Vụ đòi sính lễ hot nhất mạng xã hội hôm nay: Cô dâu đơn phương hủy hôn, nhà trai không rước được dâu quay ra đòi tiền sính lễ

Clip nhà trai kéo xuống nhà gái đòi tiền sính lễ diễn ra tại một tỉnh miền Tây đang nhận về rất nhiều quan tâm.

Mới đây, clip dài gần nửa tiếng, ghi lại cuộc tranh cãi hy hữu giữa 2 gia đình thông gia ngay trong ngày rước dâu nhận về rất nhiều quan tâm. Theo thông tin từ phía nhà trai, việc hủy hôn là do cô dâu tự quyết, không thông qua cha mẹ hai bên. 

Trong khi đó, nhà trai vẫn tổ chức tiệc cưới bình thường tại nhà hàng với chi phí cả trăm triệu. Được biết, cặp đôi đã tổ chức đám hỏi, mua đồ chuẩn bị cho lễ cưới.


Clip 2 gia đình tranh cãi gay gắt chuyện hủy hôn.

Hai gia đình chạm mặt nhau trong không khí căng thẳng. Sau một hồi tranh cãi gay gắt, cuối cùng họ cũng đồng ý hủy hôn. 

"Bây giờ em nói chị nghe, chuyện hôn nhân của con cái quan trọng lắm. Anh chị Mười (bố mẹ chú rể) có mời anh chị lên nói chuyện nhưng anh chị không lên trước khi bé (tức cô dâu) nói từ hôn. Thôi bây giờ tóm lại, ba mặt một lời, vợ cháu D. nói rằng hai đứa không hợp thì thôi mình nhất trí như vậy.

Giờ cháu không chịu, mình tổ chức cũng như không. Nếu từ hôn thì cháu phải trả lại những gì nhà trai đã cho. Nhưng cái duyên con gái của con, ngày hôm nay con làm vậy ai dám lấy con nữa?

Con từ hôn mà con không nói với cha mẹ. Anh chị đừng ép nữa, cưới về hai đứa nó còn khổ hơn. Ngày hôm nay, chúng tôi đang tổ chức tiệc ở trên kia, giờ con anh chị không chịu thì sao báo hỷ được với họ hàng, làng xóm nữa", cô của chú rể phân tích.

Vụ đòi sính lễ hot nhất mạng xã hội hôm nay: Cô dâu đơn phương hủy hôn, nhà trai không rước được dâu quay ra đòi tiền sính lễ-1
Khi nhà trai yêu cầu trả lại toàn bộ lễ vật cùng tiền sính lễ...

Vụ đòi sính lễ hot nhất mạng xã hội hôm nay: Cô dâu đơn phương hủy hôn, nhà trai không rước được dâu quay ra đòi tiền sính lễ-2
.. nhà gái đã xin khất hạn trả sau 1 tháng.

Sau khi nghe nhà trai trách móc, nhà gái lên tiếng: "Bây giờ em nói thế này. Trước đây em không hề biết chuyện. Đến khi tường tận sự việc, em có hỏi con gái thì được cháu trả lời mẹ thích làm gì thì làm. Giờ mọi chuyện đến nước này, cho em hạn một tháng để em trả.

Khi nghe đến đây, nhà trai đồng loạt lên tiếng "Không được" vì cho rằng như vậy là quá lâu. Đặc biệt, khi chú rể lên tiếng đòi số quà nữ trang đã tặng, cô dâu cho biết bị mất khi học thể dục ở trường. Ngay lập tức, tân lang thông báo sẽ nhờ chính quyền can thiệp để giải quyết.

 

T.H
Theo Vietnamnet


rước dâu thông gia hủy hôn

Tin tức mới nhất