Trang Trần tuyên bố 'nghỉ nhậu, ít chửi, muốn sum họp gia đình'

Từ người có lối sống thoải mái, nhậu không kiểm soát, nói năng sỗ sàng, Trang Trần giờ đây đã chín chắn hơn trong suy nghĩ và từ bỏ thói quen cũ.

Trang Trần mới đây chia sẻ về những suy tính ở hiện tại. Theo lời cựu mẫu, ở tuổi 35 cô đã thấm đủ sóng gió và đau đớn. Thấy thanh xuân người phụ nữ qua đi nhanh chóng, rồi chứng kiến người anh thân thiết qua đời, Trang Trần quyết định thay đổi 180 độ về bản thân.

Từ người có lối sống thoải mái, ăn nhậu không kiểm soát, nói năng sỗ sàng, bà xã Louis Trần giờ đây chín chắn hơn trong suy nghĩ và từ bỏ thói quen cũ. 

Nhận thấy đã lãng phí sức khỏe quá nhiều trong các bữa tiệc, việc đầu tiên Trang Trần làm là hạn chế nhậu tối đa. Thay vì lê la, rủ rê bạn bè tụ tập ăn uống, hiện tại cô chỉ đi khi thực sự cần thiết. Nhờ thay đổi thói quen, Trang Trần tiết lộ đã giảm được 6.5kg chỉ trong 25 ngày.

Trang Trần tuyên bố nghỉ nhậu, ít chửi, muốn sum họp gia đình-1

"Các bạn thấy tối hôm nay đã gầy chưa? Dáng đã đỡ heo quay chưa? Vâng 25 ngày tôi đã xuống 6.5kg và tôi quyết định: Nghỉ nhậu thật sự.

Lúc trước không việc gì tôi cũng nhậu, và bây giờ khác rồi, phải có công việc không thể đừng mới uống. Tôi không còn mải mê 19h là gọi điện thoại khắp các bang hội để nhậu. 

Tôi nhận ra khi nghỉ nhậu, ngẫm cuộc sống thấy mình từng lãng phí sức khỏe quá nhiều. Sau khi anh T tài xế mất, tôi giật mình sợ hãi và có lẽ không nói fans của tôi cũng hiểu.

Những ai yêu quý tôi hãy nghe tôi là hạn chế nhậu tối đa, tuần thải độc cơ thể detox 1 lần bằng cách ăn rau luộc, uống nước chanh mật ong hoặc các loại nước mát", cựu mẫu nhắn nhủ.

Trang Trần tuyên bố nghỉ nhậu, ít chửi, muốn sum họp gia đình-2Trang Trần tuyên bố nghỉ nhậu, ít chửi, muốn sum họp gia đình-3
Tâm sự của Trang Trần.

Cho rằng thói quen tốt sẽ đem lại những suy nghĩ và lối sống tích cực, Trang Trần sau đó đã quyết định sửa lại lời ăn tiếng nói. Bà chủ quán bún đậu hạn chế chửi bới trên mạng xã hội, dành thời gian trân quý đó cho bản thân.

Trang Trần từng nuông chiều sở thích riêng của bản thân mà từ chối sang Mỹ định cư cùng chồng. Tuy nhiên hiện tại, cựu mẫu đã cân nhắc việc đoàn tụ gia đình. Cô nghĩ nhiều đến ông xã một mình ở phương xa, chỉ mong dịch Covid-19 sớm được kiểm soát để sum họp ở xứ cờ hoa. 

Trang Trần tuyên bố nghỉ nhậu, ít chửi, muốn sum họp gia đình-4
Trang Trần muốn đoàn tụ cùng ông xã ở Mỹ.

"Mọi người hỏi tôi sao dạo này ít chửi? Vâng, tôi mệt rồi. Tôi trân quý thời gian để sống cho mình và nghĩ rất nhiều về ông xã một mình phương xa. Đã đến lúc ngẫm lại để thấy 2 chữ 'đoàn tụ' cần bắt đầu.

Mong con Covid nó dứt điểm để gia đình tôi sum họp sớm. Cả nhà yêu thương và cầu chúc cho tôi có tâm lý vững vàng sang Mỹ, sẽ không náo nhiệt như bây giờ, sẽ sống cuộc sống lầm lũi, chán nản. Hãy cho tôi thấy 'tim', 'share' động viên của các bạn. Tôi cảm ơn", Trang Trần bày tỏ.

My Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/trang-tran-bat-ngo-tuyen-bo-nghi-nhau-va-it-chui-n-247695.html

Trang Trần

Tin tức mới nhất