CHOÁNG nhất mạng xã hội hôm nay: Trang Trần khẳng định 'đàn bà duyên dáng' điều đầu tiên là 'đừng giật chồng người'

"Duyên dáng của đàn bà bây giờ không tính bằng việc nói nhỏ, nói to. Duyên dáng của đàn bà thời nay là đừng vô duyên mắt la mày lém nhìn chồng người", Trang Trần nổi đóa khi liên tục bị các chị em đòi nhìn mặt chồng.

Dù đã rút lui về hậu trường nhưng Trang Trần vẫn là cái tên thường xuyên "nổi sóng" làng giải trí Việt vì những phát ngôn độc đạo.

Sau sự kiện bàn về trinh tiết nghệ sĩ, cựu mẫu họ Trần mới đây tiếp tục gây sốc khi lên tiếng đánh giá nét "duyên dáng của phụ nữ hiện nay".

Theo lời Trang Trần, duyên dáng của phụ nữ hiện đại không tính bằng việc đi nhẹ nói khẽ cười duyên mà là "nói phải dùng đầu suy nghĩ" và "đừng giật chồng người".

CHOÁNG nhất mạng xã hội hôm nay: Trang Trần khẳng định đàn bà duyên dáng điều đầu tiên là đừng giật chồng người-1


Clip Trang Trần bàn luận về "duyên dáng của phụ nữ" hiện nay

"Duyên dáng của đàn bà bây giờ không tính bằng việc nói nhỏ, nói to, cho chân lên ghế phà phà cái mồm. Duyên dáng của đàn bà thời nay là đừng mắt la mày lém nhìn chồng người và người yêu của người.

Ai đời cứ hỏi về chồng người đó là thứ đàn bà vô duyên vô học vô dạng vô hình. Đàn bà mà tỏ ra đức hạnh đi nhẹ nói khẽ cười duyên nhưng xểnh ra lại đi giật chồng bạn chứ mấy đứa ăn to nói lớn, nói tục chửi bậy thì không bao giờ dám làm bậy đâu... Vì thế, đàn bà thời nay hãy bật công tắc đầu trước khi hỏi", Trang Trần gay gắt.

CHOÁNG nhất mạng xã hội hôm nay: Trang Trần khẳng định đàn bà duyên dáng điều đầu tiên là đừng giật chồng người-2
Trang Trần gay gắt khi liên tục bị hỏi về ông xã Louis Trần

Từ câu chuyện chung, Trang Trần nổi đóa khi nói về mình. Cựu mẫu họ Trần quả quyết bản thân không ghen tuy nhiên cô tỏ rõ thái độ khó chịu khi liên tục bị hỏi về ông xã Louis Trần.

"Một ngày tôi đọc khoảng 1.000 câu hỏi nhưng lọc ra được 20 câu: Chồng chị đâu?, Sao em không thấy chồng chị?, Sao em thấy mọi người nói chồng chị đẹp trai lắm nên khi livestream thì chị bảo chồng ra cho em nhìn...

Ô hay, chúng mày nhìn làm cái gì. Chị đây không bao giờ ghen, đàn bà ghen là mất giá trị. Tôi còn bảo chồng đi xem có ai hợp thì xả nước cứu thân. Thế nhưng nếu lỡ yêu thương thì nói luôn để chúng mình ly hôn, chứ lằng nhằng là tôi đánh cho cả hai.  

Gớm mãi tầm này rồi còn hỏi: 'Chồng chị đi đâu không về'. Ừ chồng chị đi gái được chưa. Sao cứ quan tâm chồng tôi để làm cái gì. Ừ thôi tôi bị chồng bỏ, chồng chê, chồng chán... miễn có nhiều tiền được chưa? Mỗi người một lý tưởng sống, mọi người cần sớm còn tôi về xế chiều. Hiện tại, vợ chồng tôi còn tập trung kiếm tiền. Không có tiền sao tôi đảm bảo được cuộc sống cho con. Hãy cứ đẻ đi rồi biết...", Trang Trần bức xúc.

CHOÁNG nhất mạng xã hội hôm nay: Trang Trần khẳng định đàn bà duyên dáng điều đầu tiên là đừng giật chồng người-3
Vợ chồng Trang Trần bên các con

Trước đó, Trang Trần chiếm sóng làng giải trí khi có những phát ngôn động chạm tới chân dài trong giới showbiz. Ồn ào bắt đầu từ những lần lên sóng bàn luận đưa quan điểm riêng về 2 scandal tình ái lớn của làng giải trí.

Nhắn loạt mỹ nhân tố Trường Giang trăng hoa: "Đừng bật nắp quan tài nữa các bánh bèo thanh cao", bà chủ quán bún đậu mắm tôm cũng mong mọi người độ lượng chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa. "Tôi không đồng tình với dâm ô nhưng cũng không ủng hộ cách cứ cào phím hoài", Trang Trần gay gắt.

CHOÁNG nhất mạng xã hội hôm nay: Trang Trần khẳng định đàn bà duyên dáng điều đầu tiên là đừng giật chồng người-4

Sau khi phân định đúng sai về hai nhân vật trong cuộc là Phạm Anh Khoa - Phạm Lịch, cựu chân dài bất ngờ công khai sự thật về làng giải trí: "Xin lỗi, cái showbiz này thối lắm. Không có ai hiền và cũng chẳng có ai còn trinh khi vào showbiz đâu".

CHOÁNG nhất mạng xã hội hôm nay: Trang Trần khẳng định đàn bà duyên dáng điều đầu tiên là đừng giật chồng người-5

Phát ngôn của bà chủ quán bún đậu mắm tôm khi ấy được cho là "vơ đũa cả nắm" khiến nhiều sao Việt phải lên tiếng. Hoa hậu H'Hen Niê khéo léo đáp lại: "Vậy thì em chưa vào showbiz nhé". Người mẫu kiêm stylist Nhã Trúc cũng xem phát ngôn của Trang Trần như "cái tát vào mặt hội chị em câu lạc bộ khoan cắt bê tông".

Khánh An
Theo Vietnamnet


Trang Trần

Tin tức mới nhất