Tranh luận việc Hoa hậu Trái Đất tổ chức ở Việt Nam

Thông tin cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2023 vẫn được tổ chức ở Việt Nam khiến fan tranh cãi. Chủ nhà cuộc thi nhan sắc này vẫn đang là dấu hỏi.

Ngày 28/6, Miss Earth Fanpage đăng tải thông tin chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2023 sẽ diễn ra ở Việt Nam vào ngày 16/12, thu hút sự chú ý của các fan sắc đẹp.

Sau thông báo này, điều fan quan tâm đó là chung kết cuộc thi diễn ra ở địa điểm nào và đơn vị phối hợp tổ chức cuộc thi là ai. Một cuộc tranh luận diễn ra sôi nổi trên các diễn đàn sắc đẹp.

Nhiều người cũng tỏ ra hoài nghi về độ xác thực của thông tin vì cho đến nay, trang chủ của Hoa hậu Trái Đất vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì.

Tranh luận việc Hoa hậu Trái Đất tổ chức ở Việt Nam-1Tranh luận việc Hoa hậu Trái Đất tổ chức ở Việt Nam-2
Sau sự rút lui của đơn vị với Trương Ngọc Ánh làm đại diện, fan sắc đẹp lo ngại về tương lai cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2023 dự kiến tổ chức ở Việt Nam.

Trước đó, vào tháng 7/2022, tập đoàn với người đại diện là diễn viên Trương Ngọc Ánh tổ chức họp báo cho biết họ đứng ra đăng cai tổ chức Hoa hậu Trái Đất 2023 tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Khi đó, Trương Ngọc Ánh chia sẻ phía Việt Nam đã lên kế hoạch chi tiết, chỉn chu trong đó có việc xây dựng rạp hát 8.000 chỗ ngồi cùng các cơ sở vật chất tiện nghi khác để chào đón thí sinh, khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến với Việt Nam.

“Chúng tôi chọn Hoa hậu Trái Đất là để bảo vệ môi trường. Hơn nữa, các cuộc thi trên thế giới hiện nay đều bị ảnh hưởng của dịch bệnh và Hoa hậu Trái Đất cũng không ngoại lệ. Chúng tôi đã cố gắng tập trung được hoa hậu các nước về Việt Nam vào năm 2023. Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất để đón hơn 100 người đẹp từ khắp nơi về Việt Nam, quảng bá du lịch, con người Việt Nam”, Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Tại chung kết Hoa hậu Trái Đất 2022 diễn ra ở Philippines vào tháng 11/2022, ban tổ chức Miss Earth cũng công bố Việt Nam đăng cai tổ chức mùa thi 2023.

Tuy nhiên từ cuối 2022 cho đến nay, đơn vị giữ bản quyền Miss Earth tại Việt Nam với Trương Ngọc Ánh làm đại diện gần như ngừng hoạt động. Diễn viên Trương Ngọc Ánh, cũng là nguyên Trưởng ban tổ chức Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam cũng thôi việc tại đơn vị này từ tháng 11/2022.

Tình hình này khiến fan sắc đẹp lo ngại cho tương lai cuộc thi Miss Earth 2023. Gần nhất, vào giữa tháng 2, trang chủ Miss Earth vẫn đăng thông tin cuộc thi sẽ diễn ra tại Việt Nam theo đúng kế hoạch. Tuy nhiên, ê-kíp nắm bản quyền trong nước hoàn toàn im lặng.

Với thông tin mới nhất trên Miss Earth Fanpage, fan sắc đẹp đang băn khoăn liệu đơn vị nào sẽ đứng ra tổ chức Hoa hậu Trái Đất 2023 nếu cuộc thi vẫn diễn ra tại Việt Nam.

Hoa hậu Trái Đất là đấu trường nhan sắc lớn, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2001, hướng tới mục đích nâng cao nhận thức về vấn đề bảo vệ môi trường. Trước đó, Việt Nam từng đăng cai cuộc thi vào năm 2010.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/tranh-luan-viec-hoa-hau-trai-dat-to-chuc-o-viet-nam-post1547125.tpo

Miss Earth Hoa hậu Trái đất

Tin tức mới nhất