Tiết lộ 'shock tận óc' từ BB Trần: Trấn Thành thích xem clip Trang Trần mắng chửi để ngủ ngon hơn

Tag tên Trang Trần, BB Trần tiết lộ Trấn Thành có sở thích nghe clip nữ người mẫu mắng chửi trên mạng để ngủ được ngon.

Kể từ khi tham gia chương trình Chạy đi chờ chi - Running Man phiên bản ViệtTrấn Thành, BB Trần, Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc... ngày càng trở nên thân thiết. 

Trên mạng xã hội, dàn nghệ sĩ Chạy đi chờ chi khiến fans cười bò khi liên tục chia sẻ những khoảnh khắc "dìm hàng" lẫn nhau. Chỉ cần đồng nghiệp sơ hở, các thành viên khác lập tức cho ra lò những tấm hình chụp trộm để đời. 

Tiết lộ shock tận óc từ BB Trần: Trấn Thành thích xem clip Trang Trần mắng chửi để ngủ ngon hơn-1
Tiết lộ shock tận óc từ BB Trần: Trấn Thành thích xem clip Trang Trần mắng chửi để ngủ ngon hơn-2
Trấn Thành bị đồng nghiệp "troll đẹp" khi đang say sưa giấc nồng. 

Sau Ngô Kiến Huy, Trấn Thành cũng là nạn nhân bị đồng nghiệp "troll". Cách đây không lâu, BB Trần đăng tải tấm ảnh chê bai thân hình "đuông dừa" của ông xã Hari Won.

Mới đây nhất, BB Trần tiếp tục đăng ảnh vị trưởng phòng Ơn giời cậu đây rồi đang ngủ gật. Xung quanh là các "nam thanh nữ tú" say sưa thể hiện biểu cảm gương mặt. Đính kèm bức ảnh, BB Trần viết: "Chào mọi người, lại là Đuông Dừa đây, Đuông Dừa lại ngủ nữa rồi".

Lời chia sẻ hài hước của BB Trần khiến người hâm mộ không khỏi bật cười. Được biết kể từ khi góp mặt trong Running Man, Trấn Thành được đồng nghiệp trìu mến gọi bằng cái tên "đuông dừa". 

Tiết lộ shock tận óc từ BB Trần: Trấn Thành thích xem clip Trang Trần mắng chửi để ngủ ngon hơn-3
BB Trần còn tiết lộ sở thích nghe clip Trang Trần mắng chửi của Trấn Thành.

Không những thế, dưới phần bình luận, trưởng nhóm BB&BG còn tiết lộ bí mật đặc biệt. Theo đó, để có thể nhanh chóng đi vào giấc ngủ, Trấn Thành thường nghe clip người mẫu Trang Trần chửi mắng trên mạng xã hội. Thậm chí, BB Trần còn "tag" (gắn tên) nữ người mẫu vào bình luận của mình để cô biết sự thật.

"Trang Trần, ổng mở clip của bà, nghe bà chửi để ngủ đó"; "Trang Trần, nghe bà chửi mới ngủ ngon"... BB Trần chia sẻ. Đáp lại, Trang Trần bày tỏ sự ngỡ ngàng trước hành động của Trấn Thành: "Trời, thiên địa ơi". 

Bỗng dưng tiết lộ bí mật Trấn Thành thích nghe Trang Trần chửi mắng để ngủ ngon hơn, BB Trần khiến dân mạng không khỏi hoang mang. Người hâm mộ cho rằng từ trước tới nay, người ta chỉ thích nghe nhạc nhẹ nhàng để dễ ngủ chứ hiếm ai có gu thưởng thức "mặn" như ông xã Hari. 

"Nghe chửi để ngủ mới chịu"; "BB Trần ý nói là chửi hay như ru ngủ đó"; "BB Trần ơi, đuông dừa này lầy quá"; "Anh troll Trấn Thành ác thiệt luôn đó"..., là những bình luận từ phía cư dân mạng. 

Tiết lộ shock tận óc từ BB Trần: Trấn Thành thích xem clip Trang Trần mắng chửi để ngủ ngon hơn-4Tiết lộ shock tận óc từ BB Trần: Trấn Thành thích xem clip Trang Trần mắng chửi để ngủ ngon hơn-5
Trấn Thành bị BB Trần gán biệt danh mới: "Đuông dừa". Nam diễn viên thích chế ảnh đàn anh và đăng lên mạng.

Tiết lộ shock tận óc từ BB Trần: Trấn Thành thích xem clip Trang Trần mắng chửi để ngủ ngon hơn-6
Nhiều thành viên khác cũng bị "dìm hàng" dưới bàn tay của BB Trần.

Mộc Miên
Theo Vietnamnet


BB Trần Trang Trần Trấn Thành

Tin tức mới nhất