Táo Quân 2018

Trấn Thành, Trường Giang có khả năng tham gia Táo quân 2018

Đạo diễn Võ Thanh Hải chưa đưa ra câu trả lời chắc chắn tuy nhiên cũng không hoàn toàn phủ nhận khả năng này.

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa, năm mới sẽ chính thức gõ cửa. Người dân lại mong chờ một chương trình Táo Quân đêm giao thừa đặc sắc với những màn phản ảnh thực tế xã hội hài hước và sâu cay hơn. Tuy nhiên mới đây, trong một cuộc trả lời phỏng vấn về Táo Quân 2018, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã tiết lộ rằng rất có thể Trường Giang và Trấn Thành sẽ được mời đến Táo Quân năm nay. Đây rất có thể là yếu tố mới của Táo Quân, tuy nhiên ê-kíp sản xuất vẫn đang cân nhắc về vấn đề này.

Trấn Thành, Trường Giang có khả năng tham gia Táo quân 2018-1
Ngay sau tiết lộ của đạo diễn Đỗ Thanh Hải, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều về việc hai danh hài miền Nam này sẽ góp mặt ở Táo Quân 2018.

Đa số cho rằng, đạo diễn cũng như ê-kíp sản xuất chương trình phải cân nhắc thật kĩ lưỡng trước khi quyết định. Các Táo quen thuộc như Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng,…hay Bắc Đẩu Công Lý, Nam Tào Xuân Bắc dường như đã in sâu vào tiềm thức của khán giả yêu chương trình. Các nghệ sĩ này đã trở thành nhân vật quen thuộc mỗi dịp tết đến xuân về, họ trở thành những cái bóng quá lớn mà không ai có thể vượt qua. Việc thay đổi người đóng sẽ khiến khán giả khó chấp nhận.

Trấn Thành, Trường Giang có khả năng tham gia Táo quân 2018-2
Những gương mặt Táo đã quen thuộc với khán giả suốt nhiều năm.

Hơn nữa, nhiều người hâm mộ của Táo Quân cho rằng, mặc dù đều là nghệ sĩ hài nhưng đặc trưng của hài miền Bắc và miền Nam tương đối khác nhau. Để các nghệ sĩ hài miền Nam diễn những vở hài châm biếm, mỉa mai như Táo Quân là không phù hợp. Hài Nam vốn dĩ nhẹ nhàng, duyên dáng và gây cười sảng khoái, nhưng hài Bắc lại mang nhiều ý nghĩa sâu xa.

Nhiều người dùng Facebook cho rằng, đừng nên thay đổi bất kì ai trong dàn Táo hàng năm, nếu không Táo Quân 2018 sẽ thành thảm họa. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng, đội hình Táo nên giữ, việc thêm Trấn Thành và Trường Giang vào các vai mới cũng có thể trở thành sự phá cách, đem đến làn gió mới cho Táo Quân .

Được biết, năm nay là kỷ niệm 15 năm Táo Quân, vì vậy chương trình sẽ có thêm nhiều nhân vật khác so với dàn Táo truyền thống như mọi năm. Ngoài ra ê-kíp làm chương trình cũng đang cân nhắc đưa các vấn đề nổi cộm trong năm như Hoa hậu Đại dương, BOT hay cải cách giáo dục vào kịch bản. Phần âm nhạc cũng được đạo diễn Đỗ Thanh Hải chú trọng, các hit như Em gái mưa, Lạc trôi, Túy âm,…cũng sẽ được đưa vào chương trình.

Theo Báo đất việt


Táo quân 2018 Táo quân Trường Giang Trấn Thành

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Táo Quân 2018