Trang phục 'về quê' của hoa hậu: Ngọc Châu ghi điểm, Thùy Tiên lộng lẫy

Sau khi đăng quang, các hoa hậu sẽ thực hiện một chuyến trở về quê nhà để ăn mừng chiến thắng. Người chọn lộng lẫy, người bình dị gần gũi.

Kim Duyên - Á hậu 2 Hoa hậu Siêu Quốc gia 2022

Rạng sáng ngày 25/7, Kim Duyên trở về Việt Nam sau khi lập được chiến công lớn tại đấu trường quốc tế. Xuất sắc với ngôi vị Á hậu 2 tại Miss Supranational 2022, ngày Kim Duyên về nước đón nhận đông đảo sự có mặt của người hâm mộ yêu mến chân dài 9X.

Trang phục về quê của hoa hậu: Ngọc Châu ghi điểm, Thùy Tiên lộng lẫy-1

Người đẹp chọn cho mình một chiếc đầm nâu bó sát, khoe trọn đường cong của cơ thể. Nhìn vào hình ảnh có thể thấy, Kim Duyên với khuôn mặt rạng rỡ cùng chiếc sash danh giá đeo trên người, tay bắt mặt mừng cùng người hâm mộ.

Trang phục về quê của hoa hậu: Ngọc Châu ghi điểm, Thùy Tiên lộng lẫy-2
Hai cô học trò thân thiết là Ngọc Châu và Thủy Tiên cũng đã có mặt để chào đón vị mentor của mình trở về nước.

Ngọc Châu - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Vượt qua 70 thí sinh, Ngọc Châu trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào tháng 6/2022 hơn cả mong đợi của khán giả. Nổi tiếng với tính cách bình dị - đơn giản, Ngọc Châu trở về vòng tay chào mừng của mảnh đất Tây Ninh bằng trang phục quần jean, áo sơ mi hồng toát lên vẻ thanh lịch của một quý cô.

Trang phục về quê của hoa hậu: Ngọc Châu ghi điểm, Thùy Tiên lộng lẫy-3

Bên cạnh đó, cô cũng chọn áo thun mang logo của Miss Universe Vietnam, quần jean để diễu hành bằng xe đạp cùng đông đảo khán giả. Diện mạo gần gũi của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận được nhiều lời khen.

Trang phục về quê của hoa hậu: Ngọc Châu ghi điểm, Thùy Tiên lộng lẫy-4

Hoa hậu Thùy Tiên - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021

Sau hơn một tháng đăng quang tại đất Thái, Thùy Tiên đã trở về quê hương Việt Nam vào chiều ngày 6/1. Trở về trong lúc tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng, cô phải cách ly tại khách sạn Đà Nẵng 3 ngày trước khi bắt đầu các hoạt động khác tại Việt Nam. Ngày cô về nước, phó chủ tịch lẫn chủ tịch của Miss Grand International đã ra tận sân bay tiễn nàng hậu quốc tế về nước.

Trang phục về quê của hoa hậu: Ngọc Châu ghi điểm, Thùy Tiên lộng lẫy-5

Theo đó, Thùy Tiên diện một chiếc váy màu đỏ khá kín đáo nhưng vẫn khoe trọn 3 vòng chuẩn không cần chỉnh khiến nhiều người ghen tỵ. Trong sắc đỏ đầy nổi bật, nàng hậu tự tin tỏa sáng cùng visual "đỉnh của chóp" trước khi trở về quê hương.

Trang phục về quê của hoa hậu: Ngọc Châu ghi điểm, Thùy Tiên lộng lẫy-6

H'Hen Niê - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Người đẹp Ê Đê chiến thắng thuyết phục và kế nhiệm Phạm Hương để trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ngay từ khi đến với cuộc thi, H'Hen Niê luôn thể hiện bản thân là cô gái tôn trọng cội nguồn và văn hóa của quê hương. Ngày trở về của mỹ nhân sinh năm 1992 khá đặc biệt khi diện bộ cánh mang đậm bản sắc dân tộc, đi bằng máy cày và xung quanh cô được phủ kín bằng sự reo hò của buôn làng.

Trang phục về quê của hoa hậu: Ngọc Châu ghi điểm, Thùy Tiên lộng lẫy-7
Hoa hậu H'Hen Niê hào hứng trước sự chào đón nhiệt tình của buôn làng trong ngày trở về hậu đăng quang.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/thoi-trang/trang-phuc-tro-ve-nha-cua-cac-nang-hau-viet-202207260123084934.html

Nguyễn Thúc Thùy Tiên H'Hen Niê Ngọc Châu