Tranh cãi chuyện thay thế diễn viên chính 'Chúng ta của 8 năm sau' bằng Mạnh Trường, Huyền Lizzie

"Chúng ta của 8 năm sau" đang chiếm thiện cảm nhờ dàn diễn viên trẻ trung, lời thoại bắt trend. Tuy nhiên, sau khoảng 15 tập đầu tiên khán giả sẽ phải chia tay các diễn viên Hoàng Hà, Quốc Anh, Ngọc Huyền...

Nhiều câu thoại bắt trend

Chúng ta của 8 năm sau sau 10 tập đầu tiên vẫn chưa đạt mức rating ấn tượng như thường thấy ở các phim truyền hình giờ vàng. Tuy nhiên, phim có nhiều điểm sáng ở dàn diễn viên trẻ trung, lời thoại bắt trend.

Ở những tập gần đây, chuyện tình yêu thời thanh xuân tươi đẹp của hai nhân vật chính là Dương (Hoàng Hà) và Lâm (Quốc Anh) chiếm sóng. Nhiều màn thả thính qua lại, những cảnh quay lãng mạn, ngọt ngào gây ấn tượng với khán giả. Nhiều câu thoại trẻ trung, hài hước của nhân vật chính nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Tranh cãi chuyện thay thế diễn viên chính Chúng ta của 8 năm sau bằng Mạnh Trường, Huyền Lizzie-1Tranh cãi chuyện thay thế diễn viên chính Chúng ta của 8 năm sau bằng Mạnh Trường, Huyền Lizzie-2
Chuyện tình đáng yêu của Lâm và Dương sắp gặp sóng gió.

Từ những lần đầu tiếp xúc, Dương đã bật đèn xanh cho Lâm bằng câu nói: "Anh có quyền quyết định vị trí của anh mà. Zero hay là hero. Vạn sự tùy anh".

Nữ chính liên tục nói về tình yêu bằng những câu thoại: "Ấm bụng rồi sẽ ấm lòng. Suy cho cùng tiền là cái đinh còn tình là cái que. Loe ngoe tớ đập hết", "Kể ra cũng có khá nhiều chàng trai sẵn sàng chết vì em đấy. Thật mà, bằng chứng là lúc em tỏ tình họ thường nói là thà chết chứ không yêu", "Phụ nữ chỉ nói về người đàn ông mình yêu, còn đàn ông chỉ nói về người phụ nữ họ không có được"...

Tranh cãi chuyện thay thế diễn viên chính Chúng ta của 8 năm sau bằng Mạnh Trường, Huyền Lizzie-3
Nữ chính có nhiều câu thoại thu hút.

Chúng ta của 8 năm sau chưa đi hết chặng đầu tiên, câu chuyện vẫn xoay quanh các nhân vật ở thời điểm "8 năm trước". Tuy nhiên ê-kíp tham vọng làm một bộ phim tươi mới, chinh phục khán giả trẻ.

Bên cạnh việc chọn lựa những gương mặt mới với khán giả truyền hình, loạt câu thoại bắt trend cũng giúp bộ phim thêm hấp dẫn. Lâu nay, lời thoại ấn tượng, giàu triết lý cũng là điểm còn thiếu ở nhiều bộ phim truyền hình Việt Nam.

Tranh cãi ở "8 năm sau"

Phần phim về quá khứ của các nhân vật được tiết lộ sẽ khép lại ở tập 15 hoặc 16. Dàn diễn viên cũng được thay mới. Khán giả sẽ chia tay Hoàng Hà, Quốc Anh, Ngọc Huyền...

Thay vào đó, Huyền Lizzie đảm nhận vai Dương khi trưởng thành. Mạnh Trường sẽ thủ vai Lâm. Một số nhân vật như ông Quảng (NSND Trung Anh) hay bố dượng của Dương vẫn được giữ nguyên diễn viên.

Tranh cãi chuyện thay thế diễn viên chính Chúng ta của 8 năm sau bằng Mạnh Trường, Huyền Lizzie-4Tranh cãi chuyện thay thế diễn viên chính Chúng ta của 8 năm sau bằng Mạnh Trường, Huyền Lizzie-5
Dàn diễn viên của "8 năm sau".

Sự ăn ý của hai diễn viên chính Hoàng Hà, Quốc Anh đang giúp Chúng ta của 8 năm sau gây thiện cảm. Nhiều khán giả bày tỏ tiếc nuối khi dàn diễn viên trẻ bị thay thế.

"Khoảng thời gian 8 năm không quá dài, vẻ ngoài của nhân vật không thay đổi nhiều, tại sao phải thay diễn viên?", "Cứ hóa trang cho già đi là được. Muốn dàn diễn viên trẻ này đóng tiếp xem các bạn thể hiện ra sao", "Mạnh Trường, Huyền Lizzie chưa chắc đã hợp vai như hai bạn trẻ này"... - khán giả bình luận.

Tranh cãi chuyện thay thế diễn viên chính Chúng ta của 8 năm sau bằng Mạnh Trường, Huyền Lizzie-6
Mạnh Trường đóng cặp với Huyền Lizzie.

Mạnh Trường nhiều lần thành công ở hình tượng soái ca lịch lãm, giàu có. Nhiều người cho rằng nam diễn viên sinh năm 1985 tiếp tục có vai diễn an toàn, mờ nhạt khi thủ vai Lâm của 8 năm sau.

Huyền Lizzie cũng là diễn viên được đánh giá có thực lực, đặc biệt sau vai diễn ở Thương ngày nắng về. Tuy nhiên, so với sự tươi mới, trẻ trung của Hoàng Hà, Huyền Lizzie chưa chắc gây được ấn tượng mạnh mẽ.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/tranh-cai-chuyen-thay-the-dien-vien-chinh-chung-ta-cua-8-nam-sau-bang-manh-truong-huyen-lizzie-post1591090.tpo

Phim truyền hình Việt Nam

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao