị và cả vui mừng khi thấy cậu ấy như vậy, bây giờ đàn ông như bị nữ tính hóa, trông thật xấu hổ và chỉ muốn.. sút cho 1 phát khuất mắt!

Tin tức mới nhất