Trang phục dân tộc 10kg của Phương Nhi tại Miss International được fan sắc đẹp đánh giá 'đẹp thôi chưa đủ'

"Cò Ơi" sẽ là trang phục dân tộc chính thức của Á hậu Phương Nhi tại cuộc thi Miss International 2023 (Hoa hậu Quốc tế 2023). Thiết kế cầu kỳ và câu chuyện ý nghĩa song nhiều fan sắc đẹp cho rằng như thế là chưa đủ.

Trang phục dân tộc 10kg của Phương Nhi tại Miss International được fan sắc đẹp đánh giá đẹp thôi chưa đủ-1

Á hậu Phương Nhi tung hình ảnh bộ trang phục dân tộc chính thức mang đến Miss International 2023. Bộ trang phục mang tên Cò Ơi, được thực hiện bởi nhà thiết kế trẻ Châu Gia Minh, năm nay mới 14 tuổi.
 

Trang phục dân tộc 10kg của Phương Nhi tại Miss International được fan sắc đẹp đánh giá đẹp thôi chưa đủ-2

Bộ trang phục mang tên “Cò ơi” với trung tâm là áo dài truyền thống Việt Nam, đằng sau là hai chiếc cánh lớn và khung tròn có mô hình 2 chú cò hướng mặt vào nhau.


Trang phục dân tộc 10kg của Phương Nhi tại Miss International được fan sắc đẹp đánh giá đẹp thôi chưa đủ-3

Bộ trang phục được lấy cảm hứng từ con cò. Đây là loài vật gắn liền với làng quê và đại diện cho hình ảnh người Việt Nam chịu thương, chịu khó. Ngoài ra, hình ảnh con cò tần tảo sớm hôm lo toan cho đàn con còn tượng trưng cho tình mẫu tử thiêng liêng, cao đẹp.
 

Trang phục dân tộc 10kg của Phương Nhi tại Miss International được fan sắc đẹp đánh giá đẹp thôi chưa đủ-4

Phương Nhi chia sẻ: "Tôi ất thích ý nghĩa của bộ trang phục "Cò ơi" vì nó gắn liền với hình ảnh người mẹ. Thêm vào đó, bộ trang phục có màu trắng nên rất hợp với tôi”.
 

Trang phục dân tộc 10kg của Phương Nhi tại Miss International được fan sắc đẹp đánh giá đẹp thôi chưa đủ-5

Các chi tiết được đính kết thêm kim tuyến, đá và dây ngọc cùng màu sắc tinh khôi, không phủ nhận đây là trang phục đẹp. Tuy nhiên, nhiều fan sắc đẹp cho rằng, trang phục dân tộc dự thi quốc tế thì đẹp và ý nghĩa thôi chưa đủ mà còn cần sự sáng tạo mạnh mẽ, độc đáo.


Trang phục dân tộc 10kg của Phương Nhi tại Miss International được fan sắc đẹp đánh giá đẹp thôi chưa đủ-6

Trên nhiều diễn đàn, fan sắc đẹp dẫn chứng trang phục Bánh mì (lấy cảm hứng từ ẩm thực - món ăn đường phố quen thuộc, nổi tiếng của Việt Nam) của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018 từng bị tranh cãi vì quá khác biệt. Chung cuộc trang phục đó đã thực sự gây được ấn tượng mạnh mẽ trong mắt người hâm mộ trên toàn thế giới.

Trang phục dân tộc 10kg của Phương Nhi tại Miss International được fan sắc đẹp đánh giá đẹp thôi chưa đủ-7

Năm 2022, trang phục “Hoa trạng nguyên” (lấy ý tưởng từ bậc nhi nữ phải cải trang thành nam để thi tài) của Á hậu Phương Anh tại Miss International ít nhiều cũng có sự độc đáo

Trang phục dân tộc 10kg của Phương Nhi tại Miss International được fan sắc đẹp đánh giá đẹp thôi chưa đủ-8Trang phục dân tộc 10kg của Phương Nhi tại Miss International được fan sắc đẹp đánh giá đẹp thôi chưa đủ-9

Nhìn lại trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ Chùa Cầu và đêm Hội An của Á hậu Kiều Loan tại Miss Grand International 2019 và "Cafe phin sữa đá" - Trang phục dân tộc của Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019.

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/trang-phuc-dan-toc-10kg-cua-phuong-nhi-tai-miss-international-duoc-fan-sac-dep-danh-gia-dep-thoi-chua-du-172231019175731148.htm

Nguyễn Phương Nhi Miss International

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao